หนังโป๊ฟรี HD สาวสวยเต้นรูดเสาร์ยั่วชายหนุ่มจนเงี่ยน xxx

987
-
50%
Rates : 2

หนังโป๊

หนังโป๊ ฟรี HD สาวสวยเต้นรูดเสาร์

จัดกันอย่างเมามันส์ไม่อายคนอื่นกันเลย เต้นรูดเสาร์ไม่ทันไรก็โดนแหกขาเลียหีกระแทกเย็ดสะแล้ว

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ครั้งแรกของแนนค่ะ

อ่านเรื่องเสียว ครั้งแรกของแนนค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อ แนนค่ะ เรื่องเสียวแนนก้อมีเหมือนกันค่ะ (จริงๆแล้วก้อชอบมาก คือ ถ้าไม่เสียวคืน คลิปโป๊ ไหนจะนอนไม่ค่อยหลับค่ะ) อ่านของคนอื่นแล้วรู้สึกเสียวตามไปด้วยเลยอยากเขียนมาเล่าบ้างค่ะ เรื่องเสียวของแนนก้อมีเยอะค่ะ ตอนนี้ก้ออายุ 20 แล้ว เริ่มมีครั้งแรกก้อตอนอายุ17ค่ะ หนังโป๊

ครั้ง นี้อยากจะมาเล่าเมื่อตอนอายุ17 ค่ะ เป็นเรื่องที่ประทับใจเหมือนกันค่ะ (เพราะเป็นครั้งแรก) ตอนนั้นแนน ก้อจัดว่าหน้าตาดีคนหนึ่งค่ะ (แต่ก้อสู้สมัยนี้ไม่ได้ค่ะ) คือใครเห็นบอกได้เลยว่า อยากจะเย็ดแนนทั้งนั้นค่ะ เพราะแต่ละคนที่แนนโดนเย็ด จะชอบมากค่ะติดใจจนต้องมาเย็ดกันบ่อยๆ หุ่นแนนตอนนั้นก้อประมาณ สูง 163 หนัก 45 สัดส่วนก้อ 35-24-35 คือเนื้อนมไข่ค่ะ ผิวขาวหน้าตาประมาณ หมวย (เพราะมีญาติพี่แนนเป็นคนจีน) คือช่วงนั้นจะเป็นวัยที่เริ่มมีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้องค่ะ จะผ่านหูผ่านตาอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ หรือหนังโป๊ จากของ สอง เพื่อน ญ ที่เรียนด้วยกัน หรือไม่ก้อเป็นของพ่อที่แอบเก็บไว้ แนนเองก้อเป็นคนชอบอยากรู้อยู่แล้วค่ะ ก้อจะมีเปิดอ่านเปิดดูมั่ง จนมันเกิดอาการเสียวๆ และก้อมาเริ่มช่วยตัวเอง จนคิดอยากจะลองของจริงดูว่ามันจะ มัน เสียว ขนาดไหน แต่ก้อไม่กล้าที่จะไปพูดกับใครก้อเก็บไว้เสียวคนเดียวเรื่อยมาค่ะ ขนาดเพื่อน ญ ที่สนิทบางคนก้อมีมาเล่าให้ฟังอยู่บ่อยๆว่าของจริงมันเป็นยังไง (เพื่อน ญ คนนี้ก้อเป็นคนหนึ่งที่สอนแนนเล่นตีฉิ่งกัน) เพราะเพื่อนเขามีแฟนละ ก้อโดนแฟนเขา เย็ด แล้ว ฟังจนทำให้ แนน ถึงกับเก็บไปฝันเลยค่ะ

จน มา ถึงวันที่แนนได้โดน เย็ด จริงๆครั้งแรกค่ะ คือวันนั้นที่บ้าน แนน เขาไปเที่ยวต่าง จ. กันหมดเลยค่ะ เหลือ แนนอยู่บ้านคนเดียว ก้อนึกหยิบหนังโป๊ ออกมาดู

ดู ไปก้อช่วยตัวเองไป จนน้ำแตกไป 1 ครั้ง แต่รู้สึกว่าอาการ เงี่ยน ของแนนมันยังไม่หมดค่ะ วันนั้นมันรู้สึกเงี่ยนมากๆ ใจก้อนึกถึง ควย ของในหนัง อยากลองจิงๆค่ะแบบในหนังว่ามันจะ เสียว ขนาดไหน (บ้านที่แนนอยู่เป็น หมู่บ้านค่ะ แถวรังสิตค่ะ) ท้ายซอยมันจะมี สโมสร ของหมู่บ้าน บรรยากาศที่นั้น มันเย็นสบายดีค่ะ เลยนึกอยากจะออกไปเดินเล่นรับลมเย็นๆเผื่ออาการ เงี่ยน มันจะได้หายเสียที (ตอนนั้นเป็นเวลาตี 2) แนนก้อคิดว่าดึกๆดื่นๆป่านนี้คงไม่มีใครออกมาเดินเล่นเหมือนแนน ค่ะ เลยไม่ได้ใส่เสื้อผ้าที่มิดชิดออกไป (ปกติจะออกไปไหนจะชอบใส่เสื้อผ้ามิดชิดไม่ดูโป๊) คือใส่แค่เสื้อยืดเอวลอยสีขาว กับกางเกงผ้าขาสั้นสีขาว(สั้นมากเลยค่ะ)ออกไป

พอ เดินไปถึงก้อไปนั่ง เล่นที่โต๊ะม้าหินค่ะ จิงๆแล้วแนนเป็นคนกลัวผีมากค่ะแต่วันนั้นกลับไม่คิดที่จะกลัว แม้บรรยากาศข้างนองบ้านจะเงียบและมืดสนิทแล้วมีเพียงแค่แสงไฟที่ส่องตามทาง

ปะปลายเท่านั้นเอง นั่งไปก้อดันคิดแต่เรื่อง เสียว อีกจนน้ำเงี่ยนมันออกมาเปียกกางเกงในหมด คิดไปมือก้อลูปหีเล่นค่ะ

นั่ง ไปได้สักพักก้อมีมอเตอร์ไซด์ขับผ่านมาค่ะ ดูเขาจะจอดตรงแนนค่ะ แล้วเขาก้อเดินเข้ามาหาแนนค่ะ เป็นผู้ชาย 2 คน พอเข้ามาใกล้ก้อเลยเห็นหน้าตาชัด

ผู้ชาย 2 คน เขาเป็นเด็กวัยรุ่นในหมู่บ้านแนนเองค่ะอายุประมาณ 25-26 ขับวินหน้าหมู่บ้านนี้เอง และมีอยู่คนเคยจีบแนนค่ะ(คือนั่งมอเตอร์เขาเข้าออกในซอยบ่อยค่ะ)ชื่อ พี่ ชัย เขาเข้ามาทักทายแนนค่ะ ถามว่าทำไมถึงออกมานั่งกลางคืนแบบนี้คนเดียว แนนก้อบอกไปว่าที่บ้านแนนไม่มีใครอยู่และนอนไม่หลับเลยออกมาเดินเล่น ดูเขาจะเมามาด้วยค่ะ แต่ไม่มาก เขาก้อขอนั่งคุยด้วย เพื่อนพี่ชัย ที่ชื่อเอกก้อขอตัวขับไปกินเหล้าต่อค่ะ

แนน ก้อเลยอยู่กับเขา2ต่อ2 เราคุยกันต่างๆนาๆ จนวกกลับมาคุยเรื่องที่พี่ชัยจีบแนน เขาบอกว่าแนนเก็บไปพิจรณายัง แนนก้อได้แต่ยิ้ม ไม่ได้ตอบไรเขาไป ในใจแนนตอนนั้นคิดไปถึงว่าถ้าแนนได้นอนกับเขาจะเป็นยังไง คิดไปจนน้ำเงี่ยนมันออกมาอีกค่ะ เขาเห็นแขนแนนขนลุกค่ะ เขาเลยเอามือมาจับแขนแนนว่าเป็นไร กลัวเขาหรอถึงขนลุก แนนก้อไม่ได้ตอบค่ะ เขาก้อเอามือมาลูบแขนแนน แล้วก้อบอกว่า

“แนน ครับ พี่ชอบแนนมากเลยรู้ไหม พี่เคยแอบเก็บไปชักว่าวประจำเลยครับ ว่าได้เย็ด แนน วันนี้โอกาสดีแนนจะให้พี่ เย็ดได้ไหม” แนนฟังตอนนั้นแล้วใจมันสั่น เสียวๆเลยค่ะ แต่ก้อพยายามทำตัวไม่ให้ เขามองว่าเราเป็นคนใจง่าย ก้อเลยบอกไปว่า “ ไม่ดีกว่าค่ะ” “ทำไมครับ” “แนนไม่เคยค่ะ กลัวด้วยค่ะ” “ไม่เคยหรอ แล้วเคยคิดที่อยากจะลองไหมครับ ไม่ต้องกลัวหรอกครับพี่ไม่รุนแรงหรอกครับ เรื่องเซ็กส์มีแล้วเก็บไว้คนเดียวมันไม่ดีนะครับ รับรองพี่จะไม่บอกใคร” ตอนนั้นแนนรู้สึกว่ามันอึดอัดมากๆยค่ะ ก้อได้แต่นั่งเงียบไม่ได้ตอบไรเขา เขาก้อเห็นว่าแนนเงียบเลยได้ใจ เอามืออีกข้างอ้อมหลังมาโอบกอดแนนค่ะ ส่วนมือที่ลูบแขนแนนอยู่ก้อเลื่อนมาลูบขาแนน จนแนนเองรู้สึกสยิว หายใจแรงด้วยค่ะ เขาก้อก้มหน้ามาไซร้คอแนนค่ะ เป่าลมเข้าที่ซอกหูแล้วก้อกระซิบบอกแนนว่า “พี่ขอเย็ดแนนคืนนี้นะครับ”

แล้ว มือเขาก้อมาลูบอยู่บนเนินหีแนนนอกกางเกง เขารู้เลยค่ะ ว่าแนนคิดยังไงเพราะมือเขารู้สึกเปียกน้ำเงี่ยนแนน ที่เปียกอยู่บนกางเกง “แนนก้อเงี่ยนนี่ครับ” “มาเดี๋ยวพี่สอนให้”แล้วเขาก้อเอามือสอดเข้าไปในกางเกงค่ะไปจนถึงกางเกงใน แนนเอามือจับเขาไว้แต่ก้อไม่ทันค่ะเขาใช้นิ้วเขากับรูหีแนนจนเสียวค่ะ เลยได้แต่บีบมือเขา

เขา ใช้นิ้วเก่งมากเลยค่ะจนแนนเผลอครางออกมาแล้วเขา ก้อก้มหน้ามาดูดปากแนน ใช้ลิ้นสอดเข้ามาพันกับลิ้นแนนได้อย่างเมามัน จนสักพักน้ำแนนแตกคามือเขาค่ะ “น้ำแตกแล้วหรอครับ พี่ยังไม่ได้เย็ดเลย” แล้วเขาก้อจับมือแนนไปจับ ควย เขานอกกางเกงค่ะ มันใหญ่มากเลยค่ะ เพราะมือแนนกำรอบๆดูแล้วไม่หมดค่ะ

“พี่ แนนกลัว ของพี่ใหญ่ค่ะ ไม่เอาดีกว่า” “ไม่ต้องกลัวหรอกเข้าไปก้อไม่เจ็บแล้วครับ” พี่ชัยก้อควัก ควย เขาออกมาข้างนอกค่ะ โอว มันใหญ่มากเลยค่ะ ลำควยยาวประมาณ 7นิ้วค่ะ แถมหัวควยก้อบานใหญ่เป็นมันเลื่อมเลยค่ะ “ลองจับดูสิ” “กำควยให้พี่ด้วยนะ” แนนก้อลองกำควยตามที่เขาบอกมันกำไม่หมดค่ะ “ลองชักให้พี่ด้วยสิ”ควยเขามีเส้นเอ็นปูดออกมาด้วยค่ะ แนนก้อชัก ควย ให้เขาไป เขาก้อเอามือมาบีบเค้นคลึงที่นมของแนน ปากก้อดูดกัน อารมณ์ตอนนั้นมันกลับมาเสียวอีกครั้งค่ะ เรา2คนทำกันอยู่สักพัก ก้อมีมือใครไม่รู้2มือมาจับที่หน้าขาแนน พอเหลือบไปเห็นก้อตกใจค่ะ เป็นพี่เอกเพื่อนเขาที่ขับออกไปค่ะ เขาคงแอบดูอยู่พักใหญ่แล้วค่ะ

“แนน เพื่อนพี่เองไม่ต้องกลัวหรอกครับ มันแค่อยากดู ไอ้เอกมันไม่เคยเห็นไม่เคยเย็ดใครครับ” “แต่แนนอายนี่ค่ะ” “ไม่ต้องอายหรอกครับ เดี๋ยวก้อชินไปเอง”พี่เอกพูดแทรกตามมาค่ะ “พี่ว่าไปเย็ดกันที่บ้านแนนดีไหมครับ ปลอดคนดี” แนนก้อไม่ได้ตอบไรไปได้แต่ปล่อยให้พี่ชัยจูงมือไปขึ้นมอเตอร์ไซด์ขี่ไปที่ บ้านแนนโดยที่พี่เอกนั่งประกบข้างหลังแนนซ้อนไปด้วย ระหว่างทางพี่เอกก้อเอาควยสีที่ก้นแนน

ในใจคิดอยู่ว่าวันนี้ได้โดนของจิง แถมเพื่อนเขาคงต้องเย็ดด้วยแน่เลย

พอ ไปถึงก้อเข้าไปที่ห้องของแนน พี่เอกก้อขอตัวเข้าห้องน้ำ ส่วนพี่ชัยก้อเข้ามากอดแนนเลยค่ะ “เรามาต่อกันดีกว่านะครับ ดูสิหนังโป๊ที่แนนดูก้อยังไม่ได้เก็บเลย แสดงว่าคืนนี้แนนก้อเงี่ยนจิงๆนี่” “พี่ชัยค่ะ เย็ด เบาๆนะค่ะ แนนไม่เคย” “ได้ครับ”แล้วพี่ชัยก้อก้มลงดูดปากค่ะเราต่างแลกลิ้นกันค่ะ มือเขาก้อล้วงไปในเสื้อบีบนมแนนจนเสียวค่ะ แล้วเขาก้อจับแนนถอดเสื้อออกถอดยกทรงออก “โอ้ นม แนนสวยจิงๆครับ น่าดูดจังเลย ขาวจิงๆ”แล้วเขาก้อก้มลงดูดนมค่ะแล้วก้อใช้ลิ้นเลียที่เม็ดหัวนม แถมใช้ฟันกัดที่หัวนมด้วยค่ะ เสียวมากเลยตอนนั้น สักพักเขาก้อจับถอดกางเกงและก้อกางเกงในแนนออก แล้วก้อก้มลงเลียที่ร่อง หี ค่ะ “หีแนนสวยจิงๆเลย” เขาเลียได้เสียวมากเลยค่ะทั้งใช้ลิ้นแยงไปในรูหี ใช้ฟันกัดขบที่เม็ดแตด โอ้มันชั่งเสียวไรเข่นนี้ เขาเลียไปดูดเม็ดแตดไปแถมยังใช้นิ้วแทงในร่องหีด้วย

“พี่ ขาแนนเสียว …จัง” “เสียวมากมั๊ยครับ” “อืม” เขาเลียจนน้ำแนนต้องแตกอีกครั้ง แล้วเขาก้อดูดกินน้ำไปหมดเลยค่ะ โอว มันเสียวจนตัวเกร็งเลยค่ะ แล้วเขาก้อลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าเขาออก จนได้เห็น ควยของพี่ชัย ควยของเขาจะๆมันยาวและใหญ่น่ากลัวมากกว่าที่เห็นตอนอยู่ข้างนอกอีกค่ะ “อมควยให้พี่หน่อยสิจ๊ะ”แนนไม่กล้าอมแต่พี่ชัยก้อเอาควยมาถูที่แก้มแล้วจับ ปากแนนอ้าขึ้น แล้วเขาก้อดันท่อนควยเขาเข้าไปในปากค่ะ มันรู้คาวๆแปลกๆค่ะ “ดูดควยให้ด้วยสิจ๊ะ อืม ยังงั้นจ๊ะ” แนนดูดควยเขาจนเพลิน รู้สึกน้ำเงี่ยนแนนมันออกมาอีกแล้วค่ะ ช่วงที่กำลังดูดควยเขาอยู่พี่เอกก้อมานั่งข้างเตียงค่ะนั่งดูแนนดูดควย แล้วก้อเอามือบีบจับที่นมแนนค่ะ “นมแนนสวยจังเลย”พี่เอกพูด “มิน่าใครก้อพูดว่าน่าเย็ด พี่ไม่อยากดูแล้วขอร่วมเย็ดแนนด้วยนะครับ”พี่เอกพูดจบเขาก้อก้มลงดูดนมแนน ค่ะมือก้อล้วงในรูหี แยงนิ้วเข้าออกในรูหีไปด้วย ตอนนั้นมันเสียวไปหมดเลยค่ะ “เฮ้ยพอก่อน ขอกูเย็ดแนนเขาก่อนมึงค่อยแจม”พี่ชัยพูดกับพี่เอกจนพี่เอกต้องผละออกมา “เอ้า จะรีบเย็ดก้อรีบๆซะ เพราะกูก้ออยากเหมือนกัน” “ไหนพี่เอกบอกแค่ดูไงค่ะ” “ก้อแนนมันน่าโดนเย็ดพี่ทนไม่ไหวครับ ไหนๆก้อจะโดนเย็ดแล้ว ก้อสักอีกคนไม่เป็นไรหรอกนะ”

ตอน นี้แนนโดนพี่ชัย จับนอนหงายแล้วเข้าก้อขยับตัวเขาเข้ามาตรงหว่างขาแนนจับขาแนนแหกพาดกับบ่า เขาจนรู้สึกรูหีแนนมันอ้าออก แล้วเขาก้อค่อยๆกดท่อนควยเข้ามาในร่องหี “โอ๊ย…..พี่เจ็บค่ะ” “งั้นพี่จะเบาๆนะ”แล้วเขาก้อค่อยๆกดหัวควยทีละนิดค่ะ “ไม่เอาแล้วเจ็บจังเลยค่ะ” “ทนหน่อยจ๊ะเดี๋ยวก้อหายเจ็บแล้วจะเสียวนะจ๊ะ” แล้วเขาก้อก้มมาดูดปากแนน แล้วก้อค่อยๆดันควยเขาเข้าไปจนมิด โอว มันแน่นหีมากเลยค่ะ มันรู้สึกอึดอัดมากเลยค่ะแล้วเขาก้อค่อยๆเอามันออกแล้วก้ออัดเข้าไปใหม่ มันรู้สึกเสียวหีมากเลยค่ะ เขาก้อเริ่มค่อยอัดเร็วขึ้นแรงขึ้น จนแนนเกร็งไปหมด มันเสียวๆแสบๆหีค่ะ ไม่นึกเลยว่าโดนเย็ดจิงๆจะมัน เสียว ขนาดนี้ เวลาเขากระแทกควยอัดเข้ามา แนนต้องเผลอร้องครางออกมาเลยค่ะ “อูย……พี่…เสียวจังเลยค่ะ” “ยังเจ็บอยู่ไหมจ๊ะ” “ไม่แล้ว…ค่ะ….” “บอกแล้วว่าเย็ดจิงๆมันดีกว่าเกี่ยวเบ็ดคนเดียวอีกนะจ๊ะ….มาเดี๋ยวพี่จ๊ะ เย็ดแนนให้ติดใจเลย นี่แค่วอมเครื่อง”พูดจบเขาก้อสาวควยออกมาเกือบหัวจนแนนต้องแอ่นตามค่ะ แล้วเขาก้อกระแทกอัดมากระทบกับหีแนนค่ะ โอย มันช่าง มัน และเสียวไรอย่างนี้ “หีแนนตอดพี่มันจิงๆครับ” เขาเย็ดแนนแรงแล้วก้อสลับแบบนุ่มนวลส่ายควยแอ่นและก้ออัดลำควยมันสะใจมาก ค่ะ ตอนนี้แนนหันไปมองก้อเห็นพี่เอกแก้ผ้าเหมือนกันค่ะนั่งแก้ผ้าสาวควยรอแนน ค่ะ แถมยังหันหน้ามามองแนนและยิ้มด้วย เหลือบสายตาไปมองดูควยพี่เอกใหญ่พอๆกันเลยค่ะแต่ ดูดำน่ากลัวมากๆเลยค่ะ “ของเพื่อนพี่ใหญ่ไหมจ๊ะมันเย็ดมันนะเดี๋ยวแนนติดใจพี่2คนแน่” “เฮ้ยตากูบ้างสิมึงไปพักก่อนไป”พี่เอกพูดมา พี่ชัยก้อลุกออกจากตัวแนนมานั่งข้างๆแล้วก้อจับนม แล้วพี่เอกก้อเดินเข้ามาหาแนนจับแนนแหกขาเอาขาข้างนึงชี้ฟ้าค่ะแล้วเขาก้อ กดควยลงไปโดยที่แนนไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ “โอ๊ย…..พี่…เจ็บ” “เฮ้ยเบาๆหน่อยแนนเขาเพิ่งครั้งแรก”พี่ชัยพูดแบบเสียดาย ดูพี่เอกเขาจะไม่ฟังค่ะ เขากระแทกซอยควยอัดแนนอย่างแรง เขาโยกซ้ายโยกขวาอัดกระแทกอยู่นานค่ะ “อา…..เสียวจัง” “มันไหมจ๊ะ” “อืม” ตอนนี้ปากแนนไม่ว่างแล้วค่ะเพราะกำลังดูดควยพี่ชัยไปด้วยค่ะ ทั้ง2คนมีลีลาเย็ดแนนไม่แพ้กันเลยค่ะ มันช่างสุขจิงๆค่ะ จนน้ำแนนแตกไปอีกครั้ง เขา2คนก้อยังไม่มีทีท่าจะแตกเลยค่ะสลับกันขึ้นลงกระแทกเย็ดแนน แล้วพี่ชัยก้อจับแนนหันหลังให้เขาแล้วเขาก้อสอดควยเข้าทางด้านหลังส่วนพี่ เอกก้อขยับมาอยู่ข้างหน้าอัดท่อนควยใส่ปากแนน จนในที่สุดเขา2คนก้อน้ำแตกทั้งในปากแนนและในหีแนน “หีแนนฟิตดีจิงๆหวะ”พี่เอกพูด “กูบอกแล้วว่าแนนเขาต้องเย็ดมันเปนไง”พี่ชัยตอบ ดูเหมือนควย 2 คนจะแข็งขึ้นมาอีกค่ะ “พวกพี่ขอเย็ดอีกคนละรอบนะครับ ได้ไหมครับ” “อืม” “แนนนี้น่ารักจิงๆแสดงว่าติดใจควยพี่2คนแล้วสิ ดีจิงพี่จะมาเย็ดให้ทุกวันเลยจ๊ะ” คราวนี้พี่เอกจับแนนขึ้นไปคร่อมบนควยเขาเขานอนเย็ดอัดขึ้นมาสวนกับที่แนน อัดหีลงไป “โอ๊ยยยยเสียวจัง” แล้วพี่ชัยก้อจับแหกตูดแนนค่ะใช้นิ้วแยงเข้าออกในรูตูดแนน “ว๊ายพี่ชัย..ไม่เอาทางนั้นค่ะมันเจ็บ” พี่ชัยไม่ฟังค่ะอัดควยเขาไปในรูตูดจนมิดควยค่ะ “อูวววววววว” เขาอัดซอยรูตูดอย่างเมามันอีกคนก้อกระแทกรูหีอย่างลืมเป็นลืมตาย มันช่างเสียว แน่นไปหมดเลยค่ะทั้ง2รู “โอววว..แนนจ๊ะพี่มันควยจังเลยจ๊ะ”

คืน นั้นแนนโดนเขา2คนสลับวนเวียนเย็ดแนนไปหลายรอบเลยค่ะ กว่าจะเลิกลากันก้อเที่ยงวันเลยค่ะ ทั้งหีแนนตูดแนนระบมไปหมดเลยค่ะ เดินไปไหนไม่ได้ตั้ง2-3วัน

คืน นั้นแนนเสร็จไปพอนับได้14ครัง ส่วนเขา2คนเสร็จไปคนละ4ครั้งได้ค่ะ หลังจากนั้นแนนก้อแอบให้พี่ชัยและพี่เอกเย็ด ประจำ ถ้าที่บ้านไม่มีใครอยู่ ก้อจะไปเย็ดกันที่บ้านพี่เอก โดนเย็ดครั้งแรกมันทำให้เสียว และติดใจมาถึงทุกวันนี้เลยค่ะ

Related videos