คลิปโป๊ญี่ปุ่น พนักงานว่างเวลาพักเที่ยงไม่รุ้จะทำไรกันเลยมารุมเย็ดเลขากัน เลขาทั้งสวยทั้งน่ารัก

3210
-
82%
Rates : 50

คลิปโป๊ญี่ปุ่น ไม่มีไรทำให้เลขาถอดเสื้อผ้าออกแล้วให้เลชาชักว่าวให้แล้วให้เลขาขึ้นนั่งขย่มควยให้เป็นอะไรที่แบบว่าเสียวสุดยอดเลยทั้งเสียงร้อง เสียงคราง พาเงี่ยเลย
—————————————————————————————–

โดนตำรวจสายตรวจเย็ด

อ่านเรื่องเสียว โดนตำรวจสายตรวจเย็ด

เรื่องที่เอามาเล่านี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับตัวแบบจำใจต้องทำ..แต่นึกที ไรก็ยังเสียวเลยเอามาเล่าแบ่งกันเสียว…..เรื่องมีอยู่ว่า …………………………….เราชื่อนิว สูงประมาณ162 หนัก48 สัดส่วนก็ 34-27-36 ผิวขาว ตอนนี้เรียนที่พานิช ปกติก็มีแฟนแล้วแต่อยู่คนละที่กันก็ไกลกันคนละจังหวัดเลย ก็เลยแอบมีกิ๊กอยู่เลื่อยๆเพราะชอบเปลี่ยนกิ๊กจะไม่จริงจังกับกิ๊ก เรื่องเคยมีไรไหมก็เลยไม่ต้องถามมีแน่นอน แต่เรื่องที่เกิดนี้ก็มีแบบจำใจจำยอม คือเรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนมีทั้งผู้หญิงและผู้ชายไป เที่ยวร้านคาราโอเกะกันก็มีทั้งกินเหล้ากินเบียร์ พอได้สักชั่วโมงเพื่อนในกลุ่มที่เป็นผู้ชายก็มาขอยืมรถนิวบอกว่าไปเอาของ เดี๋ยวมานิวก็ให้ไปปกติ ตอนเค้ากลับมาก็เอากุญแจมาคืนและก็บอกเอามาแล้วตอนนั้นถึงรู้ว่าของคือยา แล้วเค้าก็ไปเล่นในห้องน้ำกัน ปกตินิวก็รู้ว่าเค้าเล่นกัน แต่ก็ไม่ได้ว่าไรเพราะแค่เพื่อนกันไม่ได้เป็นไรกัน เวลาก็ผ่านไปจนถึงเที่ยงคืนเกือบๆตี1ก็ต่างคนต่างกลับส่วนนิวก็ไปกับเพื่อน นิวพาเพื่อนไปส่งที่บ้านแล้วนิวก็กลับคนเดียวทางกลับก็เป็นสายเอเชียแต่ เป็นสายหลังไม่ใช่สายหลักรถเลยน้อยบวกกับเค้ากำลังทำถนนใหม่ทำให้มีคนผ่าน น้อยมาก นิวขี่มาถึงหน้าโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เป็นทางผ่านไปหอนิว

พอมาถึงหน้าโรงเรียนมัธยมนี้ (ไม่ขอบอกชื่อแล้วกันเดี๋ยวรู้จัก) มีสายตรวจมาถึงก็บอกให้นิวจอดก็คิดว่าโดนจับหมวกปกตินิวก็จอด ในใจก็คิดจะตี 1 แล้วมาจับหมวกบ้าไรอีกเค้าก็ขอดูใบขับขี่นิวก็ให้ดูขอดูบัตรประชาชนก็ให้ดู เพราะมี ใจก็คิดแค่ไม่มีหมวกเค้าคงไม่จับ แต่เรื่องที่ไม่ได้คิดมาก่อนก็เกิดขึ้นจนได้ และก็ไม่ได้เป็นความผิดเราอีกตะหาก สายตรวจอีกคนนึง เค้าเปิดเบาะรถนิวนิวเจอ หลอดยาที่เพื่อนมันเอามาเล่นกันในหลอดยังมีอีก3เม็ดวางไว้เห็นได้ง่ายมากไม่ ได้ซ่อนอะไรเลย พอนิวเห็นสายตรวจคนนั้นเอายาออกมาจากเบาะนิว นิวถึงกับหน้าถอดสีเลยเพราะเพิ่งมารู้ว่าเพื่อนมันลืมเอากลับไปด้วย ตอนนั้นคิดอย่างเดียวกลัวมากคือกลัวพ่อกับแม่รู้ เพราะถ้าขึ้นโรงพักเรื่องยาพ่อต้องเล่นงานตายแน่เพราะพ่อเป็นคนดุมากแม่ก็ดุ นิวถึงมาเรียนคนละจังหวัดกับบ้านเกิดจะได้อยู่หอสบายๆไม่มีคนบังคับ แต่คราวนี้นิวกลัวมากบอกพวกพี่สายตรวจทั้ง2คนว่าไม่ใช่ของนิวแต่เพื่อนเอา มาใส่ไว้แล้วลืมเอาออก แต่เค้าก็ไม่ฟังอะไรจนนิวแทบจะร้องไห้ บอกพี่อย่าพาไปโรงพักเลยนะพี่ เค้าก็บอกไม่ได้ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ยังไงก็ต้องให้ผู้ปกครองมา นิวได้ฟังแค่นั้นแทบหัวใจจะวาย รีบบอกไปพี่หนูยอมหมดทุกอย่างเลยพี่อย่าพาไปโรงพักนะพี่อย่าเอาเรื่องนะ แล้วสายตรวจคนที่ถือยาก็เดินมาใกล้ๆ แล้วก็ถามว่า ไปเที่ยวไหนมาหรอ นิวก็ตอบไปคาราโอเกะกับเพื่อน แต่หนูไม่ได้เล่นยา เค้าบอกว่าแล้วกลับคนเดียวดึกแบบนี้ไม่กลัวเลยหรอ นิวก็ตอบไม่กลัวเพราะขี่ทุกวัน แล้วเค้าก็ วนมาเรื่องยาบอกมียาขนาดนี้ไม่ให้ไปโรงพักได้ไง นิวก็บอกไม่อยากไปถ้าพ่อกับแม่รู้ตายแน่ไหนจะเที่ยวดึกแถมเรื่องยา เค้าก็ว่าพี่เป็น ตำร….ไม่ให้จับได้ไง…นะพี่ปล่อยหนูไปนะหนูขอร้อง นิวบอกพวกเค้า เค้าก็บอกงั้นเอางี้พี่ขอแลกเปลี่ยนละกันแล้วเค้า2คนก้มองหน้ากัน แล้วก็หันมาถามว่ายอมทำให้พี่2คนไหม พอได้ยินมาแบบนั้นก็รู้ในใจแล้วว่าขออะไร ก็นึกอยู่แปบนึง ก็ตกลงเพราะคงดีกว่าไปโรงพักเรื่องจะใหญ่ถึงพ่อถึงแม่อีก นิวบอกเค้าว่าได้พี่แต่ต้องไม่จับหนูนะ

เค้า2คนก็บอกได้..แล้วสายตรวจคน นึงก็ขับรถนิวให้นิวซอนนิวถามว่าไปไหนเค้าบอกเข้าไปในโรงเรียน พอขับเข้ามาถึงด้านหลังอาคารอเนกสงค์ซึ่งติดกับรั้วของโรงเรียนพอจอดเค้าก็ พาเดินไปที่มุมใกล้กับห้องน้ำ เป็นมุมมืด เค้าก็หันมาถามนิวว่าคงรู้นะว่าพี่ต้องการไร นิวก็เงียบไม่ได้ตอบเค้าสายตรวจอีกคนเข้ามาด้านหลังกอดนิวแล้วก็จูบตามต้น คอนิวทันทีนิวก้ขัดขืนนิสๆเพราะใจก็ไม่อยากทำ อีกคนเค้าก็มาด้านหน้านิวจับที่นมนิวทันที เค้าทั้งขยำทั้งคลึง อยู่นอกเสื้อ อีกคนก็ไซร่ตามคอมือก็ขยำตูดนิวลูบที่หีนิว จนนิวเริ่มรู้สึกเสียวและสั่นไปหมดรู้สึกว่าตรงเป้ากางเกงอุ่นมากเพราะน้ำ ออกมาก คนที่อยู่ด้านหน้า จับชายเสื้อนิวถกขึ้น แล้วถกเสื้อในขึ้นจนเห็นนม นิว แบบทั้งเต้า แล้วก็ดูดที่หัวนมลากลิ้นไปมาตามฐานนมจนเสียวไปหมดสายตรวจคนที่อยู่ด้านหลัง เอามือล้วงเข้าไปในหีนิวเอานิ้วถูตามล่างหีอ้อนจนต้องบิดตัวไปมาเพราะความ เสียว แล้วคนข้างหน้าก็ปล่อยปากจากนมนิวแล้วแก้กางเกงของเค้าลงมางัดควย ของเค้าออกมาให้นิว อมทั้นที นิวก้อมเพราะกำลังเสียวและอยากให้เค้าพอใจเพราะไม่อยากโดนจับนิวก็ทั้งอม และเอามือลูบไข่เค้าไปด้วยสายตรวจที่อยู่ด้านหลังก็ดึงกางเกงนิวลงทันที แล้วจับเอวนิวดึงออกให้ห่างจากตัวคนข้างหน้าจะได้โค้งตูดได้ พอโค้งเค้าก็เอามือลูบหีนิวจากด้านหลังและเริ่มเอานิ้วแย่เข้าไปในรูหีนิว ทำให้นิวเสียวมากจนต้องกอดเอวสายตวจคนที่กำลังอมให้อยู่ปากก็อมมืออีกข้าง ก็ชักให้เค้าไปด้วย สายตรวจคนที่เอานิ้วแย่ก็ปลดกางเกงตัวเองแล้วบอกอีกคนว่ามึงเยสเลยให้น้อง เค้าอมให้กูบ้าง นิวก็หัวมาอมให้อีกคนซึ่งคนนี้ควยยาวมากอมได้ไม่สุดและคับปากมากจนทำไวไม่ ได้ สายตรวจอีกคนก็จับเอวนิวดึงเข้าหาตัว แล้วก็รู้สึกว่าเค้ากำลังเอาของเค้าถูกับหีนิวอยู่ เค้าเอาเท้าเขี่ยขานิวให้แยกออก แล้วจับควยเยสเข้าไปทันที พอเข้าสุดเค้าก็กระแทกไม่ยั้ง จนนิวอมให้อีกคนไม่ได้เลยมือเค้าทั้งสองคนก็ขยำนมนิวอย่างเมามัน คนที่เยสก็ทั้งซอยทั้งเน้นนิวเสดไปรอบนึงแต่เค้ายังไม่เสดก็กระแทกต่อมือ นิวก็ต้องโอบเอวคนข้างหน้าไว้ แล้วเค้าก็จับขานิวข้างนึงยกขึ้นแล้วซอยคนข้างหน้าก็นั่งดูดนมนิว ดูดจนเป็นรอยแดงหลายรอย สายตรวจคนที่เยสหีนิวอยู่เริ่มมีเสียงครางปนมากับเสียงครางของนิวแล้วเอา ขานิวลง มาจับเอวนิวแทนทั้งสองมือ แล้วซอยหนักกว่าเดิมถี่กว่าเดิม………จนได้สักแปบก็รู้สึกมีน้ำพุ่งเข้า มาแล้วเค้าก็กระแทกต่ออีก2-3ทีนิวก็เสดพร้อมเค้าไปอีกรอบ เค้าชักควยออกปล่อยให้น้ำเงี่ยนเค้าไหลออกมาจากรู้หีนิว สายตรวจอีกคนก็ไม่รอช้าเอาควยที่ยาวของเค้ามายัดใส่แทนทันทีนิวรู้สึกว่า มันลึกเต็มท้องไปหมดสายตรวจคนที่เสดก็มาให้นิวอมให้ คนที่เยสอยู่ก็เอามือมาจับขยำนมทั้งสองข้าง แล้วก็ได้ยินเค้าพูดว่าแม่งหีตอดดีแบบนี้เองมิน่ามึงถึงครางออกมา เค้าเยสนิวอยู่ท่านี้ท่าเดียวเพราะสถานทีไม่ให้ สักแปบเสียงโทรศัพท์นิวก็ดัง พี่คนที่เยสอยู่ก็หยุดซอย แต่ก็เอาควยคาไว้ให้นิวรับก่อน พอนิวรับคนที่โทรมาคือเพื่อนนิวคนที่เอายามาใส่ไว้บอกว่าลืมยาไว้ในรถมึง พรุ่งนี้เอามาให้ด้วย นิวก็รีบตอบบอก…..เออ..ๆ..เดี๋ยวเอาไปให้แล้วก็วางไป…พี่2คนเค้าก็ถาม ใครหรอ…….นิวบอกเพื่อนคนที่เอายามาฝากมันว่าเอาไปให้ด้วยพรุ่งนี้… พี่คนที่เสียบควยคาอยู่ก็ขยับซอยต่อทันทีมือก็ทั้งตีตูดขยำนม…เสียวจนบอก ไม่ถูกบวกกับโดนควยยาวใหญ่….นิวครางอยู่ในลำคอเพราะกลัวเสียงดังเดียวมี ใครได้ยิน

แล้วพี่เค้าก็เอาควยออกบอกให้เพื่อนเค้ายกตัวนิวขึ้นหันหน้า ออกคนที่อุ้มอยู่ด้านหลังเอาแขนทั้ง2ข้างสอดมาที่ขานิวแล้วจับยกขึ้น ………ทำให้นิวรู้สึกว่าหีนิวมันอ้ามากแล้วพี่คนที่บอกให้ยกก็ข้ามาเอา ควยเสียบทันทีดันแบบทีเดียวสุด นิว ซี๊ดดดดด….จนเอามือไปโอมคนเค้าไว้เสียวมากแล้วก็ซอยต่อทันทีทั้งกระแทก เน้นปากก็ดูดนมทั้งดูดทั้งดึงจนรอยแดงเพิ่มขึ้นนิวแตกไปอีกรอบเพราะมันเข้า ลึกเสียวมากซอยจนนิวเมื่อยขาบอกเค้าเอาลง แล้วเค้าก็เยสจากด้านหลังเหมือนเดิมและซอยจนนิวยืนแทบไม่ไหวพี่คนข้างหน้า ต้องค่อยประคองไว้เค้าเริ่มเยสเร็วขึ้นกระแทกแรงขึ้นทำให้นิวกำลังจะเสดสัก พักก็มีน้ำอุ่นพุงเข้ามาทำให้นิวกระตุกเสดไปกับเค้าด้วย…นิวก็รีบแต่ง ตัวทันทีพวกเค้าก็ใส่กางเกงทันทีแล้วบอกนิวว่าน้องเยสมันดีคราวหลังไป โรงแรมกับพวกพี่นะจะได้ไม่รีบ ยังบอกอีกว่าหน้าตาน่ารักหุ่นดีแบบนี้เอาทั้งวันก็ไม่เบื่อ…..แล้วเค้าก็ ส่งยาคืนให้แล้วขอเบอร์นิวไปซึ่งตอนนั้นก็คงต้องให้…กลับมาถึงก็อาบน้ำ หลับเป็นตายเพราะเสดไปหลายรอบ…นอนนึกทีไรก็ยังเสียวทุกที

Related videos