ไอลดา สุขเกษม อาบน้ามโชว์ สดๆ มะกี้เลยจัดว่าเด็ดเลยแบบนี้

7064
-
76%
Rates : 168

คลิปโป๊ ไอลดา สุขเกษม 7 อาบน้ามโชว์ผ่าน Live FaceBook แบบว่าสุดยอดเลย นมใหญ่มาก ไม่ดูนี้พลาดนะบอกเลย

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

โดนแฟนเพื่อนรุม

อ่านเรื่องเสียว โดนเพื่อนแฟนรุม

หลังจากที่แนนเลิกกับจ๊อบ แนนก็ขึ้นมาเรียนกรุงเทพฯ ก็มีแฟนอ่ะนะ แต่แฟนคนที่สองของแนนเค้าเป็นคนดี สุภาพ แล้วก็ไม่ทำให้แนนเกลียดกลัวเรื่องอย่างว่า แนนขอไม่เล่าเรื่องแฟนนะเพราะมันธรรมดาเกินไป ขอข้ามไปเล่าเรื่องที่มันตื่นเต้น ๆ ดีกว่า ตอนนั้นแนนอยู่มหาลัยปี 2 เลิกกับแฟนคนที่ 2 ไปแล้วสักพักแนนก็มีคนมาจีบอยู่เรื่อย ๆ ตามประสาแหละค่ะแต่ยังไม่อะไรกับใคร ยังไม่เจอคนที่ใช่คือแนนชอบคนตัวสูง ๆ อะ นะ 180 up เลยยิ่งดี ถ้าต่ำกว่านี้แนนไม่ค่อยมองหรอก

ตอนนั้นแนน รับจ๊อบเป็น Pretty บ้าง MC บ้าง เล่นหนัง เล่นละคร บ้าง (ตัวประกอบเล็กๆ มีบทนิดหน่อย) ตามประสาคนหน้าตาดีอ่ะนะอิอิ ก็ว่าจ๊อบไป

 

แนนมีเพื่อน ซี้คนนึงชื่อ หมวย หมวยเค้าจะคนละสไตล์กับแนน เค้าจะขาว ๆ น่ารัก ๆ เหมือนคนญี่ปุ่นอ่ะค่ะ เราสองคนทำงาน Pretty อยู่ Modeling เดียวจ๊อบ หมวย เค้ามีแฟนแล้วชื่อพี่ พี่ พี่พีเนี่ยหุ่นนักกีฬามั่ก ๆ หน้าท้อง ซิกแพคเลยอ่ะ มีหนวดเคราเล็กน้อย หน้าตาคมเข้ม แนว sexy อ่ะ แล้วพี่พีก็มีเพื่อนชื่อพี่นนที่เช่าคอนโดอยู่ด้วยจ๊อบ พี่นน ออกจะอวบ ๆ หน้าตาธรรมดา เงียบ ๆ ติ๋ม ๆ พี่นน พยายามขายหนมจีบแนนอยู่เหมือนจ๊อบแต่ไม่ใช่สะเป็คแนนแนนเลยไม่สน

 

เรื่อง ของเรื่องแนนจำเป็นต้องไปค้างคอนโดพี่พี เพราะมีงานใกล้ ๆ แถวนั้น ซึ่งเป็นเขตชานเมืองกรุงเทพฯ แนนยังไม่มีรถ ไปมาลำบาก หมวยเลยชวนให้ไปนอนค้างที่นั่นด้วยจ๊อบ คืนแรกก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แนนนอนที่โซฟาข้างเตียง พี่พี กะ หมวย นอนบนเตียงพี่นน นอนที่พื้นข้างล่าง ข้างๆ เตียง

 

พอคืนที่ 2 แนนเหนื่อย ๆ เพลีย ๆ จากการทำงานรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้ อาบน้ำสร็จแนนก็เลยกินยาแก้ไข้ดักไว้ก่อน หมวยก็ชวนแนนขึ้นไปนนอนดู ทีวี บนเตียง (อ้อแนนใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืดมีกางเกงใน ยกทรงครบนะ) แนนเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้มารู้สึกตัวอีกทีเหมือนเคลิ้ม ๆ ฝัน ๆ แต่สมจริงมาก เสียว ๆ ที่หน้าอกเหมือนโดนคนดูด แนนลืมตาขึ้นมาดู ห้องทั้งห้องปิดไฟมืดแต่ยังพอเห็นแสงไฟสว่างรำไรจากหน้าต่าง มีเงาตะคุ่ม ๆ คร่อมแนนอยู่แนนตกใจมากผลักตัวเค้าออก เค้าเลยรีบประกบปากจูบแลกลิ้นแล้วสอดมือลงล่างสัมผัสเนินเสียวที่ตอนนี้ ชื้นแฉะไปหมดแล้ว เค้าทั้งล้วงทั้งควัก ทั้งแทงนิ้วลงไปในรูจนแนนเริ่มคล้อยตามเค้าจึงละปากออก ที่แรกแนนคิดว่าเป็นพี่นนแต่ไม่ใช่เป็นพี่พี!!! พี่พีแฟนของหมวยกำลังทำแนน!!

 

แนนสอดสายตามองหาหมวยเห็นหมวยนอนหันหลังให้ที่พื้นข้าง ๆ เตียงโดยมีพีนน นอนข้าง ๆ แบบห่าง ๆ

“พี่พีอย่าพี่พีจะทำอะไรแนนอย่านะ” ” แนนจ๋าแนนคนสวยพี่ขอนะคะแนนน่ารักมาก ให้พี่นะ”

แนน ยังไม่ได้ตอบตกลงอะไรเลยพี่เค้าก็ถอดกางเกงแนนรูดปรื๊ดพร้อมกางเกงใน แล้วฝังหน้าลงตรงเนินอวบ ๆ ของแนนอย่างไม่ทันตั้งตัวเคราสาก ๆ แข็ง ๆ ไปสัมผัสโดนตรงจุดอ่อนไหวให้ความรู้สึกเสียวซ่านแบบแปลก ๆ

“อา” แนนเผลอครางเบา ๆ แบบไม่รู้ตัว พี่พีใช้ลิ้นได้อย่างชำนิชำนาญมากเสียงลิ้นตวัดเลียน้ำหวานแนนแจะ ๆ แนนเสียวจนแอ่น ร่อน ให้พี่เค้าเลียแบบไม่รู้ตัว กำลังเพลิน ๆ พี่ก็ละปากจากเนินมาจู่โจมอกอิ่ม ๆ ของแนน พี่พีจงใจใช้เคราสาก ๆ ขยี้เบาโดนเนื้ออ่อน ๆ เสียวจนแนนสะดุ้งตัวลอย นิ้วพี่ก็ทะลวงในรูที่ปริ่มน้ำของแนน จนแนนสะเทือนไปทั้งตัว “ยะ อย่าพี่ พี อย่าดะ แนนสะ เสียว อูย”

แนนเริ่มพูดจาไม่เป็นภาษาคนแล้ว ตอนนั้นความรู้สึกมันปน ๆ ใจหนึ่งก็รู้สึกผิด เฮ้ยนี่แฟนเพื่อนนะ เพื่อนก็นอนข้าง ๆ แต่อีกใจกลับตื่นเต้น เสียวซ่าน อยากโดน อยากลอง มันตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก

 

พี่พีไม่พูดจาตอบโต้อะไรแนนปากและนิ้ว สาละวนปรนเปรอให้แนนเสียวสุด ๆ จนแนนเคลิ้มตามและเสร็จสมไปกะนิ้วพี่พีพี่พีเห็นแนนกระตุกตัวคงเดาอาการ ออกจึงชักนิ้วออกจากรู

อ๋ายยยน้ำเสียวแนนเยอะมากไหลเกือบถึงศอกพี่เค้าแน่ะ

พี่พีกระซิบข้างหูแนนว่า”แป๊บนะคะ”แล้วก็ทำอะไรหมวยก ๆ แป๊บนึงคงจะใส่ถุงยางอ่ะนะ

วินาทีนี้ถ้าแนนจะห้ามหรือโวยวายก็ทำได้ค่ะแต่แนนคงจะ”อยาก”ล่ะมั้งเลยปล่อยเลยตามเลย

แหมก็หุ่นพี่พีเองก็น่าเอาใช่ย่อยซะที่ไหน

 

แล้วพี่พีก็แทรกดุ้นอุ่น ๆ ที่ห่อหุ้มเรียบร้อยแล้วเข้ามาในตัวแนนชนิดพรวดเดียวมิดด้าม

แนนแทบจุกแน่ะความรู้สึกคับ ๆ แน่น ๆ ทำให้แนนรู้ได้ว่าของพี่เค้าก็ไม่ใช่เล็ก ๆ

“โอวววฟิตมากแนนจ๋าแน่นไปหมดเลยนมก็ใหญ่ รูก็ฟิตอา สุดยอด”

“อ๊า” แนนเผลอคราง จนพี่เค้าต้องเอาปากประกบแล้วพี่พีก็กระทุ้งเอวแบบหนักหน่วง ป๊าบ ป๊าบ เสียงดังชนิดไม่กลัวใครตื่นมาเจอแนนเลยหันไปมองที่หมวยอีกครั้งปรากฏว่า หมวยยังหลับสนิทท่าเดิมมีเสียงกรนเบา ๆ ด้วย

แต่พี่นนกลับหันมามองแนน กับพี่พี ตาแป๋วเลยสบตาพี่เค้าด้วยอ่ะ แนนหน้าชาหลับตาปี๋ อายมากแต่ก็เสียวมากประหลาดดีเอ หรือแนนชอบโชว์ นะ

พี่พีกระเด้าแรงและเร็วแนนเสียวจนต้องเอาหมอนมาปิดปากตัวเองไว้กลัวร้องเสียงดัง

สัก พักพี่พีเร่งความเร็วพั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ แล้วกระตุกร้อง “โอ้ววว” เสียงดังแล้วฟุบตัวลงบนแนนหอบแฮ่ก ๆ ตัวโยนเลยพักเหนื่อยแป้บพี่พีก็กระซิบบอกแนนว่า

“แนนจ๋าเดี๋ยวให้นนเอาแนนต่อนะคะนนเค้าชอบแนนมากเลยแต่เค้าไม่กล้า” แล้วพี่พีก็เดินไปเข้าห้องน้ำ

 

แนน ยังไม่ทันได้ตอบอะไรเลยพี่นนก็ใส่ถุงแล้วเข้าเสียบต่อแบบไม่พูดพล่ามทำเพลง บรรเลงอย่างเดียว แนนยังค้าง ๆ อยู่ก็เลยปล่อยเลยตามเลยออกจะเสียอารมณ์นิดหน่อยที่พี่นนไม่ทำอะไรให้เลย นอกจกกระแทก ๆ แนนนอนให้พี่เค้าทำอย่างเซ็ง ๆ เพราะของพี่นน ออกจะเล็กกว่าของพี่พีด้วยมั้ง

 

เหมือนพี่นนจะรู้เพราะเห็นแนน เงียบเสียงไป ไม่ซี๊ดซ้าดเหมือนตะกี้พี่นนเลยจับแนนพลิกเป็นท่า Doggy (ท่าโปรดของแนนเลยล่ะ) ได้ผลค่ะท่านี้ทำให้เข้าได้ลึก จนแนนได้ยินเสียงดุ้นเนื้อชนปากมดลูกกึก ๆ เลยอ่ะ “อูวววซี๊ด ดีค่ะ พี่นนดีค่ะ”

แนนเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง ส่ายก้นดิ๊ก ๆ ให้พี่นน จนพี่นนร้องคราง “อูววว อูวว สุดยอด”

กำลัง เพลิน ๆ พี่พีก็มายืนดูข้าง ๆ เตียง แนนจึงโน้มตัวพี่พีมาจูบปากพี่พีจูบไปขยำนมแนนไปสักพัก พี่พีก็ป้อนท่อนเอ็นให้แนนอมอาตอนนี้เอ็นสองดุ้นอยู่ในตัวแนนพร้อม ๆ จ๊อบ

แนนทั้งดูดทั้งเลีย พร้อมกระเด้งเอวกระแทกสวนพี่นนเพิ่มความเสียว ตอนนั้นมันส์ลืมเพื่อนไปแล้วค่ะ

 

พี่นนทนเสียวไม่ไหวเสร็จไปก่อน ฟุบลงคาหลังแนน

“เฮ้ยถอยกูจะต่อ” พี่พีออกเสียงแนวสั่ง ๆ

พี่ นนเลยลุกไปเข้าห้องน้ำพี่พีห่อหุ้มเสร็จก็มาเสียบแนนที่แอ่นก้นท่าหมารอ อยู่พอพี่เค้าเสียบเสร็จแนนก็ส่ายก้นดิ๊ก ๆๆ ทันที จนพี่พีมันเขี้ยวตีป๊าบเบา ๆ ที่ก้นแนนพี่พียิ่งตีแนนยิ่งเสียว ตอดตุ๊บ ๆ เลยค่ะพี่พีคงอ่านทิศทางลมออกจึงกระทุ้งหนัก

“ชอบอย่างนี้ใช่มั้ยคะแนนขา”  คลิปโป๊

“ขะ ค่ะอูยย ดี ค่ะ แรง ๆ อูย ๆ ” พี่พีเลยกระชากผมแนนเบา ๆ ให้แนนหน้าแหงน พร้อมบด วนแบบเน้น ๆ แนนเสียวจนหน้าหน้าส่ายกัดฟัดกรอด ๆ ๆ”อูยยยย พี่พี สะ เสียว ซี้ดดดด”

“ไหนคะแนนเสียวตรงไหนบอกพี่ซิ””ตะ ตรงนั้น””ตรงไหนเสียวตรงนี้หรือตรงที่หีที่พี่เสียบควยคาอยู่นี่หรือคะ”

 

แนนเงียบไม่ตอบ หน้าชาวาบ ๆ ด้วยความอาย แนนไม่เคยได้ยินอะไรแรง ๆ แบบนี้มาก่อน

โดยเฉพาะจากปากพี่พีที่ปกติพูดจาน่ารักมาก คะขาตลอด

 

“เงียบทำไมคะบอกสิว่าเสียวหีไม่บอกพี่ไม่เย็ดต่อนะ” โอยยิ่งฟังแนนยิ่งอารมณ์กระเจิง

“ดะ แนนเสียวหี” “ทำไมถึงเสียวหีคะหีโดนควยหรือ” “หีแนนโดนควยพี่พี ยะเย็ด อะ อูย”

แนนพูดไปอายไป เสียวไป ความรู้สึกยากจะบรรยายแต่มันส์จริง ๆๆ

เพิ่งรู้ว่ายิ่งได้ยินคำหยาบ ๆ มันยิ่งเพิ่มความเสียว  คลิปโป๊

“โอยย แนนจ๋า ตูดก็ใหญ่ นมก็ใหญ่ หีก็ฟิตเย็ดมันส์มากเลยเย็ดเสียวควยมากอาอา อา”

แล้ว พี่พีก็จับแนนพลิกลากไปที่ขอบเตียงแหกหีเย็ด พี่พียืนกระเด้าเลยมีแรงส่งมากกว่าเดิมป้าบ ๆ ป้าบ ๆ พี่นนกลับมานอนข้าง ๆ แนนก้มลงดูดนมไปด้วย(โอยเล่าไปแฉะไปนะเนี่ย)

ก่อนจะเสร็จพี่พีจับแนนอุ้มแตงกระแทกจนแนนตัวลอยโอยนี่ถ้าไม่แข็งแรงจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

แนนเสร็จท่าอุ้มแตงนั้นเลย”โอวว หีแนนดูดดีจัง น้ำเงี่ยนไหลเต็มเลยนะเนี่ยเย็ดมันส์สุด ๆ แนนจ๋า”

พี่ พียังไม่เสร็จจับแนนเหวี่ยงไปที่โซฟา (เหวี่ยงจริง ๆ นะ) แล้วก็กระแทกต่ออูยย คนอะไรไม่รู้เย็ดมันส์เป็นบ้า พอจะเสร็จพี่เค้าก็ชักควยออก ดึงถุงยางแล้ว กระโดดขึ้นมาคร่อมตัวแนนไว้ มือสาว ๆ ๆ จนน้ำพุ่งใส่นมแนนเต็มไปหมด

 

คืนนั้นแนนเสร็จไป 3-4ครั้ง พี่พีเสร็จไป 3 พี่นน 2 แนนแทบไม่ได้นอนทั้งคืนอ่ะค่ะ

 คลิปโป๊

เช้า วันรุ่งขึ้นเราสามคนไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้เลย แนนก็แปลกใจที่ทำไมเพื่อนแนนหลับสนิทจังไม่รู้เล้ยยว่าเมื่อคืนเค้าเย็ด จ๊อบสนั่นลั่นห้อง มารู้ทีหลังว่าเพื่อนโดนวางยาค่ะ

 คลิปโป๊

แต่แนนก็ไม่เคยกลับไปมีอะไรกับพี่พีและพี่นนอีกคือรู้สึกละอายและผิดกับเพื่อนอ่ะนะ

Related videos