เย็ดกันทั้งผับ ที่ไหนเนี้ยน่าไปมั่งจัง HD

1724
-
100%
Rates : 7

หนังโป๊ เดินไปก็เจอแต่คนเย็ดกันก็เลยถ่ายมา เย็ดกันทั้งผับเลยหรอเนี้ย ที่ไหนนะน่าไปมั่งจังมีทั้งโม๊คทั้งเลียหีเย็ดกันไม่อายกันเลย ครางพร้อมกับเสียงเพลง

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ครั้งเดียวไม่พอขออีกที

 

อ่านเรื่องเสียว  ครั้งเดียวไม่พอขออีกที

เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่า…ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมพอดี พ่อแม่เห็นว่าปลาอยู่บ้านว่างๆเฉยๆ เลยให้ปลาไปลงเรียนพิเศษกับติวเตอร์ชื่อดัง แต่ปลาต้องมาเรียนต่างจังหวัด เพราะในจังหวัดครอสที่จะเรียนมันเต็มแล้วเลยต้องมาเรียนไกลบ้านหน่อยไกลหูไกลตาพ่อแม่ซะด้วยสิ พอปลามาเรียนที่นี่ปลามีเพื่อนมาเรียนด้วยกัน4คนรวมกับปลาเองก็เป็น5ปลาอยู่หอกับมด ตอนแรกปลาอยู่คนเดียว แม่มดก็เลยมาขอให้มดอยู่กับปลามดเป็นผู้หญิงนะขอบอก ส่วนเพื่อนอีก3คน คือ หญิง น้ำตาล และ แหม่ม อยู่คนล่ะหอ แต่ก็ใกล้กัน พออยู่ไปได้สักอาทิตย์หนึ่งเราก็เริ่มเกเรเสียแล้ว เย็นวันนั้นเรานัดกันจะไปแดนซ์กันในคืนนี้ เราก็ไปกัน3คน มีปลา แหม่ม  น้ำตาล เราก็เที่ยวกันอย่างสนุก ต่างคนก็ดื่มกันหนัก สักพักน้ำตาลมันก็สะกิดให้มองผู้ชายโต๊ะตรงข้าม ซึ่งก็มีผู้ชาย ประมาณ5คน ปลามองไปแล้วก็ส่งยิ้มให้เป็นการทักทาย สักพักปลาก็เดินไปเข้าห้องพอเดินกลับมามีผู้ชายคนหนึ่งเดินมาขอชนแก้วด้วยกับปลาน่าตาหล่อมากๆๆ พี่เค้าชื่อแฟรงค์เรียนมหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งประมานตี1จะตี2นี่แหล่ะเค้ามาชวนปลาไปกินต่อไหมพี่รู้จักเธคที่1เปิดถึงตี4 ปลาก็เลยบอกไปว่าปลาไปแต่เอาเพื่อนไปด้วยได้ไหม พี่แฟรงค์ก็โอเค พอไปถึงก็ดื่มไปสักพักกับเพื่อนๆสนุกมากมายปลากับพี่แฟรงค์เต้นด้วยกันทั้งกอดทั้งจูบอย่างไม่แคร์สายตาใครแม้แต่เพื่อนตัวเองปลารู้สึกว่าตัวเองดื่มหนักไปหน่อยปลามึนๆซะแล้ว

แบบว่ายื่นด้วยขาตัวเองไม่ไหวแล้วต้องเกาะแขนกอดคอเพื่อนคนนั้นคนนี้ทีความรู้สึกในตอนนั้นสนุกมากยังไม่อยากกลับเลยพี่แฟรงค์ถามว่าไหวไหม แค่นี้ปลาไหวอยู่แล้วแหล่ะสักพักแหม่มกับน้ำตาลชวนปลากลับปลาก็บอกพี่แฟรงค์ว่าปลาจะกลับแล้วพี่แฟรงค์อาสาที่จะมาส่ง ดูเหมือนเพื่อนจะรู้เห็นเป็นใจให้พี่แฟรงค์ไปส่งปลาที่หอ ปลาก็บอกไปว่าไม่เป็นไรเด๋วกลับกับเพื่อนก็ได้ เพื่อนมันก็บอกมึงอยู่คนละหอกับกูมึงให้พี่เขาไปส่งเถอะกูขี้เกียจเข้าไปส่งมึง ปลาก็ตอบตกลง พี่เขาก็ขับรถมาส่งถึงหน้าหอพี่เขาก็ถามว่าอยู่คนเดียวหรอ ปลาบอกว่าอยู่กับเพื่อน ระหว่างที่นั่งคุยกับพี่แฟรงค์อยู่ปลาก็หากุญแจและคีย์การ์ดไม่เจอ ลืมไปว่าปลาเอากุญแจทิ้งไว้ที่หอแหม่มโทสัพท์ปลาฝากไว้กับน้ำตาล ซวยล่ะทีนี้จะเข้าหอยังไง จะโทรให้เพื่อนลงมาเปิดประตูให้ก็ไม่มีโทรศัทพ์ พี่แฟรงค์เลยชวนไปนั่งรถเล่นรอให้มันเช้าค่อยกลับมาหอ ปลาก็ออกไปกับพี่แฟรงค์อีกครั้งปลาไม่รู้หรอกว่าพี่เขาจะพาไปไหน สักพักมาถึงคอนโดพี่เขา พี่เขาก็ชวนขึ้นไปข้างบน พอเข้ามาในลิฟต์พี่เขาทั้งกอดทั้งจูบปลาเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงปลาเหมือนคนเงี่ยนสุดๆ เลยแหล่ะพอถึงชั้น5พี่เขาก็พาไปห้องซึ่งถัดจากลิฟต์มาเพียงสองห้องพี่แฟรงค์ไม่รอช้าเข้ามาในห้องล็อคประตูเรียบร้อยพี่เขาอุ้มปลามาที่เตียงจับปลานอนลงจูบไซร้ตามซอกคอมือก็ล้วงเข้าไปปลดตะขอเสื้อในแล้วถอดเสื้อปลาออกพี่เขาทั้งดูดทั้งเลียนมปลา ทำให้ปลาเผลอครางออกมา มันเสียวไปหมดทั้งตัวเลยแหล่ะพี่เขาไซร้ต่ำลงมาเรื่อยๆ ถอดกางปลาออกตอนนี้ปลาเหลือแต่กางเกงในตัวน้อยๆตัวเดียวพี่เขาก็จัดการถอดเสื้อผ้าเขาออย่างรวดเร็วเขาเอมมาลูบที่หีของปลายิ่งเสียวเขาถอดกางเกงในปลาออกตอนนี้ไม่เหลืออารัยเลยทั้งเสียวทั้งอายด้วยแหล่ะ พี่แฟรงค์แซวเอาหน้าแดงเลยนะ แล้วพี่เขาก็ไซร้ต่ำลงมาเรื่อยๆจนลิ้นมาจ่อที่หน้าหี พี่เขาตวัดลิ้นเข้ามาในรูหีโคตรเสียวมากเลย ปลาเสียวจนบิดตัวไปมา  ปลาเปนของพี่เถอะนะ ปลายังไม่ทันตอบ พี่แฟรงค์ก็ยัดควยอันใหญ่เบ่อเร่อ เข้ามาในหีปลาซอยเข้าซอยออกจนมันเข้าได้มิดด้ามเลย พี่เขาซอยเร็วขึ้นกว่าเดิมยิ่งเสียว แล้วเขาก็เริ่มช้าๆลงปลารู้สึกว่ามันไม่ทันใจ ปลาขอทำเองดีกว่าปลาขึ้นขย่มเองเลย เสียวสุดๆเลย มันมากอ่ะ ขย่มไปสักพักพี่เขาบอกว่าเขาจะเสดแล้วปลาบอกว่าอย่าพึ่งดิรอเสดพร้อมกันพูดแค่นั่นแหล่ะพี่เขาก็ปล่อยน้ำเขามาในรูหีของปลา ปลารู้สึกอารมเสียขึ้นมาทันที ที่พี่เขาเสดแต่ปลายังไม่เสด  พี่เขาก็ลุกมานอนอยู่ข้างเอามือมาจับมาลูบนมปลาปลาก็เลยลุกไปอมให้สักพักก็แข็งปลาก็ขึ้นขย่มอีก ความรู้สึกปลาตอนนี้มันเสียวมากอยากขย่มให้มันคาเลยแหล่ะ แล้วก็เปลี่ยนเป็นท่าหมาบ้างท่าลิงอุ้มแตง มันโคตรๆเลยแล้วเราทั้งคู่ก็หลับไปตื่นมาอีกทีตอนบ่ายปลากลับมาห้อง เราต่างไม่ได้เบอร์กันเลยไม่รู้ว่าเราจะได้เจอกันอีกรึป่าว แต่ก็ช่างเถอะ อย่างน้อยก็ได้ความสุขเล็กๆน้อยเพียงข้ามคืน

Related videos