แอบเย็ด

ดีคับ วันนี้ผมมีเรื่องเสียวๆมาเล่าให้ฟังคับ เรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวผมเองคับ เกิดขึ้นเมื่อไม่นานนี้เองคับเกิดขึ้น โดยที่ผมแปบเล่นชู้กับเพื่อนเมียผมคับ ถึงใครจะมองว่าผิดแต่ถ้าถึงตอนนั้น ไม่มีใครคิดหรอกคับตอนนั้นมัเงี่ยน อะคับ เลยเย็ดอะคับ ส่วนตัวผมเองนั้น เป็นคนขี้เงี่ยนคับ ชอบชักว่าวและก็ดู คลิปเสียว ไปด้วย ตอนนี้ผมกับเธอก็ยัง แอบเย็ดกันอยู่คับ ผมไม่ขอเอ่ยชื่อเธอนะคับ ตอนนี้ผมก็มีเมียแล้วแต่งงานแล้วด้วย แต่ผมกฌยังมีเธอมีเป็นเมียด้วย อีกคนคับ ขอเล่าเลยและกันนะคับ เธอเป็นเพื่อนกับเมียผมมานานแล้วคับ ตอนนั้นผมจำได้ว่าเธอเองมีผัวแล้วเหมือนกัน เธอจะมาเที่ยวที่บ้านผมบ่อยคับ ถึงเธอจะเป็นเพื่อนกับเมียผม แต่หุ่นเธอก็ยังดูดีอยู่คับ และก็อายุน้อยกว่าเมียผม 2ปีคับ
เธอเป็นลูกคนจีนคับ ขาวมากคับ เวลาเธอมาหาเมียผม ผมก็แอบๆมองเธอนะคับ เธอเองบางทีก็ส่งสายตา ให้ผม ในใจผมคิดว่าเธอเองก็คงชอบผมเหมือนกัน พออีก2เดือนผ่านไป เธอโทรมาหาเมียผมและก็ร้องให้ บอกว่า แฟนเธอทิ้งเธอไป และเธอก็ขอมาอยู่บ้านผมเพื่อพักใจคับ อ่อผมลืมบอกไปเมียผมนั้นทำงานเวลากลางวันจะไม่ค่อย อยู่บ้าน ผมและเธอก็จะอยู่ด้วยกัน2คน เธอเองก็คอยทำความสะอาดบ้านให้ เธอนิสัยดีจิงๆคับ ผมเองก็ชอบมองเธอ เธอแต่งตัวเหมือนอยู่คนเดียว บางทีเวลาผมเย็ดกับแฟนก็ยังเอาเธอไปนึกถึงเลยคับ มันเป็นอะไรที่ผมชอบมาก ผม อยากเย็ดเธอมากเหมือนตอนดู คลิปเด็ด แต่ไม่รู้จะทำไง ก็ได้แต่ชักว่าวคับ และในที่สุดความฝันผมก็เป็นจิงคับ คือเมียผมต้องไปดูงาน ที่ต่างจังหวัด3วัน ผมคิดว่าเวลานี้ผมจะเย็ดเธอให้ได้ เพราะเธอเองก็ชอบส่งสายตาให้ผมบ่อยๆ
เธอเองคงอ่อยผม แหล่ะคับ วันแรกเรื่องก็เกิดเลยคับ ตอนนั้นเมียผมไปแล้วคับเหลือผมกับเธอ2คน อยุ่ๆเธอเดินเข้ามาหาผมและบอก ว่าพี่หนูเหงา พี่หนูก็รู้ว่าพี่คิดอะไรกับหนู ผมเองนี่อึ้งไปเลยคับ ผมก็ไม่พูดไรมาก ดึงเธอมากอดมาดูดปาก เธอเล่าร้อน มากคับ และผมและเธอก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้า จนตอนนี้เราก็ไม่เหลืออะไรกันแล้วคับ ตอนนี้ผมเห้นทั้งร่างกายเธอแล้ว และควยผมเองก็แข็งมากด้วย เลยจับให้เธออม เธอก็อมควยให้ผมคับ และจนผมทนไม่ไหวเพราะหุ่นเธอนั้นชั่งหน้าเย็ด มากคับเลยจับควยผมไปถูๆและก็ยัดเข้าไป เสียวมากคับ และผมก็ค่อยๆกระแทกๆเธอไปเรื่อยๆ อ้า อ้า เสียวๆ เธอร้องได้ ใจผมมากคับ ทีนนี้ผมเลยกระแทกต่อคับ จนเธอนั้นเอามือมาโอบกดหลังผมและก็เด้งหีสวนขึ้นมาคับ มันเสียวมากคับ จนผมทนต่อไปไม่ไหว ต่างคนต่างเด้งเร็วๆ และไม่นานน้ำเงี่บนเราก็แตกทั้งคู่ เสียวมากคับ เสียวจิงๆ และเราก็ นอนพักเหนื่อยโดยที่ไม่ใส่อะไรกันเลย เพราะรู้ว่ายังไงก็เย็ดกันต่อคับ เอาใว้แค่นนี้ก่อนนะคับ เดะผมจะมาเล่าให้ฟังใหม่คับ