เมียน้อยขี้อายแต่เอวอย่างดีโยกอย่างพริ้ว

8959
-
60%
Rates : 20

ดูคลิปโป๊ ดูหนังโป๊ออนไลน์ ดูหนังx คลิปหลุด แอบถ่าย นักศึกษา
ดูคลิปโป๊ ดูหนังxออนไลน์ ไม่จำกัด ภาพระดับ HD ชัดแจ๋ว ไม่มีค่าใช้จ่ายไดๆๆทั้งสิ้น ถ้าชอบฝากแชร์ต่อให้เพื่อนด้วยนะ รวบรวมคลิปเด็ดๆ อัพเดททุกวัน

—————————————————
จอมอาชา

อ่านเรื่องเสียว :  จอมอาชา
มันเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วครับ คุณผู้อ่าน ที่ว่าปัจจุบันนี้ ไอ้เรื่องอย่างว่าเป็นสิ่งที่ปรารถนาแลต้องการของทุกเพศทุกวัย…
หรือว่า คุณจะปฏิเสธ?
ยกเว้นจากผู้ที่หลุดพ้นแล้วจากตัณหาทั้งปวงนั่นแหละ แจ๊กจึงจะยอมรับว่าอิทธิฤทธิ์ของกามรสไม่อาจทำให้ท่านไหวหวั่นได้
นอกจากนั้นนะหรือ…ฮ่า แจ๊กคิดว่าเหมือนกันหมดทุกคนนั่นแหละครับ
ไอ้บางคนอาจจะดัดจริตทำเป็นว่าฉันนี้เป็นผู้ดีที่มีคุณธรรมสูง
ได้ยินใครเขาพูดกันเรื่องอย่างว่า ทำเป็นเอามือปิดหูว่า
“อุ๊ย หยาบคาย”
ฟังไม่ได้…แท้ที่จริง เจ้าหล่อนนั่นแหละร้ายนัก ปากว่าตาขยิบ อยู่ในที่ลับกับผู้ชาย ความกดดันมันก็พุ่งออกมาเอง ผู้หญิงพวกนี้แหละครับที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ ท่าน ๆ อยากเจอสักที
บางครั้งความใคร่ของเจ้าหล่อนปะทุขึ้นถึงขนาด…
“พี่ไม่ต้อง…น้องทำเอง” ก็ยังมี
บุญชู เป็นชื่อของเขา… ชายหนุ่มอายุ 20 เศษ เป็นคนงานดูแลไร่แห่งนี้ ด้วยความรู้ที่เขาเรียนจบจากวิทยาลัยเกษตรกรรม ทำให้บุญชูมีหน้าที่จากเจ้านายอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ มีหน้าที่ดูและเลี้ยงม้าเทศจากออสเตรเลียกว่า 10 ตัวของนายประชุมผู้เป็นเจ้านาย
ไร่ พี.เอ็น. คือสถานที่พักผ่อนบำรุงความสุขของนายประชุม บุญชูต้องเหน็ดเหนื่อยทุกครั้งที่นายประชุมและแขกเหรื่อมากพัก แต่เขาก็ไม่เคยบ่น แม้ว่าหลังจากที่ทุกคนมาพักผ่อนกลับไปแล้ว
สิ่งที่เหลือให้เขาต้องจัดการ… นอกจากความสกปรกของถ้วยชามที่เปรอะเปื้อน ขวดเหล้าเปล่าเกะกะ เศษอาหารราคาแพง และถุงยางมีชัยแล้ว ก็มีเพียงปึกธนบัตรจำนวนน่าชมที่แต่ละคนหยิบยื่นให้กับเขาเท่านั้น
ทุกครั้งที่มีคนมาพักที่ไร่แห่งนี้ บุญชูก็ไม่ค่อยได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพวกเหล่านั้นมากนัก
นอกจากนั่งดูคนจากเมืองหลวงเหล่านั้นเฮฮากันอยู่ห่าง ๆ จากหน้าบ้านพักของเขาแค่นั้นเอง บางครั้งที่มีแขกของนายประชุมที่อยากจะขี่ม้าเล่น เขาจึงพาตัวเข้ามาใกล้ชิดได้ แต่ก็น้อยครั้งจริง ๆ ที่ผู้หญิงกรุงเทพฯ จะอยากขี่ม้าเล่น
เกือบทุกคนดูจะกลัวมันด้วยซ้ำ ม้าเทศแต่ละตัวที่บุญชูเลี้ยง สูงใหญ่ ล่ำสันและดูน่ากลัวดังว่า ไปเหมือนกับความสูงใหญ่ และความล่ำสันของบุญชู ซึ่งแขกทุกคนที่มาพักสนใจ โดยเฉพาะแขกผู้หญิงด้วยแล้ว ใบหน้าที่หล่อเหลาและกร้านแกร่งไปกับแสงแดดกลางไร่ทุกวันทำให้เธอเหล่านั้นลอบมองอย่างพึงปรารถนา  ดูคลิปโป๊
แต่หล่อนเกรงใจคู่ครองของพวกหล่อนมากกว่า บุญชูจึงไม่มีโอกาสจนแล้วจนรอด
เช้าวันนี้ก็เช่นกัน บุญชูตื่นแต่เช้าเพราะคุณประชุมโทรเลขมาว่าจะมีแขกมาพักที่ไร่ ให้ต้อนรับด้วย
ด้วยกางเกงยีนส์ซีด ๆ และเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีเข้ม บุญชูพาตัวเองมาหยุดยืนที่คอกม้า ด้วยเสื้อผ้าที่เขาแต่งกายทำให้บุคลิกของคนเลี้ยงม้าหนุ่มผู้นี้ผึ่งผายขึ้นมาอย่างประหลาด
บุญชูถอนใจลึก ๆ เมื่อได้ยินเสียงแตรไฟฟ้าของรถเก๋งราคาแพงกดถี่ ดังมาจากปากทางเข้าไร่
“มากันแล้วพวกชาวกรุง ใครกันวะอยากจะขี่ม้า”
บุญชูนึกในใจถึงข้อความในโทรเลขที่ให้เขาเตรียมม้าเชื่อง ๆ ไว้ให้พร้อมด้วย
เพียงชั่วครู่ มัสแตงสีแดงเลือดนกก็คลานเข้ามาจอดที่หน้าเรือนพักร้อน พอดีกับที่บุญชูก้าวยาว ๆ ไปถึงนั่นพอดี
ชายหญิงคู่หนึ่งนั่งคู่กันมาตอนหน้า ฝ่ายชายอายุราว ๆ สี่สิบเศษ อ้วนจนเหมือนหมูที่ห่มหุ้มด้วยเสื้อผ้าราคาแพง สูบกล้องพ่นควันไม่ขาดระยะ แต่ผู้หญิงที่นั่งเคียงข้างมาด้วยนั่นสิ ทำให้บุญชูต้องหันมามองอีกเป็นครั้งที่สอง
เจ้าหล่อนอยู่ในวัยที่จัดว่าเป็นสาวใหญ่แล้ว แต่ก็คงพ้นสามสิบปีไปไม่มากนัก เรือนร่างและนัยน์ตาเพียงแค่มองเท่านั้นก็ทำให้ผู้ชายอารมณ์เปลี่ยวอย่างบุญชูร้อนซู่ซ่าขึ้นมาทันที แถมแต่งกายด้วยชุดที่กล้าหาญที่สุด เสื้อแหวะอกสไตล์ล่าสุดจากปารีสทำให้พวงถันที่ครัดเคร่งของเธอไม่อาจหลบเชือนสายตาของบุญชูได้ ปทุมไฉไลสีขาวผุดผาดออกมาตั้งครึ่งค่อน บุญชูกลืนน้ำลายลงคอขณะที่ชายเจ้าของรถเปิดประตูออกมาพร้อมกับยื่นกุญแจรถให้
“ช่วยยกกระเป๋าหลังรถให้หน่อยซีน้องชาย ไอ้ดำโทรฯมาบอกแล้วใช่ไหม”
“ครับแจ๊ก”
บุญชูตอบอย่างนอบน้อมพลางเดินไปเปิดท้ายรถพร้อมกับนำทั้งหมดตรงไปยังห้องพักที่จัดเอาไว้ให้แล้ว
“แบบบ้านเขาสวยจังนะคะป๋า ยังกะวิลล่าในสเปน คุณชุมนี่รสนิยมสูงจัง”
“เฮ่ย แต่มันรวยน้อยกว่าป๋าน่ะ รอให้บ้านตากอากาศที่วังแก้วของป๋าเสร็จก่อน แล้วเธอจะเห็นว่ามันจะเป็นวิลล่าที่สวยที่สุดในประเทศไทย”
หญิงสาวเบ้ปาก
“ฮึ…สวยที่สุด ห้องนอนของป๋าแต่ละห้องติดกระจกเอาไว้ทุกด้าน แถมเพดานยังติดกระจกอีก มองไปทางไหนคงจะพบแต่คนแก้ผ้ายุบยับไปหมด”
เศรษฐีหุ่นหมูตอนตะเบ็งเสียงหัวเราะชอบใจ พร้อมกับเอามือลูบไปที่สะโพกอวบหนาของเธอ
“ก็มีเธอกะฉันเท่านั้นหรอกน่าเยาวลักษณ์ อีแก่ที่บ้านในกรุงเทพน่า ไม่มีโอกาสเห็นห้องแบบนี้หรอก”
อ้อ ชื่อ เยาวลักษณ์ บุญชูนึกในใจ ผู้หญิงกรุงเทพแต่ละคนชื่อเพราะ ๆ ทั้งนั้น
เยาวลักษณ์หันขวับมาทางเขา และถามด้วยน้ำเสียงเป็นกันเองว่า  (ดูคลิปโป๊)
“ม้าอยู่ที่ไหนล่ะ พ่อหนุ่ม”
“ในคอกโน่นครับ” บุญชูชี้มือ “คุณจะขี่ตอนนี้เลยหรือครับ”
“ฉันชอบตอนนี้เพราะว่าแดดมันยังไม่ร้อนนัก อ้อ นี่คงจะรู้จักชื่อฉันแล้วนะ ส่วนป๋าท่านชื่อชาญชัย เธอละชื่ออะไร หน้าตาไม่เลวนิ”
“แจ๊กชื่อบุญชูครับ”
เสียงผัวของหล่อนกระแอม ทั้งหมดพากันเข้าไปในห้องพัก ขณะที่บุญชูเตรียมจะถอยออกมา เยาวลักษณ์ก็หันมาหรี่ตากับเขาพลางสั่งว่า
“ไปเตรียมม้าเอาไว้ เดี๋ยวฉันจะลงไปที่คอก”
บุญชูรับคำ เขาเดินกลับไปที่คอกม้า พร้อมกับความคิดคำนึงถึงอกขาวผ่องยวนตาและสะโพกหนั่นเนื้อของเยาวลักษณ์
ครู่ต่อมา เยาวลักษณ์ก็เดินคู่กันมากับป๋าชาญชัยด้วยชุดที่เตรียมไว้สำหรับการขี่ม้าโดยเฉพาะ
บุญชูเลือกม้าตัวที่เชื่องที่สุดให้เธอ ส่วนป๋าชาญชัยปฏิเสธที่จะขี่ม้าเพราะสภาพร่างกายเขาเหมาะกับรถเก๋งมากกว่า แต่ถึงอย่างไรเขาก็เป็นคนทันสมัยอยู่เสมอ เห็นจากรถเก๋งส่วนใหญ่ที่เขาขับเองมักจะเป็นรถสปอร์ตเฟี้ยวฟ้าวทั้งสิ้น เยาวลักษณ์เป็นเมียน้อยอีกคนที่เสน่ห์ทางเพศของหล่อนดึงดูดให้เขาลุ่มหลง ที่เขาและเธอมาพักผ่อนที่ไร่แห่งนี้เพราะต้องการตามใจเยาวลักษณ์มากกว่า
ดังนั้น จึงมีแต่บุญชูกับเยาวลักษณ์สองคนเท่านั้น ถึงแม้จะขี่ยังไม่เก่งนัก แต่ก็ยังไม่เลวนักที่หล่อนไม่ยักนึกกลัวม้าเหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่มาที่ไร่
บุญชูคนเลี้ยงม้าหนุ่มแห่งไร่พี.เอ็น.ลอบยิ้มอย่างสบายใจ แขกที่มาไร่วันนี้ไม่เสียหลายเท่าไรนัก นอกจากได้ทำงานที่เขาถนัดแล้ว เขายังได้รอยยิ้มหวานหยาดเยิ้มจากเยาวลักษณ์เป็นกำนัลหลายหนแล้ว
ความจริงการที่ผู้หญิงยิ้มให้บุญชูไม่ใช่เป็นของแปลก เพราะเขาได้รับเป็นประจำจากแขกทุกคนที่มาพักที่ไร่แห่งนี้
แต่การที่เยาวลักษณ์ยิ้มให้บุญชูหลังจากที่เขาเอื้อมมือไปดึงก้นงอนเช้งของหล่อนอย่างจงใจ หรือขณะที่เขาเลื่อนมือไปกุมมือหล่อนไว้เพื่อสอนวิธีกำบังเจิ๋มยนนั้น เป็นการยิ้มเหมือนกับจะบอกบุญชูว่า
ทำยังงั้นไปเถอะ ถ้าลับตาผัวหุ่นเฮงซวยของหล่อนละก็ หล่อนไม่ว่า
บุญชูคิดขณะที่ม้าเหยาะย่างไปถึงเนินเขาอันร่มรื่นด้วยกลุ่มไม้ยืนต้นในไร่
“ลองควบลงจากเนินนี่ลงไปในทุ่งข้างล่างบ้างดีไหมคะคุณ น่ากลัวคงสนุกพิลึก”
บุญชูพยักหน้าขณะที่เยาวลักษณ์หันไปโบกมือหยอย ๆ ให้กับผัวของหล่อนที่ยืนคาบไปป์ดูหล่อนอยู่ที่เรือนพัก
“โอ.เค. ไปกันเถอะพ่อรูปหล่อ”
หล่อนว่า พลางกระแทกสเปอร์เข้ากับท้องม้าเต็มแรง
ม้าสองตัวพุ่งปราดลงจากเนิน ไม่กี่นาทีมันก็ทิ้งเรือนพักพร้อมกับนายชาญชัยไว้ข้างหลังไกลลิบโดยไม่ต้องหันไปดู บุญชูทราบจากความจัดเจนในไร่ของเขาว่า อย่างไรเสีย นายชาญชัยจะไม่มีวันเห็นเขากับเยาวลักษณ์เป็นอันขาด เพราะป่าดงที่ชูดอกสะพรั่งนั่นจะบังเขากับหล่อนจากสายตาของคนบนเรือนพักนั่นไว้ได้โดยสิ้นเชิง
บุญชูวางแผนไว้แล้วในใจ จึงหยุดม้าเขาไว้ในช่องที่ลับตา เยาวลักษณ์บังคับม้าให้หยุดเคียงข้างเขาพร้อมกับเหลียวมาดู ตากลมโตของหล่อนแสดงความสงสัย
“หยุดทำไมกันจ๊ะ บุญชู”
“ลงมาดูวิวแถวนี้ซิครับคุณเยาวลักษณ์ ข้างหน้าโน้นคือทุ่งหญ้าอันไพศาล ถูกแดดตอนสาย ๆ สวยงามอย่าบอกใคร แจ๊กอยากให้คุณเก็บภาพนี้ไว้ในความทรงจำ คนที่มาที่นี่ทุกคนติดใจทุ่งนี้ทั้งนั้นครับ”
เยาวลักษณ์พยักหน้าเข้าใจ ก้าวลงจากหลังม้า บุญชูลงตาขณะที่เยาวลักษณ์สูดลมหายใจจากบรรยากาศที่สุดสวยเข้าปอด
“จริงอย่างที่เธอว่านะบุญชู แถวนี้สวยจัง ลมเย็นสบายด้วย เธอพาใครมาที่นี่บ่อยครั้งไหม”
เขาสืบเท้าไปหาหล่อน
“ไม่บ่อยนักหรอกครับ เพราะถ้ามาก็คนเดียวมันทรมาน ทำให้คิดถึงผู้หญิงสวยอย่างร้ายกาจทีเดียว บรรยากาศที่นี่มันโรแมนติคชะมัด แต่ว่าวันนี้…”
เขารวบร่างหล่อนปลิวเข้ามารัดในวงแขนอย่างรวดเร็ว ก้มลงจูบไปทั่วใบหน้า ปาก คอ คิ้ว คาง และกลางเต้าเต่งที่ยั่วใจ สองมือลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังลงไปที่ลาดสะโพกที่เขม็งเครียด
เยาวลักษณ์ดิ้นเล็กน้อยในตอนแรก ชั่วขณะหนึ่งต่อมา หล่อนกับเบียดตัวเข้าหาบุญชู พุ่มพวงทั้งคู่ที่ซ่อนตัวอย่างหมิ่นเหม่ในเสื้อคอกว้าง บัดนี้ทะลึ่งหลุดจากสิ่งกีดขวางเสียแล้ว เยาวลักษณ์หยัดร่างขึ้นสูงพร้อมกับอัดอกอิ่ม ๆ ทั้งคู่ของหล่อนกับใบหน้าหนาของบุญชูอย่างเจตนา
“ฮื้อ…บุญชู”
เสียงเยาวลักษณ์ครางงึมงำ ชายหนุ่มไม่ได้ยินเสียงอะไรเสียแล้ว ใบหน้าที่ใช้ฟอนกับอกเปลือยงอนเช้งของเยาวลักษณ์ไซ้เลื่อนขึ้นมาที่ริมฝีปากงามของหล่อนพร้อมจูบอย่างหนักหน่วง เยาวลักษณ์ครางกระหึ่มในลำคอ
บุญชูสอดมือเข้าไปในเสื้อตัวงามของหล่อนซึ่งบัดนี้ไม่มีความหมายเสียแล้ว ดึงชายเสื้อด้านหลังออกจากขอบกางเกงขี่ม้า พร้อมกับรั้งร่างหล่อนลงนอนบนพื้นหญ้าเขียวขจี
ทั้งสองจูบกันอย่างไม่ถอนริมฝีปาก ขณะที่ร่างของเยาวลักษณ์ค่อย ๆ เอนราบลงกับพื้น
มือของบุญชูเลื่อนมาลูบไล้อยู่บนทรวงสล้างของหล่อนอย่างแผ่วเบา และเน้นนิ่งที่ปลายติ่งเหนือเนินเนื้อนั้น มันเป็นความจัดเจนอย่างเสือร้ายของบุญชูซึ่งเกิดขึ้นเองโดยสัญชาติญาณหนุ่ม
“อูย…ซี๊ด…บุญชูขา…ซี๊ด…”
เยาวลักษณ์ครางกระเส่าด้วยฤทธิ์เสียวซ่านจากมืออันหยาบกร้านของคนเลี้ยงม้าหนุ่ม สุดที่จะสะกดกลั้นอารมณ์ระอุของตนไว้ เยาวลักษณ์รัดร่างชายหนุ่มไว้แนบแน่น (ดูคลิปโป๊)
“บุญชู ฉันจะขาดใจตายอยู่แล้ว”
เมื่อมือไม้ที่หยาบกร้านของบุญชูสอดลึกเข้าไปในกางเกงขี่ม้าของหล่อน เหมือนกับจะหาของเล่นที่ถูกใจ มันไต่เปะปะจนกระทบกับสิ่งที่ปรารถนา เยาวลักษณ์ก็แอ่นตัวขึ้นหาเขาอย่างสุดทน สองมือของหล่อนจิกอยู่ที่แจ๊กสลวยของบุญชู ใบหน้าของเขาคลุกอยู่กับเนื้อนมที่หนั่นแน่น
หญิงสาวจิกศีรษะของบุญชูและกดไว้แนบแน่นขณะที่ลิ้นสากของบุญชูไล้ไปที่ปลายเนินสีชมพูนั้น บางครั้งบุญชูจะใช้ฟันเน้นหัวนมเพียงเบา ๆ และป่ายลิ้นดุจงูฉกไปที่จุดนั้น
“อูย…บุญชูช่วยฉันที”
เยาวลักษณ์ครางเหลืออด สะโพกอวบงามส่ายไปมาเหมือนจะหนีให้พ้นมือที่ทำให้ทรมานนั้น
กิริยาเช่นนี้เองบอกให้บุญชูรู้ว่า ขณะนี้เยาวลักษณ์มีความรู้สึกเช่นไร บุญชูดึงแขนออกจากขอบกางเกงยีนส์ของหล่อน พร้อมกับปลดกระดุมกางเกงของหล่อนกระชากซิบดับพรืด ไม่ถึงนาที กางเกงขี่ม้าตัวงามก็หลุดจากข้อขาของหล่อนพร้อมกางเกงในเจอร์ซี่ย์ตัวกะจิดริด
“อะโห” บุญชูอุทานในใจ ขณะที่โคกสวรรค์ของเยาวลักษณ์ออกมาอวดโฉม สามเหลี่ยมทองคำเป็นโคกจิ๋มที่ใหญ่โตมโหฬารจริง เหนือลานเนินสวรรค์แห่งนั้น มีเส้นขนที่งอหงิกแต่นุ่มนวลดุจไหมพรมอยู่หนาแน่น แต่ถึงอย่างไรก็ไม่อาจปกปิดความอวบใหญ่ของโคกสวรรค์นั้นได้หมด ฉะนั้นลาดเนื้อด้านข้างสองแคมที่เบียดแน่นอยู่กับโคนขาสองข้างจึงขาวผ่องดุจน้ำนม
“อย่างนี้มั้งที่เขาเรียกว่า จิ๋มมีบุญ”
บุญชูคิดเพราะว่าผัวของหล่อนเป็นเศรษฐี อาศัยเพียงเนื้อที่เพียงแค่นี้ในร่างกายทำให้หล่อนมีความสุขไปตลอดชาติทีเดียว
ชั่วความคิดคำนึงที่หยุดชะงัก สองแขนของเยาวลักษณ์ที่ยังโอบเขาอยุ่ก็ดึงร่างของคนเลี้ยงม้าหนุ่มให้โถมทับไปยังร่างของหล่อนอีกครั้ง
“บุญชูช่วยฉันหน่อยซิจ๊ะ…ซี๊ด”
หล่อนครางขณะที่ริมฝีปากเขาอมติ่งเนื้อที่ปลายยอดนมนั้นไว้อีกครั้ง
บุญชูจูบตั้งแต่เหนือยอดอกลงมา และต่ำลงมาครั้งสุดท้ายที่ใบหน้าของบุญชูไต่มาถึงกลางลำตัวและริมฝีปากของบุญชูไซ้อยู่ที่เนินจิ๋มของหล่อน เยาวลักษณ์ถึงกับครางตัวสั่นสะท้าน
เท้าเปลือยทั้งคู่ของหล่อนแยกเผยอจากกันอย่างเผลอไผล ปลายเท้าทั้งคู่จิกแน่นกับพื้นหญ้าที่รองรับ แอ่นจิ๋มขึ้นมาหาใบหน้าของบุญชูอย่างลืมตัว (ดูคลิปโป๊)
“ซี๊ด…อย่าทรมานเยาว์เลย ซี๊ด ว้าย ตายแล้ว ช่วยด้วยบุญชู ฉันทนไม่ไหวแล้ว”
เยาวลักษณ์ครางระงม แต่มือดันกดศีรษะของคนเลี้ยงม้าหนุ่มให้จมอยู่กับโคกจิ๋มหล่อนหนักขึ้น ทั้งนี้เพราะลิ้นที่ฉกประดุจลิ้นงูของบุญชูกระทบกับติ่งสวรรค์ของหล่อนเข้าแล้ว
เยาวลักษณ์แทบจะขาดใจตายกับบทรักของบุญชูอยู่รอมร่อ หล่อนสาบานกับตัวเองว่า ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยจะประสบกับความสุขสุดยอดที่สุดในชีวิตวันนี้เอง
ด้วยบทรักบนปลายลิ้นนั่นเอง เยาวลักษณ์สุดที่จะทนต่อไปได้อีกแล้ว
“อุ๊ย บุญชูจะฆ่าฉันหรือไง”
มือไม้ของหล่อนป่ายเปะปะและมาสะดุดอยู่ที่เป้ากางเกงของบุญชู
“อุ๊ย ซี๊ด…เย็ดฉันเถอะบุญชู”
บุญชูเองก็ทนไม่ไหวแล้ว ไอ้หนูของเขาบัดนี้มันดันกางเกงแทบปริอยู่แล้ว ยิ่งถูกมือของเยาวลักษณ์ป้วนเปี้ยนอยู่ด้วย มันก็แทบจะโลดออกมาดังใจ
เมื่อบุญชูผุดลุกขึ้นถอดเสื้อกางเกงนั้น สิ่งที่ปรากฏต่อสายตาของเยาวลักษณ์ทำให้หล่อนตกตะลึงทีเดียว เพราะลำลึงค์อันยาวใหญ่ชนิดที่นายชาญชัยเทียบไม่ถึงครึ่งของเขานั้น ดูผงาดง้ำน่ากลัวเหลือเกิน
“อุ๊ย ตายแล้ว บุญชู ของเธอทำไมใหญ่อย่างนี้”
บุญชูครางกระหึ่มขณะที่ปราดเข้าไปคลุกร่างของหล่อนอีกครั้ง ครั้งนี้ร่างกายของทั้งคู่ปราศจากเสื้อผ้ากีดขวางแล้ว ร่างเปลือยของเขาและหล่อนที่กำลังกอดก่ายกันแนบแน่นขณะนี้ดูงามอย่างประหลาด
ชายหนุ่มที่ล่ำสันและหญิงสาวที่อวบอัด…
ผิวสีทองแดงของคนเลี้ยงม้าในไร่ ตัดกับสีผิวขาวของคนเมืองกรุงอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นภาพที่น่าดู ถ้าใครแอบมาเห็นเข้า
“คุณเยาว์ไม่ต้องกลัวหรอกครับ เพราะจิ๋มของคุณก็ใหญ่เหมือนกัน”
บุญชูกระซิบ ขณะที่เนื้อตรงโคนขาถูกเหน็บด้วยนิ้วของเยาวลักษณ์
“บ้า มาว่าเขาจิ๋มใหญ่ อุ๊ย ซี๊ด”
พูดจบหล่อนต้องร้องครวญครางอีกครั้ง เมื่อบุญชูพลิกตัวขึ้นมาทับร่างหล่อน พร้อมกับจ่อปลายบักกระทบที่ปลายติ่งแตดของหล่อนพอดี
“อูย ซี๊ด ค่อย ๆ ก่อนนะบุญชู”
บุญชูขยับร่างให้ถนัดกับหล่อน เหมือนกับจะแกล้ง ท่อนควยของคนเลี้ยงม้าหนุ่มแทนที่จะปักหัวลงมุดรูสวรรค์ เขากลับจับปลายลึงค์ถูไถผ่านปลายแตดที่ชุ่มโชกด้วยน้ำเงี่ยนของหล่อนไปมา
“อูย ซี๊ด ดีจัง บุญชูขา เยาว์เสียวจริง ๆ”
บุญชูถูปลายลึงค์ไปมาอีกหลายครั้งจึงกระซิบกับเยาวลักษณ์ว่า
“ให้แจ๊กเย็ดหรือยังล่ะ เยาวลักษณ์”
“ซี๊ด เย็ดเยาว์ไว ๆ เลยจ้ะบุญชู อูย เยาว์ทนไม่ไหวแล้ว”
เยาวลักษณ์ครางด้วยความเงี่ยนที่รุมเร้าอยู่ในทรวงอก มือของหล่อนกำลำลึงค์ของเขาแน่น พยายามจะดึงให้ตรงกับปากรูสวรรค์ของหล่อนอยู่ตลอดเวลา
ด้วยการโลมเล้าอย่างเสือผู้หญิงของบุญชู ที่ปากรูจิ๋มของเยาวลักษณ์จึงมีน้ำเงี่ยนของหล่อนคลอออกมาแล้ว นั่นคือสิ่งหล่อลื่นสุดวิเศษที่ธรรมชาติประทานมาให้มนุษย์ล่ะ
และบัดนี้ เยาวลักษณ์พร้อมแล้วที่จะให้คนเลี้ยงม้าหนุ่มเสพสมกับหล่อน
บุญชูค่อย ๆ จ่อปลายบักที่บานด้วยความเงี่ยนจัดของเขาเช่นกันตรงปากรูจิ๋มของหล่อนและค่อย ๆ ดันเข้าไปช้า ๆ
“อุ๊ย…ซี๊ด…”
เยาวลักษณ์กระเส่าหนักเหมือนถูกพริกเผ็ดกำใหญ่
“เบา ๆ หน่อยค่ะบุญชู ตึงรูจังเลยเดี๋ยวจิ๋มจะฉีก”
นี่ขนาดของหล่อนใหญ่แล้วจะยังกลัวอีก บุญชูนึกในใจ ของนายชาญชัยสงสัยจะเล็กนิดเดียวแน่ คิดพลางบุญชูก็ค่อย ๆ เดินเครื่องไปข้างหน้าช้า ๆ
เหมือนวัวกระทิงที่เตรียมจะขวิดศัตรูข้างหน้า มันตะกุยขาเข้า ๆ ออก ๆ อยู่เป็นนาน
“บุญชู…อูย…ทำไมมันเสียวอย่างนี้”
“ดีไหมครับ คุณเยาว์” (ดูคลิปโป๊)
“อูย ซี๊ด เสียวจนบอกไม่ถูก”
บุญชูชักลำลึงค์ออกช้า ๆ คราวนี้เขากระเด้าลำลึงค์เข้าไปสุดแรง เยาวลักษณ์ผวาร้องลั่น
“ว๊าย ซี๊ด บุญชู ซี๊ด จะเอาเข้าก็ไม่บอก”
“เจ็บหรือครับคุณเยาว์” บุญชูถามขณะที่ตูดขยับเข้าช้า ๆ จนสุดลำลึงค์ของเขา
“ไม่…ไม่เจ็บหรอกค่ะ แต่ควยของบุญชูถูกปากมดลูกเยาว์พอดี ซี๊ด แทบขาดใจเยาว์เลย ซี๊ด…อูย…บุญชูขาทำไมเย็ดเก่งอย่างงี้”
“เย็ดอย่างนี้เยาว์ชอบไหมครับ”
“ชอบค่ะ เยาว์เสียวในรูเหลือเกิน”
“หรือครับ แจ๊กก็เสียวหัวควยจัง จิ๋มของคุณเยาว์ตอดหัวควยแจ๊กจัง”
ทั้งคู่ลืมไปหมด คิดไปว่าขณะนี้มีเพียงเขาและหล่อนเพียงสองคนในโลกเท่านั้น จึงหาความสุขกันเต็มที่ แน่ละเยาวลักษณ์จึงมีใจหรรษายิ่งนัก ตั้งแต่ร่วมรสกับนายชาญชัยมา หล่อนไม่เคยมีความสุขเท่ากับคนเลี้ยงม้าหนุ่มคนนี้เลย ถึงแม้ว่านายชาญชัยผัวของหล่อนจะมีลูกเล่นพลิกแพลงอย่างไรก็ไม่เคยทำให้หล่อนมีความสุขสุดยอดเลยสักครั้ง ที่หล่อนฝืนใจอยู่กับนายชาญชัยผัวของหล่อนก็เหตุผลเดียว นั่นคือเพราะเงินตัวเดียวเท่านั้นเอง นายชาญชัยมีเงินมากมายมหาศาลยิ่งนัก จึงสามารถบันดาลให้เธอมีทุกสิ่งทุกอย่างได้
แต่ที่นายชาญชัยไม่สามารถบันดาลให้หล่อนสมปรารถนาได้อย่างเดียวนั้นคือ ความสุขบนเตียงนอนนั่นเอง เขาหาความสุขให้ตัวเขาฝ่ายเดียว พอสมใจก็หลับทุกคราว ไม่เหมือนกับหนุ่มบุญชูคนนี้เลย เพราะบุญชูทำให้หล่อนซาบซ่าถึงอกถึงใจที่สุด ข้อลำของเขาล่ำสัน ลำลึงค์ใหญ่เหยียดยาว การเล้าโลมที่เหนือกว่า เมื่อมาเจอกับหล่อนที่อวบอัด โคกสวรรค์ที่ใหญ่สมดุลกัน จึงธรรมดาที่จะต้องก่อให้เกิดความบันเทิงใจอย่างสุดซึ้ง
“อูย ซี๊ด…บุญชูขา เยาว์จะทนไม่ไหวแล้วค่ะ”
บุญชูเองก็เช่นกัน ทุกครั้งที่เขาตะบันลำลึงค์อันใหญ่เข้าไปจนสุดรูสวรรค์ของหล่อน เขาจะมีความรู้สึกว่า รูจิ๋มของหล่อนมันรัดและตอดลำควยของเขา โดยเฉพาะตรงปลายหัวถอกจะถูกตอดหนึบ ๆ ตลอดเวลาที่เขากระทุ้งและแซะตลอดรูจิ๋มของหล่อน
“แจ๊กก็จะออกแล้ว จิ๋มเยาว์ดูดดีจัง”
“อูย…บุญชูขา…อูย เยาว์”
เสียงของเยาวลักษณ์ขาดเป็นห้วง ๆ เหมือนจะขาดใจ สะโพกของหล่อนร่อนเร็วยิ่งขึ้นด้วยความลืมตัว รับกับการตะบันลำลึงค์ที่รุนแรงของบุญชู
“อูย ซี๊ด…เยาว์ จะ…จะออกแล้ว”
เยาวลักษณ์ครางระงมลั่นขณะส่ายจิ๋มรับการตะบันจากหนุ่มคนเลี้ยงม้าครั้งสุดท้าย พร้อมกับน้ำการที่ปริ่มออกมาอย่างสุขสม บุญชูเองก็กลั้นไม่อยู่เมื่อถูกน้ำรักชโลมอุ่นวาบ เขากระแทกบักเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมกับน้ำเมือกที่ฉีดอย่างรุนแรงจากลึงค์ของเขา
ทั้งคู่ซบกอดกันนิ่งไปชั่วครู่ นี่แหละครับท่าน ฤทธิ์ของดำฤษณา สามารถบันดาลได้ถึงเพียงนี้ ในโลกของกามกรีฑา ความสุขสุดยอดก็อยู่แค่นั้นแหละ ความเสียวซ่านและจุดหมายปลายทางที่สำเร็จพร้อมกันอย่างสุขสม
เพียงไม่กี่นาทีต่อมา บุญชูเองชักมีความต้องการขึ้นมาอีกแล้ว มันเป็นความกดดันของหนุ่มชาวไร่อย่างเขาที่ไม่ค่อยได้พบกับผู้หญิงบ่อยนัก ความรู้สึกของบุญชูจึงคุขึ้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เยาวลักษณ์กลับผุดลุกขึ้นพรวดพราด
“พอก่อนเถอะพ่อปืนใหญ่ เรามากันนานแล้ว ป่านนี้ป๋าคงคอยแย่แล้ว”
“โธ่ เยาวลักษณ์ แจ๊ก…”
“ฉันรู้ ไม่ต้องพูดหรอก กลับกันก่อนเถอะ รอพรุ่งนี้เช้าเถอะนะ ฉันจะมาขี่ม้ากับเธออีกแต่เช้าเลย ป๋าแกยังไม่ลุกหรอก ปกติไม่เคยตื่นนอนก่อนเที่ยงด้วยซ้ำ”
บุญชูถอนหายใจอย่างเสียดาย แต่คำสัญญาของหล่อนที่จะออกมาขี่ม้ากับเขาในวันพรุ่งนี้อีกทำให้เขารออยู่ได้ หลังจากใส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้ว คนทั้งสองก็ควบม้ากลับขึ้นมายังลาดเนินเรือนพักโดยเร็ว
นายชาญชัยยืนท้าวเอวหน้าตูมรออยู่บนเรือนพัก เขาพูดทั้ง ๆ กล้องยาสูบยังคาอยู่ในปาก
“ไปถึงไหนกันมา ฉันสูบยาจนหมดไปหลายกล้องแล้ว”
“โน่น” หล่อนชี้มือ “หลังป่าพงนั่นสวยชะมัดเลย ป๋าต้องหาไปปลูกที่บ้านพักร้อนของเราบ้างนะคะ”
นายชาญชัยไม่ตอบ เดินสะบัดเหมือนผู้หญิงเข้าไปในเรือนพัก เยาวลักษณ์ก้าวลงจากหลังม้า ขณะที่ส่งสายบังเจิ๋มยนม้าของหล่อนให้กับชู้หนุ่ม พร้อมกับยักคิ้วให้
“…พรุ่งนี้เช้าพบกัน”

เช้ามืดของวันรุ่งขึ้น บุญชูตื่นมาอาบน้ำอาบท่าด้วยอารมณ์ผ่องใส
เขาผิวปากเพลงรักอย่างครึกครื้น เพราะเช้ามืดวันนี้ ถ้าเยาวลักษณ์ไม่ผิดนัด โลกคงซาบซ่าและโสภาน่าดู เขาคิด
ขณะที่บุญชูกำลังสาละวนผูกอานให้ม้าอยู่นั้น พอเงยหน้าขึ้นและมองตรงไปยังทางเดินที่ทอดมาจากเรือนพักรับรอง บุญชูก็สะดุ้งและแทบจะสบถออกมาด้วยความผิดหวัง (ดูคลิปโป๊)
คุณเยาวลักษณ์ของเขาแทนที่หล่อนจะมาคนเดียว กลับมีผู้หญิงอีกคนเดินตัวปลิวตามมาด้วย หล่อนนุ่งกางเกงขี่ม้าทั้งสองคน
บุญชูนึกถึงตอนดึกเมื่อคืน หูของเขาคล้าย ๆ จะแว่วได้ยินเสียงแตรรถ แต่ไม่ได้ลุกขึ้นมาดู ลุงเจียกยามหน้าประตูคงจะต้อนรับแทนเขาเป็นแน่ ผู้หญิงคนนี้อาจจะมากับเพื่อนของนายประชุมคนไหนอีกก็ได้ วิมานสวาทที่เขาวาดไว้ต้องพังไปโดยสิ้นเชิงหรือนี่
“ฮัลโหล คาวบอย เห็นไหมฉันไม่ได้ผิดนัดเลย นี่…รู้จักเพื่อนของฉันซิจ๊ะ สุดาทิพย์เขาเป็นแฟนสุทัศน์นักร้องถาดทองคำไงล่ะ มาถึงเมื่อคืนนี้เอง เราชอบขี่ม้าเหมือน ๆ กัน ยายดาเค้ายังเป็นเพื่อนนักเรียนออสเตรเลียรุ่นเดียวกะฉันด้วยนะ”
บุญชูก้าวออกไปต้อนรับ เขาระงับความผิดหวังที่กำลังเกิดขึ้นไว้ได้
แต่ความตื่นใจอย่างใหญ่กลับเกิดขึ้นมาแทนที่
เพราะเช้าตรู่วันนี้ ทั้งเยาวลักษณ์และสุดาทิพย์หล่อนแต่งตัวอย่างร้ายกาจอะไรอย่างงั้นก็ไม่รู้ เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวของหล่อนทั้งคู่เป็นผ้าแพรเนื้อเลี่ยนทิ้งลงมาแนบกับทรวงอกที่งอนช้อย จนมองเห็นเป็นรูปร่างได้ถนัดถนี่ และที่ร้ายยิ่งกว่านั้น คนทั้งสองไม่ได้สวมบรา จงอยเม็ดบนเนินถันของหล่อนจึงชูเด่นออกมาเห็นถนัดชัดเจน
เอาละไอ้บุญชูเอ๋ย ถ้าเอ็งทนได้ก็บวชมันซะพรรษานี้ละวะ คนเลี้ยงม้าหนุ่มคิดในใจอย่างมันส์อารมณ์ขณะที่หันไปจูงม้าที่เตรียมเอาไว้ออกมา
ผู้หญิงสอง…ผู้ชายหนึ่งขี่ม้าโลดแล่นมาท่ามกลางอากาศที่สดชื่นเช้าตรู่
ที่บางแห่งหมอกยังลอยเบาบาง น้ำค้างยังจับเกล็ดบนใบหญ้า ล้อแสงตะวันที่พวยพุ่งขึ้นมาทางขอบฟ้าด้านตะวันออก ทำให้บริเวณด้านนั้นสว่างเรื่อเรือง
ลมเช้าโชยระรื่นเหมือนว่ามันคือสิ่งจากอรุณรุ่งมองให้กับแขกผู้มาเยือน
พอฟ้าสว่างขึ้นเล็กน้อย คนทั้งหมดก็ห่างจากไร่มาลิบลับ
บุญชูหันไปมองดูสองสาวที่ควบม้าอยู่เคียงข้างเขา ทุกย่างก้าวที่ม้าสะบัดวิ่ง พวงถันในบราของสองหล่อนสะเทือนกระเพื่อมไหวราวกับบัวถูกคลื่น มันขยับเขยื้อนสะเทือนสะท้านราวกับจงใจจะบดหัวอกคนเลี้ยงม้าหนุ่มอย่างบุญชูให้แหลกไปกับสิ่งที่กำลังลุกโชนอยู่ภายใน
คุณสุดาทิพย์คนมาใหม่อายุอานามคงจะอ่อนกว่าเยาวลักษณ์เล็กน้อย รูปร่างเล็กถึงจะไม่อวบอัดเท่ากับเยาวลักษณ์หรือพุ่มพวงดวงจันทร์ของเจ้าหล่อนจะไม่ใหญ่โตพิลึกพิลั่นเหมือนคุณเยาวลักษณ์ แต่ขนาดของมันยามสะเทิ้นก็ทำให้บุญชูต้องเผลอตัวบีบบังเจิ๋มยนที่กำไว้ในมืออย่างลืมตัว
ครู่ต่อมาเมื่อม้าเริ่มหอบ คนทั้งหมดจึงหยุดม้าที่ชายทุ่งกว้าง ละแวกป่าพงที่หนาทึบ แสงแดดยามที่สาดสีทองส่องให้เห็นพื้นหญ้าของทุ่งกว้างด้านหน้านั่นเหมือนใครเอาพรมสีทองไปปูไว้
บุญชูหันไปมองสองสาวอย่างสงสัยเมื่อเห็นเยาวลักษณ์โดดลงจากหลังม้า พยายามจะแก้สายรัดทึบปลดอานม้าอย่างเก้ ๆ กัง ๆ เขาโดดลงไปช่วย หันไปถามหล่อนแต่สายตากลับจ้องไปที่ทรวงอกมโหฬารคู่นั้น
“จะปลดอานทำไมเล่าครับ ปล่อยมันเล็มหญ้าแถว ๆ นี้ทั้ง ๆ อานอย่างนั้นก็ได้”
“ฉันอยากจะได้ผ้าคลุมหลังมันมาปูนั่ง อากาศแถวนี้ดีเหลือเกิน นั่งเล่นกันสักพักเถิด แดดร้อนเราค่อยกลับกัน หรือว่าไงจ๊ะ…ดา”
สุดาทิพย์เห็นด้วย อาการขรึม ๆ ของหล่อนทำให้บุญชูถอนใจ โธ่…นี่เยาวลักษณ์ไม่น่าจะพาเพื่อนหล่อนมาด้วยเลย ไม่งั้นบนพื้นหญ้าที่นุ่มเหมือนพรมนี่แหละคือวิมานบนดินของเขาและหล่อนอย่างไม่ต้องสงสัย
บุญชูปลดอานม้าพร้อมกับปูผ้ารองหลังลงบนพื้น ตบสะโพกม้าเบา ๆ ไล่ให้มันออกไปเล็มหญ้าอยู่ห่าง ๆ
บุญชูขยับจะก้าวออกไปทางอื่นเพื่อปล่อยให้คนทั้งสองคุยกันตามสบาย แต่เยาวลักษณ์เอ่ยเรียก
“จะไปไหนเล่าบุญชู มานั่งนี่ซิ เราจำสัญญาที่ฉันให้เราไว้เมื่อวานนี้ได้หรือเปล่า พ่อคาวบอย”
บุญชูสะดุ้ง
“สัญญาอะไรหรือครับ…อ้อ…”
เยาวลักษณ์หัวเราะเสียงใสระริก ขณะปลดกระดุมเสื้อแพรต่วนของหล่อนออกอย่างรวดเร็วและคล่องแคล่ว
พริบตาเดียวตัวของหล่อนก็เปลือยท่อนบนล่อนจ้อน อกขาวผ่องตูมเต่งปราศจากสิ่งปิดบังเหมือนเมื่อวานนี้
บุญชูใจเต้นตูมตาม เขาหันไปมองสุดาทิพย์ คิดว่าหล่อนคงจะกรีดร้องออกมาอย่างละอายต่อพฤติกรรมของเพื่อนสาว แต่สุดาทิพย์…
หล่อนกำลังถอดเสื้อของหล่อนออกเหมือนกัน (ดูคลิปโป๊)
บุญชูนั่งนิ่งขึงเหมือนกับว่าร่างกายของเขาเป็นแท่งหินมากกว่าเป็นคนมีชีวิตจิตใจด้วยความงุนงง
เยาวลักษณ์ดึงมือของเขาเหนี่ยวให้เข้าไปหาหล่อนและสุดาทิพย์ พลางจับมือของเขาไปแปะไว้ที่หน้าอกของสุดาทิพย์เพื่อนสาว
หน้าอกหน้าใจของสุดาทิพย์แม้จะไม่ใหญ่โตเท่าของเยาวลักษณ์ แต่ก็จัดว่าเป็นพุ่มพวงที่งามเต่งไปด้วยหนั่นเนื้อ ปลายติ่งของนมเนื้อที่งอนชี้ขึ้นกระทบกับปลายนิ้วของบุญชูสั่นไหว
“ซิจ๊ะบุญชู…ฉันไม่ลืมสัญญาที่ฉันให้ไว้กับเธอหรอก แต่สัญญาอาจเปลี่ยนแปลงไปบ้าง เพราะแทนที่เธอจะให้ความสุขกับฉันเพียงคนเดียว บุญชูจะต้องยื่นความสุขนั้นให้กับยายดาเพื่อนของฉันด้วย ฉันว่าความแข็งแรงของเธอคงจะมากพอนะ พ่อปืนใหญ่…มาซิ”
คราวนี้บุญชูรู้แล้วว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น เขาสะบัดมือหล่อน ผุดลุกขึ้นยืนตระหง่าน
จ้องหน้าหล่อนทั้งสอง…
บุญชูบิดกายพร้อมกับถอดเสื้อยืดออกจากศีรษะ ขว้างมันออกจากตัว และวินาทีนั้นเอง บุญชูก็ผวาเข้าหาหญิงทั้งสองเหมือนกระทิงเปลี่ยวที่พร้อมจะลงสนามชน
เยาวลักษณ์ผลักบุญชูให้เบี่ยงเบนเข้าหาเพื่อนสาวอย่างสปอร์ท พร้อมกันกับที่สุดาทิพย์เพื่อนสาวของหล่อนผวาเข้าหาบุญชูเหมือนปลาได้น้ำ
“บุญชู…”
สุดาทิพย์ครางออกมาเมื่อใบหน้าของบุญชูสัมผัสทรวงอกของหล่อน จงอยเนื้อสีชมพูระริกเมื่อถูกริมฝีปากที่ร้อนผ่าวของหนุ่มเลี้ยงม้าอมและเน้นเบา ๆ
“ซี๊ด…บุญชูขา ดีจังเลยค่ะ ดา…”
บุญชูพลิกร่างสุดาทิพย์เอนลงนอนบนผ้าปูพร้อมกับโถมกายพาดประกบ
ขณะที่ทั้งคู่กำลังกอดก่ายด้วยความเมาอารมณ์ เยาวลักษณ์ก็ถอดเสื้อผ้าของเธอออกหมดแล้ว ทั้งยังช่วยถอดให้สุดาทิพย์เพื่อนสาวของเธออีกด้วย
“อูย บุญชูขา อย่าเอาลิ้นเลียหัวนมดาเลยค่ะ ดาเสียวค่ะ”
หล่อนร้องระงมบิดกายด้วยความเสียว ความจริงหล่อนอยากจะเสียวให้มากกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่อารมณ์ผู้หญิงมักพูดสิ่งที่ตรงข้ามกับใจเสมอ
“โอย…ซี๊ด…เสียวที่รูจิ๋มจังเลย บุญชูทำอะไรดา อูย…”
สุดาทิพย์ร้องระงมดังจะขาดใจ ความจริงแล้ว บุญชูยังไม่ได้แตะต้องเนินสวรรค์ของเธอด้วยซ้ำ
เยาวลักษณ์ต่างหากที่กำลังใช้มือลูบไล้อยู่ที่หน้าประตูสวรรค์ของสุดาทิพย์ด้วยความชำนาญเหมือนกับที่เธอลูบไล้โคกสวรรค์ของตัวเองในยามที่อารมณ์ค้างจากนายชาญชัย
ดังนั้นเรื่องนี้เยาวลักษณ์จึงชำนาญเป็นพิเศษ นิ้วเรียวงามของเธอลากเบา ๆ ตามรอยผ่าของเนินสวรรค์ที่เล็กกว่าของเธอเล็กน้อย จิ๋มของสุดาทิพย์เป็นรูปสามเหลี่ยมน่ารัก ขนที่ประปรายอ่อนนุ่มปกคลุมไปทั่ว ตรงกลางรอยแตกของธรรมชาตินั้น จงอยแตดโผล่ขึ้นมาปริ่มระริกไหวยามเธอเอานิ้วของเธอกรีดผ่านและสัมผัสโดน
เยาวลักษณ์เห็นใจสุดาทิพย์เป็นที่สุดที่มีผัวนักร้องจอมเจ้าชู้ เดือนหนึ่ง ๆ ไม่ค่อยมีเวลาจะให้ความสุขกับลูกเมียเลย ตะลอน ๆ ร้องเพลงไปฟาดผู้หญิงอื่นไป ส่วนเมียตัวเองกลับปล่อยให้แห้งคารวงอยู่กับบ้าน คิดไปแล้ว หัวอกของสุดาทิพย์กับเยาวลักษณ์ก็คล้าย ๆ กัน เธอทั้งสองจึงรักกันยิ่งนัก มีโอกาสเมื่อไรเป็นได้หาเขาสวมพ่อเจ้าประคุณผัวตัวดีของเธอไม่ขาดเหมือนกัน
“เป็นไงบ้างครับ คุณดา”
“อูย ดามีความสุขจังเลย บุญชูขา บุญชูบี้แตดให้ดาดีจังเลย ซี๊ด…ฮือ”
สุดาทิพย์หลับตาครางอย่างสุขใจ
“ไม่ใช่แจ๊กหรอกฮะ คุณเยาว์ต่างหากที่เอามือบี้แตดให้คุณดาน่ะ”
“เหรอคะ โอ…ซี๊ด…”
บุญชูผุดลุกขึ้นขณะที่เยาวลักษณ์กำลังโก้งโค้งใช้ปากไซ้เนินสวรรค์ให้เพื่อนสาว เขาถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว และนั่งคุกเข่าอยู่ข้างหลังเยาวลักษณ์ และโอบมือไปบี้หัวนมให้กับเธอ
“คุณเยาว์ ยกตูดสูงอีกหน่อยซิฮะ”
“อุ๊ย จะทำท่าไหนนะ” ดูคลิปโป๊
เยาวลักษณ์แกล้งถามทั้ง ๆ ที่รู้ดีว่า บุญชูคงจะขอเข้าทางด้านหลังเป็นแน่
ปากถามแต่เธอก็ยกตูดโด่งขึ้น มิหน้ำซ้ำยังกางขาออกอีกด้วย ทั้งที่ปากเธอยังไซ้ซอนใช้ลิ้นเลียเม็ดแตดเพื่อนจนครางอ๋อยด้วยความเงี่ยนจัด
ท่าโก้งโค้งของเยาวลักษณ์ท่านี้ ทำให้บุญชูหนุ่มเลี้ยงม้าครางกระหึ่มด้วยความมันส์ในอารมณ์ อื้อฮือ จิ๋มใหญ่ยับกับจิ๋มม้า ยิ่งโก้งโค้งอย่างนี้ ยิ่งเหมือนไม่มีผิด เนินสวรรค์ที่ใหญ่เป็นพู ร่องเนินอันยวนยั่วใจ ทำให้บุญชูทนไม่ไหว เขาค่อย ๆ ถูไถปลายลึงค์เข้าทางด้านหลัง พอปลายหัวถอกของเขากระทบกับติ่งแตดที่ห้อยแหลมออกมาเท่านั้น ตูดของเยาวลักษณ์ก็มีอาการสะดุ้ง พร้อมกับส่ายไปมาเหมือนกับงูแผ่แม่เบี้ย
“อูย ซี๊ด ควยบุญชูถูโดนแตดเยาว์แล้วล่ะ ซี๊ด ถูแรง ๆ ซิ ฮือ”
คราวนี้สองสาวแข่งกันครางเพราะความเสียว บุญชูเองก็เช่นกัน เอาหัวถอกถูไปมามันก็ย่อมเสียวเองบ้างเหมือนกัน ดังนั้นเขาจึงค่อย ๆ จ่อปลายบักตรงปากรูจิ๋มที่กำลังปริ่มน้ำเงี่ยนของหล่อนและค่อย ๆ กดลงช้า ๆ
“ซี๊ด ดีจังเลยบุญชูขา เอาเข้าเร็ว ๆ เถอะ”
วัวเคยขาม้าเคยขี่ แล้วก็จิ๋มใหญ่ ๆ อย่างเยาวลักษณ์เสียอย่าง บุญชูจึงไม่รั้งรออีกแล้ว ถ้าเป็นคนอื่นเขาอาจจะเบา ๆ สักหน่อย พูดก็พูดเถอะ เด็กหาเงินในซ่องที่ตลาดปากช่องบางคนยังไม่ยอมขึ้นนห้องกับบุญชูเลยทั้งนี้เพราะความใหญ่ของเขานั่นเอง เมื่อเยาวลักษณ์เชิญชวนดังว่า สุดที่บุญชูจะทนได้ ถ้าไอ้หนูของเขาพูดได้มันคงดีใจที่จะได้เข้าถ้ำสวรรค์อีกแล้ว
บุญชูใช้สองมือจับเอวของเยาวลักษณ์เอาไว้แล้วกระแทกปลายหัวถอกเข้ารูสวรรค์อย่างแรง
“อูย…ซี๊ด ดีจังเลยบุญชู ท่านี้เข้าลึกดีจัง”
“ลึกถึงไหนครับคุณเยาว์”
“อูย…เยาว์…อูย ถึงมดลูกเยาว์เลยค่ะ”
เยาวลักษณ์ส่ายตูดไปมา ท่านี้ควยยาว ๆ ของหนุ่มเลี้ยงม้าเลื้อยเข้าไปสุดถ้ำสวรรค์ของหล่อนจริง ๆ หัวถอกของบุญชูกระทบกับปากมดลูกของเธอและพองหัวกระดืบทำให้เธอสุดเสียวซ่านถึงกับครางอย่างระงมทุกครั้ง
“ซี๊ด…เยาว์จะออกแล้ว เร็ว ๆ ซี๊ด…”
บุญชูหนุ่มเลี้ยงม้าขยับก้นซอยถี่ ทุกครั้งที่เขากระแทกควยอันยาวใหญ่ของเขาเข้าสุดลำ เหมือนกับลูกสูบยักษ์ของเครื่องโบราณที่ชักเข้าชักออก ช่างน่าดูพิลึก
“ว๊าย…บุญชูขา..เยาว์…ออกแล้วค่ะ ซี๊ด…”
เยาวลักษณ์ครางกระเส่า หล่อนปล่อยน้ำรักออกมาชโลมปลายหัวถอกของบุญชูบานเบอะ พร้อมกับฟุบหน้าซบรูจิ๋มของเพื่อนรัก
บุญชูเองก็เสียวจะแย่อยู่เหมือนกัน ถ้าไม่คิดว่ายังมีสาวสวยนอนรอให้เย็ดอยู่อีกราย บุญชูคงไม่อดกลั้นน้ำรักเขาไว้เป็นแน่
บุญชูชักควยยาวดุจควยม้าของเขาออกจากรูจิ๋มอันมหึมาของเยาวลักษณ์สาวจิ๋มใหญ่ใจถึง ก็บังเกิดเสียงดังบ๊วบขึ้นทันที
เหมือนกับรู้ใจเพื่อนที่นอนเงี่ยนรออยู่ เยาวลักษณ์จึงพลิกลงนอนหงายข้าง ๆ ขณะที่บุญชูขยับร่างเข้าประชิดพร้อมกับจ่อปลายหอกที่อาบมันละเลื่อมเพราะเพิ่งผ่านสนามรบมาหยก ๆ
แต่ชายชาติอาชาไนยอย่างหนุ่มเลี้ยงม้าบุญชูก็ไม่หวั่น ลำลึงค์ที่เฉอะแฉะเป็นมันจากน้ำเงี่ยนของเยาวลักษณ์ผงกหัวหงึก ๆ เหมือนกับจะบอกว่าจะท้ารบ
บุญชูก้มลงมองเนินสวรรค์ของสุดาทิพย์แล้วเปรียบเทียบกับบักม้าของเขา มันออกจะไม่สมดุลสักหน่อยเพราะดูจะเล็กไม่สัมพันธ์กับเขา
เอาละ…ไม่ลองก็ไม่รู้
บุญชูจ่อหัวควยสะกิดที่ปลายแตดที่แพลมออกมาอย่างแผ่วเบา คล้ายดังกับเคาะประตูบ้าน พลางถูไถลำลึงค์ไปมา สุดาทิพย์ถึงกับครางหงิง หล่อนเองก็เงี่ยนเต็มรักอยู่แล้วเมื่อถูกเยาวลักษณ์เลียแตดให้ ยิ่งมาโดนถูด้วยปลายหัวถอกเข้า สุดาทิพย์ถึงกับกางขาอ้าออกโดยอัตโนมัติ
ด้วยท่าที่สุดาทิพย์แหกจิ๋มตัวเองด้วยกางขาให้นี่เอง ทำให้โคกจิ๋มของเธออ้าออกเต็มล้า บุญชูมองผ่านขนหมอยที่คลุมเนินสวรรค์ของเธอเข้าไปเป็นร่องจิ๋มซึ่งถูกแหกออกจนเห็นลึกเข้าไปเล็กน้อย น้ำเงี่ยนใส ๆ ยังหล่ออยู่ในรูจิ๋มที่อ้าแดงอย่างน่ารักนั้นอยู่
คงจะเงี่ยนเต็มแก่ บุญชูนึกในใจ ก่อนที่จะเอาหัวบักของเขายัดเข้าไปในช่องสวรรค์นั้น หนุ่มเลี้ยงม้าอดที่จะก้มลงจูบรูจิ๋มของเธอไม่ได้
“ช่างน่ารักเสียจริง” บุญชูพึมพำ
“อะไรคะบุญชู” ดูคลิปโป๊
สุดาทิพย์ถาม แต่บุญชูไม่ตอบ เขาก้มลงเอาลิ้นห่อแหย่ลงไปในรูจิ๋ม พอลิ้นกระทบติ่งแตดเท่านั้น เหมือนกับมีชีวิตเป็นอิสระ ปลายแตดของสุดาทิพย์ไหวสั่นระริก
“อูย บุญชูขา เย็ดดาเถอะ”
บุญชูยังใช้ลิ้นเลียควานไปทั่วจิ๋มที่อ้าแดงเล็กน้อยอย่างหลงใหล ลิ้นไวปานงูของเขาสำรวจไปทั่วทุกซอกจิ๋ม
“ซี๊ด บุญชูขา อย่าทรมานดาเลยค่ะ อูย…ดา…”
“ดาเป็นยังไงครับ” บุญชูผละขึ้นมาจากการจูบจิ๋มแล้วจูบไซ้ใบหน้า หัวนมของหล่อน
“ดา…อยากจะเย็ดเหลือเกินค่ะ…ซิคะ บุญชูขา…เอาควยบุญชูเย็ดจิ๋มดาที…อูย…ซี๊ด…”
“ครางทำไมล่ะครับคุณดา” บุญชูแกล้งถาม ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจ
“ซี๊ด…ดาเงี่ยนจริงค่ะ บุญชู”
“หรือครับคุณดา แจ๊กก็เงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว”
“โธ่ คุณบุญชูก็ เร็วซิเอาควยยัดเข้ารูดาเถอะค่ะ”
หล่อนเร่งเขาอย่างสุดกลั้น
บุญชูขยับกายอีกครั้งจนเข้าประชิดกับขาที่ถ่างอ้าอยู่แล้วของหล่อน มือของเขาจับสองขาอวบขาวนั้นถ่างออกอีกเล็กน้อย
พลันโคกจิ๋มของหล่อนที่อ้าอยู่แล้วก็แยกปริออกยิ่งขึ้น แคมในตรงปากรูอ้าน้อย ๆ เม็ดแตดแข็งชี้เด่ ส่วนปากรูจิ๋มนั้นไม่ต้องหรอก เยิ้มด้วยเมือกน้ำเงี่ยนของเธอจนแฉะไปหมดแล้ว
เขาเขยิบตัวเข้าไปจนหัวถอกบานของเขาลู่ลงเหมือนเปลือกไข่ครอบ พอเขากดเข่าหล่อนให้งอลงเล็กน้อย กระดองจิ๋มอ้าของเธอก็กระดกหงายลอยเด่นขึ้นรับควย ปากรูแตดอ้าตีบ ๆ แดงสดนั้นเปิดรูกลวงลงไปอีก สุดที่จะอดใจได้…
เขารีบจับหัวบักบานประคองจ่อตรงปากรู * ดูคลิปโป๊
“อูย…ซี๊ด…ตรงนั้นแหละค่ะ เย็ดซิคะ”
สุดาทิพย์ครางอย่างถูกใจ เขาจึงโหย่งตัวขึ้นไปแล้วกดควยลงเบา ๆ
“ซี๊ด…อูย…ซี๊ด…บุญชูขา ดา…บุญชูขาเบา ๆ หน่อย ดาเจ็บตรงนั้น เบา ๆ ซิคะ บุญชู”
หล่อนครางเบา ๆ ส่ายหน้าเหมือนกับขยาดหัวควยอันใหญ่อย่างไม่เคยพบพร้อมกับเสือกตัว
บุญชูไม่ตอบ ขยับตัวตามติด เขาดันควยเข้าไปอีก ปากรูจิ๋มขยายอ้ากว้างรั้งควยใหญ่ของเขาจนตึงแทบปริ
สุดาทิพย์ทั้งเสียวทั้งแสบ และตึงปากรูเงี่ยนของเธอเต็มกำลัง ความเงี่ยนทำให้เธอกัดฟันสู้ สองขาแบะถ่างออกเต็มเหยียด หนุ่มเลี้ยงม้าขยับตูดอีกสองครั้งจนหัวบักพ้นเข้าไปในรูจิ๋มของเธอแล้วจึงขย่มตูดตะบันควยค่อนข้างแรง
“โอย…บุญชู อูย เจ็บเหลือเกิน อูย ซี๊ด อย่ากด อูย”
“มันเข้าไปมิดหัวแล้วล่ะ ดา นอนเฉย ๆ ถ่างขาเอาไว้นะ แจ๊กจะช่วยดัน”
สองแคมย่นเป็นปีกเพราะคาบควยใหญ่ไว้เต็มคำ เม็ดแตดเชิดหัวเพราะถูกหัวควยดันสองแคมใน ปากรูก็แบะปลิ้นรัดโคนควยไว้แน่น ความฟิตของรูจิ๋มที่ไม่สัมพันธ์กับขนาดควยมันทั้งรัดทั้งเน้นขมิบควยเขาน้อย ๆ ตลอดเวลา พอบุญชูชักควยออกมา แง่เงี่ยงรอบควยก็ครูดในรูจิ๋มของสุดาทิพย์
มันทั้งเกาทั้งสะกิดตุ่มไตกระสัน จนเธอเสียวซ่านตลอดลำตัวถึงปลายเท้า
สุดาทิพย์ครางฮือในอก รสควยของหนุ่มเลี้ยงม้าช่างอร่อยล้ำลึกถึงปานนี้เชียวหรือ ความเสียวทำให้เธอแอ่นจิ๋มเด้งขึ้นมาด้วยความเสียดาย บุญชูเลยตะบันควยค่อนข้างหนักลงไปอีกครั้ง
ควยใหญ่วิ่งจมเข้ารูจิ๋มดังพรืด มันมิดยันโคนไม่เหลือหรอ สุดาทิพย์ผวาบิดตัวเกร็ง แน่นรูยันไปถึงท้องน้อยเสียวซ่านระคนแสบ รูจิ๋มตึงแทบปริ
ยิ่งหัวถอกของบุญชูพองผงาบในก้นรู ยิ่งทำให้เธอเสียวจัดจนน้ำตาเล็ด
“ซี๊ด บุญชูขา…ตายแล้ว..ดา อูย…มันแน่นไปหมดทั้งรูเลย อูย เสียวแทบขาดใจ ซี๊ด…”
เธอปรือตาบอกด้วยเสียงฉอ้อน
“ควยแจ๊กดันไปถูกมดลูกดาแล้วล่ะ ลองเย็ดถึงมดลูกยังงี้ล่ะก็ เดี๋ยวคุณดาจะอร่อยจนขาดใจ รูจิ๋มคุณดารัดควยแจ๊กแน่นดีจัง กระดกตูดแอ่นจิ๋มไว้ แจ๊กจะกระเด้านะครับ”
เขาบอกสุดาทิพย์สาวขี้เย็ด พร้อมทั้งขย่มตูดเข้าออก
“ซี๊ด…อูย เบา ๆ นะบุญชูขา ซี๊ด…”
เขายิ้ม กระดกตูดดึงควยออกมาช้า ๆ ตามองสองแคมปลิ้นตามควยออกมาอย่างน่ากลัวว่าจะปลิ้นแล้วไม่หุบ สองแคมในแดงอ้าแบะ ปากรูขยิกครูดรัดหนังควยเขาแน่น เมือกลื่น ๆ จากรูจิ๋มชโลมหัวควยและรูจิ๋มเยิ้มไปหมด
พอชักออกสุดแค่เงี่ยง เขาก็ดันควยสวนลงไปเต็มเหนี่ยว ลึกและยาว ควยวิ่งผลุบเข้ารูรั้งเอาสองแคมจิ๋มย่นผลุบตามลงไปถึงแตด สุดาทิพย์ห่อไหล่เกร็งตัวครางระงม
“อูย บุญชูขา…อูย…ซี๊ด…ดาแทบขาดใจแล้ว…อูย…”
“เป็นไงบ้างครับ คุณดา” บุญชูถาม
“ซี๊ด..อูย..มันเสียวในรูจิ๋มค่ะ อูย…บุญชูเย็ดเก่งจัง ซี๊ด…กระเด้าอีกซิ…บุญชู”
“ครับ แจ๊กจะเย็ดให้อร่อยจนน้ำแตกเลยละ” * ดูคลิปโป๊ *
ขาดคำ ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้า จอมอาชาก็ชักควยกระหน่ำอย่างดุเดือด เล่นเอาเยาวลักษณ์ซึ่งนอนแผ่อยู่ข้าง ๆ ต้องลุกขึ้นนั่งดูด้วยความรัญจวนใจที่เห็นภาพจิ๋มกับควยอย่างถนัดตา
ควยเขื่องยาวของบุญชูทั้งดุนทั้งดึงเอาแคมปลิ้นเข้าออกผลุบผลับ เสียงดังเฉาะแฉะตลอดเวลา
สุดาทิพย์สะอื้นครางในอกเพราะไม่เคยพบกับเกมเย็ดที่รุนแรงแบบนี้มาก่อนเลย เธอครางระงมด้วยความเสียวกระสันสุดทน
“อุ๊ย ซี๊ด…บุญชูขา แทงงัด ๆ ขึ้นมาหน่อยค่ะ ค่ะ ยังงี้แหละค่ะ มันทั้งมันทั้งคันรูจริง ๆ อร่อย…อูย..พี่ขา”
บุญชูยิ้มที่สุดาทิพย์ครางอย่างลืมตัว
“แจ๊กก็อร่อย รูจิ๋มดาทั้งตอดทั้งดูด…อื้อ…มันส์…มันส์อร่อยจริง ๆ”
บุญชูกัดฟันอดกลั้นความเสียว ขณะที่ซอยควยโหมหนัก พักเดียวเท่านั้นสุดาทิพย์ก็เกร็งร่างสั่นระริก แอ่นจิ๋มกระเด้งรับ สองมือผวากอดเขาแน่น
“บุญชูขา…อูย ซี๊ด…ผัวขา อือม์ แรง ๆ อีกซิคะ โอย…ซี๊ด…พี่ขา น้ำของดาจวนออกแล้ว อูย…ย…ย”
ทุกครั้งที่บุญชูกระเด้าควยกระหน่ำลงมา สุดาทิพย์ก็แอ่นจิ๋มร่อนตามขึ้นลงตามจังหวะควยที่กระเด้าลงมา ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้ารู้สึกในทีท่าของหล่อนว่า น้ำรักของเธอคงจวนเจียนจะทะลักเต็มทนแล้ว
“น้ำเธอจะออกแล้วหรือจ๊ะ ดา”
“ค่ะ ค่ะ บุญชู กระเด้าเถอะ มะ…มันจะออกให้ได้แล้วค่ะ”
สุดาทิพย์อร่อยรูจิ๋มจนตาลาย สองมือหล่อนขยุ้มผ้าใบที่ปู กัดฟันกรอด ถ่างขาแอ่นจิ๋มรับควยอย่างลืมอาย หนุ่มเลี้ยงม้าโหมแรงกระเด้าจนถี่ยิบ ควยแน่นรูปั๋ง รูจิ๋มทั้งฟิตทั้งรัดควยแทบกระเด้าไม่เข้า มันสร้างความอร่อยควยจนบอกไม่ถูก
ครู่เดียวเท่านั้น หญิงสาวเมืองกรุงก็มีอันเป็นไป ตัวสั่นระริก ครางไม่เป็นศัพท์ ส่ายหน้า ขมวดคิ้วแน่น บอกถึงอาการ…
“โอย เร็ว..ซี๊ด…ผัวขา กระเด้าเร็ว ๆ อูย…ซี๊ด…เมียน้ำจะเล็ดแล้ว อูย…จะออก…อูย…ผัว…แรง ๆ ดาน้ำออก…ออก…แล้ว…ว๊าย”
สุดาทิพย์หวีดร้องอย่างสมใจ เมื่อน้ำก้นรูจิ๋มแตกทะลัก มันเสียวซ่านหวิววาบแทบขาดใจ ตัวเบาหวิวด้วยความอร่อยสุดพรรณา หล่อนเด้งก้นให้จิ๋มหงายรับควยจนมิด ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าซอยควยถี่ยิบเป็นชุดสุดท้าย แล้วน้ำควยของบุญชูก็แตกกระฉูดพุ่งเข้ารูจิ๋มสุดแรง สุดาทิพย์ผวาร่างกระตุกสั่นระริก กัดฟันแอ่นจิ๋มรับอีกสองสามครั้งแล้วจึงปล่อยให้ลำบักของบุญชูอยู่กับที่ ทั้งสองต่างขมิบน้ำเงี่ยนออกมาตอบโต้กันอย่างอร่อย
ทั้งสองนอนกอดซบกันอย่างเป็นสุข หนุ่มเลี้ยงม้าและสุดาทิพย์แทบจะลืมเยาวลักษณ์เพื่อนสาวของหล่อนที่นั่งมองอยู่ข้าง ๆ เสียสนิท
“เป็นไงบ้างคะ ถึงสวรรค์ชั้นไหนกันนี่”
เยาวลักษณ์ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมของเพื่อนสาว เอ่ยเย้าอย่างสนุก บุญชูพลิกตัวขึ้นจากอกของสุดาทิพย์พร้อมกับจูบที่นมดังฟอด ก่อนเอนลงนอนเคียงข้าง หว่างกลางสองสาวชาวกรุง
ครู่หนึ่งต่อมา เยาวลักษณ์ก็ทนกับความเงี่ยนของตัวเองไม่ไหว จึงพลิกตัวเข้าหาบุญชูหนุ่มเลี้ยงม้าที่นอนลืมตาอยู่ข้าง ๆ มือของหล่อนป่ายทั่วไปถูกเอาลำลึงค์ของบุญชูเข้าก็เลยกำกระทอกเล่นอย่างย่ามใจ
เพียงไม่กี่วินาทีที่มือของเยาวลักษณ์กำกระทอกควยอันยาวใหญ่ของบุญชูเล่น มันก็กลับผงาดหัวบานขึ้นเหมือนเดิม เท่านั้นยังไม่พอ เยาวลักษณ์กลับก้มต่ำลงไปที่กลางลำตัวของเขาอีกด้วย ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าเกร็งตัวแข็งเมื่อริมฝีปากของเยาวลักษณ์จูบไซ้ไปทั่วฐานยิงจรวดของเขาและไต่เดี๊ยะไล่ไปถึงปลายจรวดยักษ์ของเขา
เหมือนกับเด็กเล็กที่พบของกินที่อร่อยถูกใจ เยาวลักษณ์อ้าปากอมฮ๊อตด็อกยักษ์ของเขาอย่างกับอยากจะกลืนกินเข้าไปจริง ๆ ปลายลิ้นของหล่อนที่เลียไปทั่วหน้าประธานของเขา
“อูย ๆ เบาหน่อยครับคุณเยาว์” * ดูคลิปโป๊ *
บุญชูสะดุ้งเหมือนย่ำเท้าเปล่าเข้าไปในดงหนาม เมื่อประสาทสัมผัสส่วนที่อ่อนไหวปลายหอกยักษ์ของเขาถูกไล้ด้วยลิ้นนุ่มของเยาวลักษณ์
เขาพลิกตัวอีกครั้ง กดเอาร่างเยาวลักษณ์นอนแผ่ลงกับผืนผ้า ขณะที่มือยกเอาสองขาของหญิงสาวขึ้นและถ่างออกเต็มล้า
อา…เยาวลักษณ์คงจะเงี่ยนไม่น้อยทีเดียว บุญชูสังเกตจากปลายติ่งแตดของเธอที่แผลบออกมาไหวระริกและแดงก่ำนั้น
สุดจะอดใจไหว บุญชูใช้นิ้วสากของเขาสัมผัสแผ่วที่ปลายติ่งนั้น
“ซี๊ด…เสียวจัง บุญชูขา…”
“อูย ๆ ซี๊ด…”
เยาวลักษณ์ครางระงมหนักขึ้นอีกเมื่อนิ้วของบุญชูบี้ติ่งเนื้อของเธออย่างย่ามใจ
“ซี๊ด อูย บุญชู อย่าบี้ตรงนั้นซิ”
เยาวลักษณ์คราง พลางส่ายตูดด้วยความเสียวซ่านด้วยความเงี่ยนเต็มรัก
“บี้ตรงไหนครับ คุณเยาว์”
“อูย…ซี๊ด…ไม่เอา หยาบคาย”
“ถ้าไม่บอก แจ๊กจะบี้ให้เสียวตายนะ”
คนเลี้ยงม้าหนุ่มกระซิบ ขณะที่นิ้วทวีการบี้เม็ดสวรรค์ของหล่อนยิ่งขึ้น จนสุดที่เยาวลักษณ์จะทนไหว เห็นได้จากน้ำเงี่ยนของเธอที่หลั่งมาชโลมปลายนิ้วของบุญชูจนชุ่ม
“ซี๊ด บุญชูขา…อูย…อย่าบี้แตดเยาว์”
“ไม่ชอบหรือครับคุณเยาว์”
บุญชูถามขณะที่นิ้วมือหยุดการรุกรานส่วนล่างของเยาวลักษณ์
“อูย ไม่ค่ะ เสียวจะตายไป บุญชูขา” หล่อนรับปฏิเสธ
“คุณเยาว์..ง่า…เสียวมากหรือครับ”
“จ้ะ…บุญชู เยาว์เสียวรูเงี่ยนจนบอกไม่ถูกแล้ว…ง่า บุญชูขา…เย็ดเยาว์ซิคะ”
ด้วยความเงี่ยนจนลืมตัว ทำให้หล่อนวอนออกมาอย่างลืมอาย
ไม่ทันขาดคำ ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้า จอมอาชาแห่งไร่พี.เอ็น.ก็ขยับท่าโยงโย่โยงหยกทันที
“คุณเยาว์อยากแล้วใช่ไหมครับ เดี๋ยวแจ๊กจะพาคุณเยาว์ไปชมสวรรค์ชั้นเจ็ดนะครับ เอ้อ…คุณเยาว์ช่วยยกตูดขึ้นหน่อยครับ แจ๊กจะเอาเสื้อม้วนรองถึงจะเอากันมันส์ดี”
บุญชูกล่าวเสียงกระเส่าด้วยความเงี่ยนจัดเหมือนกัน
เยาวลักษณ์ทำตามอย่างว่าง่าย บุญชูพับเสื้อผ้าของหล่อนหนุนก้นแทนหมอน ให้ส่วนกลางลำตัวของเยาวลักษณ์ลอยแอ่นขึ้น หงายแบะและอวดของดีจนเห็นแจ่มแจ้ง ยิ่งอีตรงโคกจิ๋มของหล่อนแล้ว ยิ่งแบะอ้าออกจากกันอย่างเต็มที่ มองดูแล้วช่างน่าดูและยั่วยวนชวนให้สังวาสยิ่งนัก
เท่านี้ดูเหมือนจะยังไม่เป็นที่พอใจของไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าจอมตะบันโยนี เขารีบจับขาของเยาวลักษณ์ให้แยกออกจากกันอีกจนเต็มที่ แล้วเข้าไปนั่งคุกเข่าในหว่างขาหล่อน ค่อยๆ เอาหัวถอกถูไถปลายแตดของหล่อนเล่น ทำให้หญิงสาวถึงกับสะดุ้งสูดปากครางระริกด้วยความเสียวและเงี่ยนง่านยิ่งขึ้น
“อูย…ซี๊ด..นายบุญชู ฉันเสียวจะตายอยู่แล้ว เอาทิ่มเข้าไปเร็ว ๆ ซิ อย่ามัวชักช้าอยู่เลย อูย…ซี๊ด..”
จอมอาชาผู้เชี่ยวชาญในเชิงกามยังไม่ยอมทำตามง่าย ๆ เพราะเขารู้สึกว่าการเอาหัวเงี่ยงถูไถกับปลายแตดและแคมโยนีเช่นนั้น มันเป็นความมันหัวหอกของเขาและทั้งยังเป็นภาพที่น่าทัศนายิ่งนัก
นอกจากนี้ก็เป็นการช่วยให้เกิดอารมณ์เงี่ยนง่านหนักยิ่งขึ้น เขาตระหนักดีว่าเยาวลักษณ์เองก็คงจะมีความรู้สึกไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเขา
และก็เป็นจริงดังคาดไว้ เพราะขณะนี้เยาวลักษณ์ถึงกับบิดตัวอยู่เร่า ๆ หล่อนพยายามที่จะยกตูดแอ่นโคกโยนีรอรับหัวถอกของบุญชูที่จะทิ่มแทงเข้าไปด้วยหัวใจอันรุ่มร้อนด้วยความใคร่
แต่ความใจเย็นของบุญชู เหมือนกับเป็นการแกล้งให้หล่อนเพิ่มความเงี่ยนขึ้นอีกเป็นร้อยเท่าพันทวี สุดที่จะทนทานต่อไปไหว หล่อนถึงกับโอดครวญออกมาว่า
“อูย…ซี๊ด…บุญชูขา…ฉันเสียว..อ้า…เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…เมื่อไหร่จะทำซะทีล่ะ อูย…ซี๊ด…”
ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าเห็นเยาวลักษณ์เงี่ยนจนเหลือทนแล้ว เขาจึงจำต้องปฏิบัติตามความปรารถนาของหล่อนด้วยวิธีดันหัวถอกพรืดเข้าไปในร่องจิ๋มซึ่งปริ่มเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนมากมาย
แม้โคกจิ๋มของเยาวลักษณ์จะใหญ่ แต่ภายในรูของหล่อนก็กระชับ อาศัยความชำนาญของจอมอาชาอย่างบุญชูเสียอย่าง ประกอบกับมีน้ำเงี่ยนนำร่องอยู่แล้ว ลึงค์ใหญ่ของบุญชูจึงกระดืบเข้าไปในถ้ำสวรรค์ของหล่อนอีกครั้งโดยไม่ยากนัก
ด้วยความเงี่ยนที่เปี่ยมล้นเต็มปรี่และรูโยนีที่มีความฟิตคับ ยืดหยุ่นได้ตามธรรมชาติ ทำให้หล่อนเสียวสยิวต่อรสสัมผัสของชายที่มิใช่ผัวมากยิ่งขึ้น นัยน์ตาของเยาวลักษณ์ปรือเยิ้ม บ่งบอกถึงความรู้สึกภายในได้อย่างชัดเจน
ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้ารวบโคนขาอ่อนอันสมบูรณ์ไปด้วยหนั่นเนื้อของหล่อนไว้ แล้วสอดสองมือเข้าใต้ขาพับ รวบไปกอดรัดกับช่วงไหล่แบบยกล้อทำให้ตูดงามของหญิงสาวลอยเด่นถนัดตาขึ้นอีก แล้วกดหัวถอกให้จมมิดหายเข้าไปจนสุดรู
พลางก็เริ่มชักลึงค์ออกมากระเด้าอย่างเอร็ดอร่อย จากการกระเด้าในจังหวะช้า ๆ นิ่มนวล ครู่ต่อมากลายเป็นถี่ยิบและแรงยิ่งขึ้น
จอมอาชากระเด้า เยาวลักษณ์ก็เด้งรับ ตูดยักย้ายส่ายไปมาราวกับว่าวปักเป้า
“อูย…ซี๊ด…บุญชูขา…ซี๊ด…”
เยาวลักษณ์ร้องครวญครางจนฟังแทบไม่รู้เรื่อง ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าก็เช่นกัน เขากัดฟันกรอดด้วยความรู้สึกซาบซ่านในรสโยนีของหญิงสาว เขาจ้องมองหล่อนอย่างหลงใหล ทั้งอก เอว สะโพก ของหล่อนยักย้ายส่ายไปมาน่าดู
“คุณเยาว์ครับ คุณเยาว์ รู้สึกเป็นไงบ้างครับ”
“อูย บุญชูขา ซี๊ด…บุญชูถามทำไมกัน รีบทำเร็วๆ เถอะจ้ะ”
หญิงสาวตอบ และแอ่นจิ๋มรับอย่างมีความสุข ลำแขนอันขาวผ่องกอดคอไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าไว้แน่น ทำให้บุญชูย่ามใจยิ่งขึ้น เขากระชากลำลึงค์กระแทกเข้าออกหนักยิ่งขึ้น มิหนำซ้ำยังแกล้งเอาหัวถอกแซะซ้ายที ขวาที และเสยบ้าง งัดบ้าง ตามความชำนาญของเขาที่บันดาลได้ ทำให้หญิงสาวเพิ่มความเสียวกระสันจนบอกไม่ถูก
“อ้า..คุณเยาว์ เสียวมากหรือครับ”
“จ้ะ บุญชู เยาว์เสียวรูเงี่ยนจนบอกไม่ถูกแล้ว เอ้อ เยาว์เสียวกว่าหนก่อนอีก ซี๊ด…เสียวที่สุดในชีวิตเลยค่ะ”
ด้วยความลืมตัว ทำให้หล่อนสารภาพออกมาอย่างหมดอาย ทั้ง ๆ ที่สุดาทิพย์เพื่อนสาวของหล่อนนอนอมยิ้มดูการสังวาสของคนทั้งคู่อย่างตื่นใจ
“จริง ๆ หรือครับ คุณเยาว์”
“จริง ๆ น่ะซิ บุญชู อูย…ซี๊ด…บุญชูบี้หัวนมยังงี้เยาว์ยิ่งเสียวใหญ่ อูย…ซี๊ด…ไ
“เอ้อ ป๋าชัยไม่เคยทำกับคุณเยาว์แบบนี้หรือครับ”
บุญชูถามพลางกระเด้าพลาง
“อุ๊ย บุญชู อย่าพูดถึงเขาเลย ป๋าน่ะไม่เอาไหนเลยรู้มั้ย”
“อ้าว เพราะอะไรหรือครับ คุณเยาว์”
“เขาเหมือนไก่อ่อนในเรื่องนี้ มิหนำซ้ำไอ้หนูของป๋าน่าเล็กนิดเดียวเอง เยาว์ซังกะตายอยู่กับเขาไปวัน ๆ ก็เพราะเงินเท่านั้น”
เยาวลักษณ์สารภาพความเป็นจริงให้ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าฟังโดยไม่ปิดบัง
จอมอาชาฟังด้วยความเห็นใจ กระเด้าพลางก็นึกชมใบหน้าและรูปร่างอันงดงามมีเสน่ห์ของหล่อนอยู่ในใจ มันเป็นความโชคดีของเขาอย่างยิ่งที่ได้ล่อของดีอย่างไม่คาดฝัน ความสุขจากรูโยนีของสุดาทิพย์จอมอาชายอมรับว่าให้ความสุขไปคนละอย่างกับรูโยนีของเยาวลักษณ์ที่ฟิตกระชับตอดหัวลึงค์ของเขาตลอดเวลา แม้ว่าดูจากภายนอกสามเหลี่ยมทองคำของเยาวลักษณ์จะดูโคกใหญ่มหึมา แต่ทว่าภายในรูสวรรค์ของหล่อนกลับกระชับแน่นกับลำลึงค์ของเขาอย่างน่ามหัศจรรย์
ส่วนความรู้สึกของเยาวลักษณ์ในขณะนี้นั้น เมื่อเปรียบเทียบลึงค์ของไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าที่กำลังสังวาสอยู่กับหล่อนในขณะนี้กับของป๋าของหล่อนแล้ว มันเหมือนกับเอาของเด็กและผู้ใหญ่มาเทียบกันยังไงยังงั้น เยาวลักษณ์ยอมรับกับตัวเองว่า หล่อนกำลังมีความสุขสุดยอดที่สุดในชีวิต
ทุกครั้งที่หัวถอกของบุญชูกระทบปากมดลูกทีไร หล่อนต้องขมิบโยนีตอดรับและแอ่นโคกส่ายตอดหัวเงี่ยงเขาอยู่ตุ้บ ๆ อย่างมีความสุข
จอมอาชากระเด้า เยาวลักษณ์กระเด้งรับ เสียงลูกกระโปกฟาดกับง่ามตูดดังระคนกับเสียงร้องครวญครางและสูดปากด้วยความเอร็ดอร่อยในรสกาม
หล่อนยิ่งเด้งรับ หัวถอกของบุญชูก็ยิ่งทิ่มเข้าไปในมดลูกลึกมากเข้า ทำให้หญิงสาวถึงกับสะท้านไปทั้งตัว
“อูย ซี๊ด…ถึงมดลูกแล้ว อูย…บุญชู เสียวเหลือเกิน”
“ควยแจ๊กถึงปากมดลูกหรือครับ เยาว์”
“อูย ซี๊ด ทั้งเสียว ทั้งคัน อร่อยจังเลยบุญชูขา”
แรงดูดของรูจิ๋มทำให้บุญชูเสียวหัวถอกอย่างหนัก จึงกระเด้าแรงยิ่งขึ้น เสียงหนอกต่อหนอกกระทบกันดังพั่บ ๆ ตลอดเวลา
“โอ๊ย บุญชูขา..ซี๊ด…บุญชูของเยาว์เก่งเหลือเกิน เยาว์รักบุญชูจัง…ซี๊ด…ไ
หญิงสาวรำพัน บุญชูหนุ่มก็ยิ่งซอยถี่ยิบ เขาสูดปากครางอย่างสุดกลั้น
“อูย…ซี๊ด…เยาว์จ๋า แจ๊กเสียวเต็มทีแล้ว”
“อูย…เยาว์ก็เสียว อู๊ย…เร็วอีกนิดผัวขา…ซี๊ด…เกือบแล้วค่ะ”
จอมอาชาเร่งเครื่องเร็วราวกับจักรเย็บผ้า จับขาสาวปลดลงจากบ่า ทาบกายลงทับร่างงามของเธอ ส่วนตูดก็ยังกระเด้าดุบ ๆ อย่างรวดเร็วเหมือนเดิม
“โอย…ซี๊ด…บุญชูขา…เยาว์ทนไม่ไหวแล้ว ซี๊ด….ว้าย…น้ำออกแล้ว…พี่…”
หญิงสาวแอ่นโคกจิ๋มขึ้นมาสุดเหยียดรับการกระเด้าของลึงค์ยาวเป็นครั้งสุดท้าย แล้วเธอก็นิ่งเงียบไปด้วยความรู้สึกที่ท่วมท้นไปด้วยความสุขสุดประมาณ เมื่อน้ำเงี่ยนของหล่อนแตกกระเจิงราดหัวถอกของบุญชู
ขณะเดียวกับที่จอมอาชาหนุ่มเหลือที่จะอดกลั้นเมื่อลำลึงค์ของเขาผจญกับการดูดและตอดจากรูจิ๋มที่แสนวิเศษของเยาวลักษณ์ บุญชูกระแทกลึงค์ยักษ์ของเขาลงอัดแน่นกับโคกสวาทของหล่อน พลันน้ำเงี่ยนของเขาก็พุ่งจากกระบอกน้ำอันใหญ่ของเขาสวนกับน้ำเงี่ยนของเยาวลักษณ์จนล้นนองออกมาถึงง่ามตูดของเธอ
เยาวลักษณ์กอดจูบบุญชูอย่างแสนรัก ในรูโยนีก็ขมิบน้ำเงี่ยนของบุญชูออกมาจนแทบจะหมดกระโปกสิ้นไส้สิ้นพุงทีเดียว
บุญชูปล่อยร่างทั้งร่างนอนทาบทับลำตัวของหล่อนอย่างสุขสม เกมสวาท 3 ยกที่ผ่านไปทำให้จอมอาชาล้าไปพอดู เขาปล่อยให้ลำลึงค์ที่ยังคาอยู่ในรูสวรรค์ของหล่อนค่อย ๆ หดตัวซุกอยู่ในแอ่งสวาทเอ่ออาบไปด้วยน้ำกามอย่างแสนสุขใจ
สักครู่จึงชักออกมา แล้วก้มลงดูโคกโยนีของเยาวลักษณ์ เห็นมันแดงช้ำที่แคมอ่อนอันอ้าซ่า ทั่วทั้งรูสวรรค์ของหล่อนเปียกเปรอะไปด้วยน้ำเงี่ยนเนืองนองทั้งกลีบแคมและง่ามตูด
บุญชูและหญิงสาวทั้งสองต้องยอมรับกับตัวเองว่า ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาสุขสมในชีวิตอย่างแท้จริง
เหมือนกับเสียดายช่วงเวลาแห่งความสุขที่มีน้อยจะผ่านพ้นไปอย่างเปล่าประโยชน์
พอพักหายเหนื่อย ชายหนุ่มและสองสาวชาวกรุงก็กอดจูบลูบคลำกันต่อไป
ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าบุญชูพลิกกายก่ายทับร่างสุดาทิพย์ เขารู้ดีว่าสุดาทิพย์ยังปรารถนาให้เขาบรรเลงความสุขอย่างเดียวกับที่เยาวลักษณ์ได้รับจนนอนแผ่สองสลึงอยู่ข้าง ๆ
สังเกตได้จากสุดาทิพย์พยายามใช้มือของหล่อนลูบไล้อยู่ปลายหัวถอกของเขาจนกระทั่งท่อนหอกเนื้อที่อุ่นนิ่มเมื่อครู่ค่อย ๆ ขยายตัวอีกครั้งจนใหญ่คับมือหล่อน
อะฮ้า! มันโตคับเต็มกำมืออย่างนี้เชียวหรือ
สุดาทิพย์กำลังถูกอารมณ์ร่านราคะที่บุญชูป้อนให้ครอบงำ หล่อนกำมันแน่นแล้วกระทอกขึ้นลงเบา ๆ จนท่อนหอกเสือกตัวพองคับมือจนแง่เงี่ยงที่แดงร่าบานดังดอกเห็ดนั้นกระเดือกตัวพองผงาบ ๆ เต็มอุ้งมือเธอ ยิ่งเห็น หล่อนก็ยิ่งกระทอกขึ้นลงแรงกว่าเดิม พร้อมทั้งแอ่นจิ๋มรับนิ้วมือของเขาที่กำลังแยงเข้าแยงออกอยู่ในรูจิ๋ม
“คุณดาครับ น้ำอะไรเยิ้มเชียว”
“บ้า..แล้วเฉยอยู่ทำไมล่ะ บุญชู”
หล่อนจิกนิ้วลงที่หัวไหล่ของเขา พลางเสือกกายแอ่นอย่างป่วนปั่น ขณะที่บุญชูก้มหน้าลงจูบ หล่อนก็เงยหน้าให้เขาจูบ พร้อมกับที่สองแขนของหล่อนยกขึ้นคล้องคอเขา
ไม่มีคำตอบจากทั้งคู่ นอกจากลมหายใจที่สะท้อนสะท้านและหนักขึ้น เมื่อต่างฝ่ายต่างก็รู้ถึงควาต้องการของกันและกันเป็นอย่างดีเช่นนี้ จะมีอะไรเป็นปัญหาเล่า
ไอ้หนุ่มเลี้ยงม้าบุญชูพลิกกายนอนหงายขณะที่มือยังโอบอยู่กับร่างงามของสุดาทิพย์สาวชาวกรุง ดังนั้นร่างงามที่เปล่าเปลือยของเธอจึงกลับกลายมาเป็นผู้นอนทับอยู่บนร่างของจอมอาชา
บุญชูกระซิบอะไรที่หูของหล่อนและเหมือนกับเป็นสิ่งที่ปรารถนาของหล่อน หรือจะด้วยฤทธิ์เงี่ยนง่านที่กำลังกระพือเต็มที่ก็ว่าได้ สุดาทิพย์ผงกตัวขึ้นนั่งข้าง ๆ จอมอาชาที่นอนหงายอยู่บนพื้นหญ้านุ่ม ควยของบุญชูแข็งเป็นลำชี้โด่เป็นเสากระโดง สุดาทิพย์ใช้มือจับท่อนควยของบุญชูกำแน่น แล้วก็กระทอกขึ้นลง บุญชูแอ่นเอวรับพร้อมกับร้องเสียงหลง
“อูย ซี๊ด คุณดาพอเถอะ อย่ากระทอก เดี๋ยวน้ำจะออกเสียก่อน ขึ้นมาเร็ว ๆ ซิ แจ๊กอยากเย็ดรูจิ๋มดาเต็มทีแล้ว”
“อยาก…แต่ชอบให้เค้าทำให้ คนเอาเปรียบ…”
สุดาทิพย์พูดพลางค้อนพลางอย่างดัดจริต หล่อนขยับตัวก้าวขาข้ามตัวบุญชูไปนั่งยอง ๆ และถ่างขาคร่อมตรงฐานตอร์ปิโดของเขา….
สุดาทิพย์ส่ายตูดให้โคกจิ๋มของหล่อนตรงกับคอควยที่ลุกตั้งรับแข็งโด่อยู่ สองมือยันกับพื้นหญ้า ก้มหน้าลงไปดูโคกจิ๋มของตัวเองซึ่งบุญชูกำลังเอามือซ้ายแหกแคมจิ๋มของหล่อน ส่วนมือขวาจับควยจ่อตรงรูจิ๋ม หล่อนกดโคกจิ๋มลงมาเมื่อรู้สึกว่าปากรูจิ๋มของหล่อนครอบไปบนเสาเข็มยักษ์อันเขื่องอันนั้นแล้ว
สุดาทิพย์กัดฟันแน่น ซี๊ดปากเบา ๆ ขณะที่ควยม้าของจอมอาชาจมวูบลงไปในรูจิ๋มทีละน้อย แต่ก็ยังกดโคกจิ๋มลงไปเรื่อย ๆ ควยจมเข้ารูลงไปทุกที สองแคมจิ๋มโคกของหล่อนก็ย่นบุ๋มตามติดควยไปด้วย
บุญชูรั้งเอวคอดของคู่เย็ดสาวกรุงลงมา พร้อมกับเด้งควยขึ้น เหมือนกับจะให้ควยจมรูเร็ว ๆ
“อุ๊ย ซี๊ด เบา ๆ ก่อนบุญชู ซี๊ด…มันคับรูจังเลย ซี๊ด…” สุดาทิพย์คราง
“เกือบมิดแล้วครับดา รูจิ๋มคุณเย็ดไม่รู้เบื่อ มันทั้งฟิตทั้งดูดเด็ดจริง ๆ กดลงมาซิครับ อือม์ คุณดา”
จอมอาชาครางพร้อมกับแอ่นควยรับรูจิ๋มที่กดลงมาจนตูดลอยไม่ติดพื้น สองมือรั้งสะโพกของหล่อนพลางเด้งกายสวนควยสวบสุดแรงเข้าไปอย่างเหลือกลั้น เป็นเพราะในรูจิ๋มฟิตของสุดาทิพย์มีน้ำเงี่ยนหล่อลื่นอยู่เต็มที่แล้ว จึงทำให้หล่อนไม่รู้สึกอะไรมากนัก นอกจากความเสียวซ่านอย่างเดียว เธอเผยอก้นลอยขึ้นลอยลง ขยับสะโพกร่อนรับสากยักษ์อย่างไม่พรั่นพรึง หล่อนทาบตัวลงบนอกของบุญชูก้มลงจูบปากบุญชูไปด้วยความกระหายสวาท ตูดก็กดจิ๋มส่ายไปมาอย่างสุดมันส์
“โอ ดาครับ ซี๊ด…คุณดาจ๋า…ดาเก่งจังเลย”
บุญชูไม่ยอมให้เสียเวลาแม้แต่น้อย เอื้อมมือทั้งสองมาบี้คลึงเม็ดหัวนมให้เธอตื่นเต้นระริกระรัวหนักขึ้นอีก
สุดาทิพย์โหย่งก้นขึ้นช้า ๆ เนิบนาบและบางครั้งหนักหน่วง พร้อมกันนั้นเธอก็ก้มลงดูปลายหัวถอกซึ่งกำลังเสียบขึ้นเสียบลง เนื่องจากการกระทำของเธอเอง จนเป็นลำยาวน่าดู มือของจอมอาชาก็ช่างอยู่ไม่สุข เขาเปลี่ยนเอามือลงมาไชรูตูดและขยี้เม็ดแตดให้เธอเสียวสะท้านหนักขึ้นเป็นทวีคูณ
“อูย ดีจัง บุญชูขา…ทั้งเสียวทั้งคันแตดเหลือเกิน อูย…ดาเสียวแทบเยี่ยวเล็ดแน่ะบุญชูขา…”
“แจ๊กก็เหมือนกัน กระเด้าแรง ๆ เถอะคุณดา แจ๊กทนไม่ไหวแล้ว ทั้งดูดทั้งขมิบเหลือเกิน” จอมอาชาคราง
“ค่ะ…ซี๊ด…ดาก็อยากเต็มแก่ ควยของบุญชูทั้งไถทั้งควานมดลูก เสียวเหลือเกิน เด้งควยรับนะ ระวังอย่าให้หลุดจากรูจิ๋มได้ล่ะ”
สิ้นคำของสาวกรุง บุญชูก็เห็นเธอโหย่งตัวกระดกตูดให้ควยลากออกมาจากรูจิ๋มจนตูดโด่ง แล้วก็กระเด้าฉับลงมา พร้อมกับจังหวะที่เขาเด้งควยรับ สุดาทิพย์ครางอี๋ร่างสะท้าน หล่อนยิ่งเด้งจังหวะกระเด้าจิ๋มเร็วขึ้น ทั้งยักย้ายส่ายจิ๋มส่ายตูดไปมา กระเด้าหนัก ๆ ขณะที่บุญชูกระเด้งสวนขึ้นมา
“โอ…บุญชูขา ซี๊ด…ทำไมมันถึงอร่อยยังงี้ก็ไม่รู้…ผัวขา…ซี๊ด..”
“อือ จริงด้วยดา อะไรจะอร่อยเท่าเย็ดกันเป็นไม่มี คุณดากระเด้าจิ๋มแรงดีจริง แจ๊กเด้งควยรับยังงี้ดีไหม”
สุดาทิพย์ไม่ตอบ และต่างคนต่างก็สูดปากครวญครางอย่างมีความสุข หล่อนยิ่งเงี่ยนก็ยิ่งเร่งก้นขย่มตอยักษ์ของเขาอย่างดุเดือด ถูกใจจอมอาชาอย่างที่สุด เขาเกร็งตัวขึ้นมารับการกระเด้าอย่างสุดฤทธิ์ของหล่อน พลางกระเด้งตอบหนักหน่วงเช่นกันจนสุดาทิพย์ถอนสะอื้นด้วยความเสียวซ่านอย่างที่สุด
“ฮือ…อูย…ซี๊ด…บุญชู…บุญชู ดา..เสียว…อูย ทำไมมันเสียวอย่างนี้ ซี๊ด…ว้าย…น้ำดาออกแล้ว”
ในที่สุด จากการตะบันอย่างหนักหน่วง ทั้งผู้กระเด้าและผู้ถูกกระเด้าก็สูดปากร้องครวญครางแข่งขันกันออกมา ร่างกายสั่นกระตุกเหมือนถูกทุบหัว
และในบัดดลนั้นเอง น้ำเงี่ยนของโฉมสะคราญสาวชาวกรุงที่ชื่อว่า สุดาทิพย์ ก็แตกพลั่กออกมาเป็นครั้งที่สอง อาบนองทั่วหน้าประธานของเขาและเช่นเดียวกัน น้ำเงี่ยนของจอมอาชาบุญชูก็พุ่งกระฉูดเข้าไปซาบซ่านอยู่ในมดลูกของหญิงสาวเช่นกัน
สุดาทิพย์เหมือนกับหมดแรงไปจริง ๆ หล่อนซบหน้าลงกับอกบุญชู และปล่อยร่างกายของหล่อนอยู่ในลักษณะนั้นนิ่งนาน ธรรมชาติและพื้นหญ้าบริเวณที่เป็นยุทธภูมิสวาทอันหนักหน่วงเมื่อครู่นั้น ก็กลับตกอยู่ในความสงบอีกครั้ง

ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์เช้าวันนั้นผ่านไปจนสายมากขึ้น เมื่อแดดเริ่มแก่กล้า ทั้งสามคนก็ควบม้าเหยาะย่างกลับมายังเรือนพักอย่างอิ่มสุข ไล่เลี่ยกันกับที่นายชาญชัยเพิ่งจะตื่นนั่นแหละ
และช่วงเวลาแห่งความสุขสุดสัปดาห์ที่ใกล้จะสิ้นสุด คืนนั้นเองบุญชูก็มีโอกาสได้บรรเลงเพลงรักกับสุดาทิพย์สองต่อสอง ขณะที่เยาวลักษณ์ต้องกล้ำกลืนและแสร้งปรนเปรอความสุขบนเตียงนอนให้กับป๋าชาญชัยอย่างเสียไม่ได้ ทั้งนี้ก็เพราะรสชาดของลึงค์ยักษ์จากจอมอาชายังฝังใจอยู่ตลอดเวลานั่นเอง
ที่เรือนพักของสุดาทิพย์ซึ่งแยกกันคนละหลังกับเยาวลักษณ์นั้น กำลังกลายเป็นสวรรค์น้อย ๆ ของคนทั้งสอง ท่ามกลางแสงไฟเจิดจ้า สุดาทิพย์และบุญชูอยู่ในสภาพที่เปลือยร่างทั้งคู่กอดกันกลม ครู่หนึ่งบุญชูก็จับมือของสุดาทิพย์ให้มากุมท่อนบักอันลุกโชนแข็งโด่ ใบหน้าของหญิงสาวแดงเรื่อด้วยความกำหนัดอย่างรุนแรง มือน้อย ๆ ของหล่อนแทบจะกำเจ้าหอกยักษ์ของเขาไม่รอบ
ความใหญ่โตมโหฬารของมันและความร้อนผะผ่าวของเส้นเอ็นที่กระดุบในมือของหล่อนเหมือนมีชีวิต ทำให้สุดาทิพย์อดไม่ได้ที่จะใช้มือรูดมันเข้า ๆ ออก ๆ เล่นเอาจอมอาชาหนุ่มถึงกับตัวโก่ง
“อูย…เบาครับ คุณดา”
บุญชูพูดเสียงแหบ ๆ ขณะที่สอดมือเข้าไปในหว่างขาของหญิงสาว แล้วตะปบลงบนโคกจิ๋มของเธอบ้าง เล่นเอาสาวสวยชาวกรุงถึงกับครางอี๋ แอ่นกระดองจิ๋มรับมือเขาอย่างลืมตัว นิ้วสัปดนของหนุ่มเลี้ยงม้าเขี่ยไซ้อยู่ที่ปากรอยแผลอันเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเมือกแล้วเลยเลื่อนขึ้นไปบดบี้อยู่ที่จงอยแตดของหล่อน
“อี้ย์ อย่าเขี่ยตรงนั้นซิคะ บุญชู มันเสียว อุ๊ย ดูซิ โธ่ ดา…ซี๊ด…”
สุดาทิพย์สูดปากเร่า ๆ ร้องห้ามเสียงสั่น แต่กลับแอ่นกระดองจิ๋มสู้นิ้วอย่างลืมตัว
บุญชูเองก็สุดอยากเหมือนกัน เพราะรู้ตัวตั้งแต่บ่ายว่า คืนนี้ได้ฟัดจิ๋มสาวชาวกรุงทั้งคืนแน่ ๆ จึงโด๊ปยามาเต็มที่ ทั้งไข่ไก่กับยาประเภทที่บอกว่ากินแล้วซู่ซ่า จึงทำให้เขากระสันเต็มแก่ ว่าแล้วเจ้าหนุ่มเลี้ยงม้าก็ถลันขึ้นคร่อมร่างของหญิงสาวที่นอนพาดอยู่ริมเตียงทันที พลางจับหัวถอกจ่อแล้วกดเบา ๆ ไปที่ปากกระดองโคกอล่องฉ่องซึ่งโหนกง้ำอ้าแคมน้อย ๆ ราวกับจะต้อนรับหัวถอกอันบานร่าของเขาอย่างเต็มใจ
“ซี๊ด…เบา ๆ ก่อนนะคะ บุญชูขา…อูย…ของบุญชูมันบานน่ากลัวจัง”
สุดาทิพย์สูดปากเบา ๆ ด้วยความเสียวซ่านเมื่อบุญชูเริ่มขยับดันหัวถอกเข้าไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกแน่นตื้อตรงปากรู หญิงสาวขมิบแคมสวรรค์ตอดหัวถอกของหนุ่มเลี้ยงม้าดุบ ๆ ยิ่งทำให้บุญชูกระสันจัด เร่งขยับกระเด้าลึงค์ท่อนใหญ่ของเขาเข้า ๆ ออก ๆ ไม่หยุดหย่อน พร้อมกับเอื้อมมือไปเคล้นคลึงบัวตูมแข็งเต่งของเธอเล่นอย่างสนุกมือ
“อูย..บุญชูขา…อูย…เบา ๆ ค่ะ…อย่าแรงนัก…ซี๊ด…อูย”
สุดาทิพย์ครางระรัว ก้นผายงามส่ายไปมาขณะที่ขาทั้งสองข้างแบะออกสุดล้า ให้จอมอาชาแอ่นเอวเข้ากระทุ้งควยฉึก ๆ อย่างเต็มใจ
“อูย…บุญชู”
เมื่อสะโพกผายของหล่อนเริ่มยกขึ้นรับท่อนควยของเขาทุกครั้งที่เขากระเด้าลงไป จอมอาชาบุญชูก็รู้ว่าต่อให้ตะบันหัวบักลงหนักหน่วงแค่ไหนหล่อนก็รับได้ จึงเร่งเครื่องกระทุ้งลูกสูบอันเขื่องถี่ยิบและหนักหน่วงยิ่งขึ้น และทุกครั้งที่หัวถอกถูกสาวเข้าสาวออกในรูจิ๋มอันแสนคับของหล่อน ทำให้แง่เงี่ยงบานครูดกันกับผนังโยนีอันอ่อนนุ่มจนต้องสูดปากครางกันทั้งสองคน
“อูย…คุณดา..อูย…ซี๊ด…อูย มันช่างเสียวดีจัง”
“บุญชู…บุญชูขา…อุ๊ย…ซี๊ด…ดาใจจะขาดอยู่แล้ว…อูย…มันส์อะไรอย่างนี้”
หล่อนครางระงม หน้าตาบิดเบี้ยวไปด้วยรสอร่อยจากหัวถอกของเขา ส่ายตูดส่ายก้นรับอย่างลืมตัว
“อูย…ซี๊ด…บุญชูเย็ดแรง ๆ …อูย…แรง ๆ …ซี๊ด…”
บุญชูรู้ดีว่า สาวสวยชาวกรุงจวนจะถึงสวรรค์ชั้นสุดท้ายแล้ว ก็เร่งกระเด้าจนตัวโก่ง ท่อนควยยาวใหญ่ผลุบเข้าผลุบออกในรูจนแคมหล่อนปลิ้นทะเล้น เล่นเอาสาวสุดาทิพย์ถึงกับสั่นเร่า ๆ ไปทั้งร่าง น้ำตาไหลเอ่อคลอเบ้าด้วยคามเสียวสุดหัวใจ และพักเดียวร่างของหนุ่มสาวก็กอดกันกลมดิก เมื่อชายหนุ่มกระทุ้งควยเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับฉีดน้ำเงี่ยนอันร้อนผ่าวเข้าปะทะปากมดลูก ขณะเดียวกับที่สุดาทิพย์ขมิบน้ำเย็ดออกมาชโลมหัวถอกที่บานร่าอยู่อย่างติดอกติดใจ
“อุ๊ย…ซี๊ด…ออก..ออกแล้ว…บุญชูขา…อูย…น้ำจิ๋มดาออกแล้ว”

นี่แหละครับพระเดชพระคุณ ฤทธิ์โลกีย์อันเร่าร้อน มันมีอิทธิพลอย่างนี้เอง ถึงทำให้สาวแก่แม่ม่ายติดอกติดใจกันหนักหนา ไม่ว่าหน้าไหนถ้ายังตัดเรื่องอย่างนี้ไม่หลุดพ้น ลองเจอขนาดจอมอาชา ถ้าไม่ผวาครวญครางด้วยฤทธิ์เงี่ยน สงสัยจะเป็นคนตายด้านแน่ ๆ

Related videos