คลิปโป๊นักเรียน หลุดตั้งกล้องถ่ายกันเองเย็ดกันกลางห้องยืนเย็ดซอยไม่ยั้ง xxx

3936
-
71%
Rates : 7

คลิปโป๊นักเรียน จัดกันกลางห้องยืนเย็ดไม่อายกล้องเสียวสุดๆไม่ใส่ถุงโอ้ยน่าเย็ดจริงๆ

*******************************************************************

โดนแตงกวายัดหอย

อ่านเรื่องเสียว โดนแตงกวายัดหอย

กล้วยเป็นคนหลับเก่งค่ะ ทำให้เพลียง่าย วันนั้นไปเที่ยวกับตุ้มมา พอกลับมาบ้านตุ้ม ก็นั่งเล่นกันซักพัก กล้วยเริ่มง่วง เลยขอเข้าไปนอนหลับในห้องตุ้ม เค้าก็มาส่งที่ห้อง เมื่อขึ้นบนที่นอนได้กล้วยก็หลับไปเลยค่ะ เพลีย อาจจะเพราะเหนื่อยและร้อนด้วย ส่วนตุ้มก็ออกไปจากห้องไปไหนไม่รู้ค่ะ ไม่รู้นานแค่ไหนแล้ว กล้วยสะดุ้งตื่นอีกที เพราะมีมือมาลูบอยู่ที่หีกล้วยนอกกางเกงในค่ะ(กล้วยใส่กระโปรงบานสั้นเป็นประจำ) ลืมตาขึ้นมาก็เห็นตุ้มค่อมตัวกล้วยอยู่ กำลังจูบตามคอกล้วยค่ะ พอเขาเห็นกล้วยตื่นเค้าก็บอกว่า

“หลับต่อไปเถอะ”

กล้วยก็เพลียด้วย เลยพยักหน้ารับ แล้วก็หลับต่อ ตอนนั้นกล้วยน้ำเยิ้มแล้วล่ะค่ะ แต่ตุ้มกล้วยเขาคงยังไม่รู้

กล้วยยังไม่ทันได้หลับดี เค้าก็เริ่มทำต่อ เค้าเอามือมาลูบไปลูบมาที่กางเกงในกล้วยตรงร่องหี และก็ไซร้คอจูบหอมซอกคอกล้วยไปด้วย เค้าลากลิ้นยาวไปที่ติ่งหูกล้วย เสียวมาแทบจะร้องออกมา กล้วยขยับตัวนิดหน่อยเพราะทนไม่ไหวค่ะ กล้วยก็ไม่อยากให้เค้าเลิกทำเพราะเสียวแล้ว เลยข่มตาทำเป็นหลับต่อ กางเกงในกล้วยเริ่มเข้าไปในร่องหี เพราะความเปียกและเค้าลูบไปมา ทำให้มันแนบเข้าไปกับร่อง ตอนนี้เขาคงรู้แล้วว่ามันเปียกเยิ้มไปหมด กล้วยหลับตาทำเหมือนหลับอยู่ เขามาจูบปากกล้วยแล้วก็กระซิบที่ข้างหู

“หลับซะนะ เดี๋ยวเราจะเอาแตงกวามาเสียบให้” กล้วยตกใจค่ะ แต่ก็ทำเป็นหลับต่อเหมือนไม่ได้ยิน ในใจก็เสียวไปหมด เขาลุกออกจากตัวกล้วยไปเดินออกไปจากห้อง

ระหว่างที่เค้าออกไป กล้วยเสียว เลยเกี่ยวเบ็ดรอ ซักเดี๋ยวกล้วยได้ยินเสียงฝีเท้า ก็เลยทำเป็นหลับต่อ กล้วยหลับตาแกล้งหลับต่อ เลยไม่เห็นความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ภายในห้อง

กล้วยสะดุ้งอีกทีเมื่อเหมือนกับมีแท่งอะไรมาดุน ๆ อยู่ที่กางเกงใน คงเป็นแตงกวาที่ตุ้มพูดถึง กล้วยไม่รู้ว่ามันใหญ่แค่ไหน เขาเอาแท่งนั้นมาดุน ๆ ถูไปถูมา โดยที่กล้วยไม่รู้สึกว่ามีตัวเขามาคร่อมอยู่เลย เขาคงนั้งอยู่ทางปลายเท้ากล้วย

มีมือจับแขนกล้วยบิดให้หันจากท่านอนตะแครงมาเป็นนอนหงาย จากนั้นเขาก็จับข้อเท้ากล้วยถ่างออกจากกันในลักษณะเข่าชัน กล้วยเสียวไปหมด เขาเริ่มเอาแท่งเดิมมาถู ๆ อีกครั้ง ซักเดี๋ยวก็เปลี่ยนจากถูเป็นเริ่มดันเข้ามา จนกางเกงในกล้วยมันเข้ามาด้วยนิดนึง เพราะเดิมกางเกงในมันแนบอยู่กับร่องอยู่แล้ว คลิปโป๊นักเรียน

เข้าเริ่มดันเข้าดึงออก นอกกางเกงในอยู่พักนึง ทุกอย่างก็หายไปจากหว่างขากล้วย กล้วยกำลังเสียวมาก เลยแอบหลี่ตาดู แต่ก็กลัวเค้าจะรู้เหมือนกันว่ากล้วยแอบดู เขาลุกขึ้นไปถอดกางเกงออกค่ะ ถอดหมดเลย ควยเด้งออกมาตอนที่เขารูดกางเกงในเขาออก กล้วยเลยรีบหลับตา เพราะเหมือนเขาจะมาทำต่อ

มีมือมาจับที่กางเกงในกล้วยตรงขอบ เขาพยายามจะถอดมันออก แต่ออกจะยากซักหน่อยเพราะกล้วยนอนทับอยู่ พอถอดออกไปกล้วยยิ่งเสียวน้ำเยิ้มกว่าเก่า เพราะโล่งไปหมด เหมือนกับว่าตอนนี้อะไรจะเสียบเข้ามาก็ได้สบาย ๆ แล้ว

แล้วก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ มีแท่งเดิมที่น่าจะเป็นแตงกวามาถู ๆ อยู่ที่ร่องค่ะ ถูตามร่องไปมาและเลื่อนต่ำลงไปตลอด ๆ จนถึงรูหี เขาก็ค่อย ๆ ยัดมันเข้าไปค่ะ เสียวมาก แต่ยัดยังไงก็ไม่เข้า กล้วยเริ่มเจ็บ เพราะกล้วยเป็นคนหีค่อนข้างเล็กค่ะ เขาเลยเอาออกไปแล้วเอานิ้วสอดเข้าไปแทน เขาค่อย ๆ สอดจนสุดนิ้ว กล้วยยังนอนนิ่งเงียบเหมือเดิม ดูเขาจะระวังค่อย ๆ ทำเหมือนกัน คงจะกลัวกล้วยจะตื่นน่ะค่ะ แต่ที่ไหนได้กล้วยรู้เรื่องหมด เอิ๊ก ๆ

เขาเริ่มซอยนิ้วเข้าออกมากขึ้น กล้วยยังทนนอนนิ่งเหมือนเดิม หีกล้วยเปียกจนมีเสียง “แจ๊ะ ๆ” เวลาเขาเอานิ้วเข้าออก

แท่งนั้นกลับมาสัมผัสหีกล้วยอีกครั้ง กล้วยรู้สึกว่าหัวมันค่อนข้างจะแข็ง เขาเริ่มยัดมันเข้ามาทำให้กล้วยสะดุ้งเพราะทั้งเจ็บทั้งเสียว กล้วยลืมตาตื่นขึ้นมา กล้วยตกใจเพราะมือนึงเขาอยู่ที่หีกล้วย กล้วยมองไม่เห็น แต่อีกมือเข้าถือกล้องถ่ายวิดิโออยู่ค่ะ

“ทำอะไรอ่ะ!?” กล้วยแกล้งถามค่ะ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เสียวขนาดนี้แล้ว

เขาไม่ตอบแต่ยัดมันลึกลงไปเรื่อย ๆ จนกล้วยครางออกมา ตอนนี้กล้วยตื่นแล้วค่ะ(ตื่นแบบที่ให้ตุ้มรู้ด้วย) กล้วยเอามือไปจับแตงกวาดู กล้วยยังหลับตาพริ้มเพราะเสียวมากค่ะ มันใหญ่กว่าควยของตุ้มอีกค่ะ (ตุ้มกล้วยเป็นคนควยค่อนข้างใหญ่ยาวค่ะ) เขาเสียบเข้าออกเร็วขึ้นกล้วยก็ครางออกมาดังขึ้น มือกล้วยไปจับอยู่ที่ข้อมือเขาที่ขยับเข้าออกโดยไม่รู้ตัว เพราะความเสียว กล้วยเงยหน้าจากท่านอนหงายเข่าชันขึ้นมาดูเขา มือข้างนึงซอยเข้าออกที่หีของกล้วย มืออีกข้างถือกล้อง ควยก็แข็งโดเด่อยู่อย่างนั้น

“เสียว…ดี สนุกดีอ่ะ” กล้วยพูดเสียงแผ่วเบาด้วยความเคลิ้ม

แตงกวามันทั้งใหญ่ ทั้งยาว และผิวก็ขรุขระค่ะ กล้วยเสียวจนเริ่มจะแตกหลังจากผ่านไปเพียงไม่นานเท่านั้นเอง ยิ่งใหญ่ยิ่งเสียวจริง ๆ ด้วย กล้วยแอ่นก้นยกขึ้นมารับการสอดใส่ กระแทกของแท่งแตกกวา

“อ๊า! จะออกแล้วล่ะ” กล้วยบอกด้วยความเสียว เขาเร่งมือสาวแตงกวาเข้าออกเร็วขึ้น

“อ๊ะ!” กล้วยกระตุกไปหมดเลยค่ะ กล้วยแตกซะแล้ว เสียวมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเพิ่งเคยโดนแตงกวายัดหีเป็นครั้งแรก

หลังจากนั้นเราก็คุยกัน กล้วยยังนอนอยู่เพราะเพลีย เขาก็นั้งอยู่ที่หว่างขากล้วยเหมือนเดิม ตุ้มกล้วยเอาคลิปที่เขาถ่ายให้ดู กล้วยเพิ่งเห็นในคลิปค่ะว่าเขาเอาแตงกวาเสียบเข้าออก ทั้งยังหมุนควงเข้าควงออกไปด้วย เพราะตอนโดนไม่รู้สึกค่ะ รู้แต่ว่าเสียวมาก ในคลิปเขาถ่ายทั้งหน้ากล้วยตอนร้องคราง สลับไปกับแตงกวาที่ผลุบเข้าผลุบออกจากรูหีกล้วย เขาก็นั้งคุยกับกล้วยไปเรื่อยเปื่อย แต่ไม่รู้ว่ากล้วยดูคลิปแล้วเริ่มเสียวอีกรอบ

กล้วยเอามือคว้าแตงกวาที่หล่นอยู่ที่หว่างขา แตงกวาแห้งแล้วโดนน้ำของกล้วยเคลือบไว้ กล้วยเริ่มถูที่หีถูไปถูมาทั้งยังดูคลิปตัวกล้วยเองไปด้วย และคุยกับตุ้มไปด้วย จนเปียกเยิ้มอีกรอบ กล้วยก็เริ่มเอาแตงกวายัดเข้าไปในหีกล้วยเอง

มันทั้งเสียวทั้งคับ ทั้งขรุขระไปหมด กล้วยเริ่มซอยเข้าออกเร็วขึ้น ๆ จนทนไม่ไหว ครางออกมาพร้อมทั้งวางกล้องลง คงไม่ต้องพึ่งกล้องแล้ว

ตุ้มกล้วยได้ยินเสียงกล้วยครางเลยหันมามอง กล้วยเห็นเขาทำหน้าตกใจค่ะ คงไม่คิดว่ากล้วยจะทำเองอย่างนี้ ควยเขาแข็งอีกรอบ และขยับเข้ามานั้งใกล้กล้วยมากขึ้น เขาไม่คุยต่อแล้วค่ะ เขามองกล้วยแล้วเริ่มช่วยตัวเอง

กล้วยเห็นอย่างนั้นก็ยิ่งเสียวเลยสาวแตงกวาเร็วขึ้น ทั้งยังหมุนไปด้วย ซักเดี๋ยวเราทั้งคู่ก็เสร็จค่ะ กล้วยเสร็จก่อนเข้าเลยเร่งมือแล้วก็มาฉีดน้ำใส่หน้าท้องกล้วย เขาเข้ามาหอมแก้มกล้วย

“สนุกไหม?”

“สนุกซิ สนุกมาก”

“คราวหน้าเอาอีกไหม”

“เอาอีก แต่ไม่เอาแตงกวาแล้วนะมันใหญ่” เขาได้ฟังก็ยิ้ม ๆ ค่ะ

Related videos