นักเรียนสาวผลัดกันเย็ดกับแฟนหนุ่มเพื่อน

10799
-
88%
Rates : 68

หนังเอ็กซ์

หนังเอ็กซ์ นักเรียนสาวผลัดกันเย็ด

นักศึกษาฝรั่งนี่ขี้เงี่ยนกันทั้งนั้นเลยเนอะ ดูแล้วน่าจะแบ่งมาหาเราสักคน โอ้ยย น่าเย็ดโครตๆ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

น้องปลาสุดเสียว

อ่านเรื่องเสียว น้องปลาสุดเสียว

แฟนปลาชื่อแมนนะคะ เรียนอยูที่เดียวกันค่ะ หนังเอ็กซ์ ปีสองของมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ (อย่ารู้เลยนะคะว่าที่ไหน เพราะสถาบันไม่เกี่ยวนะคะ ) ปลากับแฟนมีเพื่อนแยะค่ะเพราะชอบเที่ยวชอบหาเพื่อนแบบถึงไหนถึงกัน ใครจะไม่อยากเป็นเพื่อนปลาล่ะ ก้อปลามีคนชมว่าสวยแยะค่ะ เค้าบอกปลาหน้าหวาน และรูปร่างอวบอัดมาก ที่จริงปลาก็ว่าปลาธรรมดานะคะ สูง 165 ส่วนสัด 33-22-34 พี่ๆว่าปลาเป็นไงคะ แต่ที่ปลาชอบนะ ปลาว่าปลาผิวสวยค่ะ เพราะแม่ปลาเป็นคนเชียงใหม่เลยผิวขาวผ่องเลยค่ะ อมชมพูนิดๆๆ (อิอิอิ ชมตัวเองซะหน่อย) แล้วมีคนชอบชมปลาว่ายิ้มมีเขี้ยวน่ารักดีด้วย ปลาเลยยิ้มตลอดเลยค่ะ xxx

แฟนปลา)ก็แปลกนะคะ เค้าบอกว่าปลาน่ารักมาก แต่แทนที่จะหวงนะคะ เป่าเลย เค้ากับชอบให้ปลาโชว์เรื่อยเลยค่ะ ไม่รู้ทำไม อาจอยากอวดมั๊ง ตอนแรกปลาก็เขินมาก แต่ไม่นานก็ชอบค่ะ เพราะปลาเองลึกๆแล้วก้อชอบโชว์อยู่แล้ว ( ตอนปลาอายุ 15 นะคะ สมัยเรียนที่เชียงใหม่ ปลาเคยถูกเด็กๆรุ่นพี่ข้างบ้านแอบดูตอนอาบน้ำค่ะ ปลารู้นะคะ เพราะเห็นตาเค้าที่รูตรงผนังห้องน้ำเลย แต่ทำไมปลาเสียวจังไม่ทราบนะคะ ปลาเลยแก้ผ้าอาบน้ำโชว์ให้เค้าแอบดูเฉยเลย โอย ปลาเสียวจนน้ำแตกเลยค่ะ ทีนี้ปลาเลยอาบน้ำตอนมืดให้เค้าแอบดูเกือบทุกวัน จนตอนหลังพี่ชายปลาเห็นเค้าเข้า เค้าเลยถูกด่าเพียบเลยค่ะ แล้วเลยไม่กล้ามาแอบดูปลาอีก ปลาเหงาแย่เลย อิอิอิ วันหลังปลาจะเล่าตอนนี้ให้ฟังนะคะ) โอ๊ะ ปลานอกเรื่องไปแยะเลย ชอบคุยน่ะค่ะ แหะ แหะ แหะ

วันหนึ่งตอนปิดเทอมปี2นะคะ แมนชวนปลาไปเยี่ยมเพื่อนรุ่นพี่แถวเมืองนนท์ค่ะ เค้าบอกว่าชื่อพี่ต้น เป็นเพื่อนเก่าที่เคยเรียนด้วยกันแต่ตอนนี้ไปเรียนที่สงขลาเพิ่งกลับมา แมนยังกระซิบให้ปลาแต่งตัวโป๊ๆนะคะ เค้าบอกอยากให้เพื่อนเค้าอิจฉานะค่ะ ปลาเลยตามใจ( ที่จริงปลาชอบอยู่แล้ว อิอิอิ) ปลาเลยใส่เสื้อเกาะอกสีน้ำตาลอ่อน และกระโปรงสีขาวสั้นมากเลยค่ะ แบบสั้นจนเกือบถึงตรงสามเหลี่ยมทองคำของปลาเลยนะคะ (แจ๋วไหม?) แล้วเราก็ขับรถไปเมืองนนท์กันค่ะ บ้านต้นอยู่แถวๆบางกรวยค่ะ อยู่ในซอยลึกเชียว มีคลองอยู่ข้างๆด้วยนะคะ

 

อ่านเรื่องเสียว น้องปลาสุดเสียว

พอไปถึง พี่ต้นไม่ได้อยู่คนเดียวนะคะ แต่มีเพื่อนอยู่ด้วย 2 คน เป็นเพื่อนรุ่นพี่ ชื่อพี่ป้อมกับพี่แทนค่ะ พี่ป้อมแก่กว่าเพื่อนเลยค่ะเป็นรุ่นพี่ปลาประมาณ 4 ปี ทำงานแล้วด้วยค่ะ หน้าตาหล่อดี เข้มๆน่ะค่ะ ส่วนพี่แทนหล่อแบบเรียบๆ พอเห็นปลานะ สามคนนั่นตาลุกเลยค่ะ แซวแมนใหญ่เลยว่า แอบมีของดีแล้วไม่บอก ทำเอาปลาเขินเลย ส่วนปอนหัวเราะ555 อย่างภูมิใจ แล้วแอบกระซิบปลาว่า โป๊ๆหน่อยนะ อยากให้เพื่อนอิจฉา ปลาเลยทุบแขนปอนดังอั่ก แต่ก็หวิวเลยค่ะ

พอทักทายเสร็จเลยนั่งกินเหล้ากันค่ะ ส่วนปลากินเหล้าไม่ไหวค่ะ คอไม่แข็ง พี่ต้นเลยวิ่งไปซื้อไวน์คูนเลอร์มาให้ปลา 6 ขวดนะคะ เย็นเจี๊ยบเลย (ปลาชอบนะคะ ไวน์คูลเลอร์ หวานดี อิอิ) พอปลานั่งนะคะ กระโปรงปลาร่นขึ้นมาสั้นเต่อเลยค่ะ แบบว่า สามเหลี่ยมเกือบโผล่เลย แต่ปลาใส่กางเกงในนะคะ แบบผ้าฝ้ายลายตุ๊กตาสีขาวๆตัวเล็กๆๆ พวกนั้นมองเป้าปลาใหญ่เลย แบบไม่เกรงใจเลยค่ะ ปลาเห็นสายตาเค้าแล้ว หวิวเลย ปลาเลยแกล้งยั่วเค้า แบบขยับท่านั่งบ่อยๆนะคะ จนกางเกงในปลาโผล่ออกมาเลย เห็นต้นขาจอยขาวจั๊วะเยย พวกพี่ต้นตาแทบถลนออกมาเลย ส่วนปลาเริ่มมีอารมณ์นิดๆแล้ว

ทีนี้พวกนั้นเลยแกล้งแหย่แกล้งแซวปลากะแมนใหญ่เลย โอยปลาหนุกจัง ก้อผู้ชายตั้ง 4 คนนี่ จะรุมปลาไหมหนอ??? ปลาคิดในใจแบบตื่นเต้นมาก (ที่จริงปลาเคยโดนรุมแล้วล่ะ ตั้งแต่อยู่ปี 1 เพราะปอนมีเพื่อนซี้อยู่ 3คน เค้าเลยชวนเพือนมาสนุกกับปลา แบบเค้าไม่หวงเลยค่ะ ยังถ่ายรุปปลาตอนโดนเอาเก็บไว้อีก แต่ปลาก้อสนุกนะ แต่ตอนนี้หายไปคนหนึ่งแล้ว เพราะไปเรียนเมืองนอกค่ะ ))

แมนนะ ชอบใหญ่เลยที่เพื่อนแหย่ปลา ปลาว่าเค้าคงมีอารมณ์อยากให้เพื่อนเค้าเอาปลาแหงๆเลย ปลาว่า บางทียังแกล้งบีบนมปลาโชว์เพือนเฉยเลย พี่แทนทำท่าจะขอบีบมั่ง ปลาเขินแทนแย่ (แต่ที่จริงปลายากให้เค้าบีบนะ หนุกดี) ไม่นานก็เริ่มตึงๆกันค่ะ ปลางี้หน้าร้อนผ่าวเลย พี่ต้นนึกยังไงไม่รู้ ทะเล้นมาก เค้าบอกว่า ไหนๆปลาก็เป็นผู้หญิงคนเดียวแล้ว มาเล่นสนุกๆกันดีกว่า ปลาถามว่า เล่นอะไรล่ะ เค้าบอก ก้อให้ปลาทำตัวเป็นสาวเสิร์ฟไงล่ะ บริการพวกเค้า ถ้าบริการดีเค้าจะมีรางวัลให้ปลาด้วยค่ะ แมนหัวเราะ555 แบบพอใจมากเลย ปลาบอกว่า ไม่เห็นต้องเล่นอะไรเลยนี่ เพราะปลาก็พร้อมจะเสริฟให้อยู่แล้ว ก้อเป็นน้องอยู่แล้ว พี่ต้นบอกว่า ไม่ใช่เป็นปลาซี เอาแบบให้นึกว่าว่า ปลาเป็นสาวเสริฟตามบาร์จริงๆ แบบสมมุติกันน่ะ โอ ปลาหวิวเลยพอได้ยิน มันแปลกดีจัง น้ำปลาซึมเลยค่ะ ชักอยากเล่นแล้วล่ะ ปลาถามแมนว่า จะให้ปลาเล่นไหม แมนบอก เล่นซี ตื่นเต้นดี แล้วกันไปยิ้มให้เพื่อนใหญ่เลย ปลาเลยพยักหน้าบอกก็อได้ แต่อย่าลืมนะ ต้องมีรางวัลให้ปลานะ แล้วปลาก้ออมยิ้มน่ารักโชว์เขี้ยว พี่ต้นบอกได้เลย แล้วหัวเราะ55555 เลยค่ะ

ปลาบอกว่า จะให้ปลาทำยังไงบอกแล้วกัน พี่ต้นบอกว่า ก้อให้นึกว่าตัวเองเป็นสาวเสริฟตามบาร์น่ะ ปลาถามว่า แล้วสาวเสริฟตามบาร์ทำยังไงล่ะ พี่ต้นอมยิ้มแล้วบอกว่า ก่อนอื่นก้อต้องโป๊หน่อยซี แขกจะได้ทิปแยะๆ ปลาได้ยินแล้วเสียววูบเลย เพราะปลาชอบโชว์อยู่แล้วนี่ (อิอิอิ) เลยถามพี่ต้นว่า จะโป๊แค่ไหนล่ะ แมนเลยแทรกขึ้นมาเลยว่า ก้อเอาข้างบนออกก่อนซี แบบสาวเสริฟตามบาร์ทอปเลส โอ ปลาได้ยินแล้วเสียวมากเลยค่ะ พี่ต้น พี่แทน พี่ป้อม ได้ยินเลยเชียร์ใหญ่เลย

ปลาเขินนะคะ แม้ที่จริงอยากโชว์ ใจเต้นตุบๆๆๆเลย พวกนั้นเลยเชียร์ใหญ่ ปลามองหน้าแมน อ้ำก็พยักหน้าแบบอนุญาต ปลาชักสนุกแล้วตอนนั้น อายก็อาย แต่ก้อตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ พอทุกคนเชียร์ปลามากๆเข้าก็เลยใจอ่อน (แบบแพ้เสียงเชียร์ค่ะ อิอิอิ) ปลาเลยตัดสินใจค่อยๆดึงเสื้อเกาะอกออกไปจากตัว แล้วปลาไม่ได้ใส่ชั้นในด้วย ทีนี้ ท่อนบนปลาเลยโป๊หมดเลย โชว์นมน่ารักของปลาเต็มตาเลย พวกนั้นตาแทบถลนหลุดออกมาตกใส่แก้วเหล้านะค่ะ (ขำดีตอนนี้..แต่ปลาน้ำแฉะแล้วอ่ะ)

พี่ๆชมนมปลาใหญ่เลยว่า สวยมาก กลมยังกะนางแบบวัย รุ่นญ่ปุ่น หัวนมก็สีสวยดี ปลาชอบจัง เลยแอ่นนมให้เค้าดูเต็มตาเลย พี่ต้นบอกว่า สาวเสริฟน่ะ ถอดเสื้อโชว์นมแล้วกางเกงในยังไม่ใส่ด้วยนะ แขกจะได้ล้วงง่ายๆได้ทิปแยะดี ปลาได้ยินแล้วหวิวเลย แมนบอกว่า ปลาถอดเถอะ ไหนก็เล่นแล้วนี่ จะได้หนุกๆๆๆ ปลาบอกว่า ไม่กลัวเค้าเห็นจิ๋มปลาเหรอ แมนบอกว่า เห็นก้อไม่เป็นไร อยากให้ปลาโชว์อยู่แล้ว โอยๆๆ ปลาเสียวเลย (อิอิอิ แล้วพี่ที่อ่านอยู่เสียวไหม อิอิอิ) พี่ต้นเลยบอกว่า ใช่ ถอดออกเถอะ จะเหมือนสาวเสิร์ฟแถวพัฒน์พงษ์จริงๆ

ปลาไม่รู้ทำยังไง เพราะจริงๆปลาก้ออยากแย่แล้ว ปลาเลยลุกขึ้นยืนแล้วก้มลง ค่อยๆรูดกางเกงในตัวสวยออกจากเรือนร่าง พอถอดกางเกงในออกปลาเย็นวาบเลยค่ะ เพราะกระโปรงมันสั้นมากๆๆๆ พี่แทนรีบขอกางเกงในปลาไปเลยแล้วยัดใส่กระเป๋าเสื้อ บอกว่า ขอเป็นที่ระลึกเถอะ ปลาแล้วยิ้มน่ารักให้ทีหนึ่ง บอกว่า เอาไปแล้วต้องซื้อตัวใหม่ให้ปลาด้วยนะ พี่แทนบอกว่าได้เลย จะซื้อให้ปลาโหลหนึ่งเลย

พอปลาถอดหมดแล้ว พี่ต้นบอกว่า งั้นเล่นเลยนะ เอ้า..สาวเสริฟชงเหล้าบริการแขกซิ ปลาก้อเลยชงเหล้าแจกทุกคนเลยค่ะ พอตอนคนเหล้านะ นมน่ารักของปลาสั่นเลย พวกพี่ๆหัวเราะชอบใจใหญ่ พอปลายกแก้วเหล้าไปเสิรฟให้พี่ป้อม พี่ต้นก็แกล้งเปิดชายกระโปรงปลา ทำเอาทุกคนเห็นก้นขาวๆของปลาหมดเลย ปลาทั้งอายทั้งเสียว น้ำแฉะร่องจิ๋มเลยค่ะ

พอปลาเสริฟเสร็จ พี่แทนก็ดึงมือปลาให้ไปนั่งตัก ตอนนั้นปลามีอารมณ์มากเลยคิดว่าเป็นสาวเสิรฟจริงๆ ปลาเลยไปนั่งตักเค้าเลยค่ะ พี่แทนก็กอดเอวปลาใหญ่เลย แล้วบอกให้ปลาป้อนเหล้าให้ พอปลาป้อนให้เค้าก็บีบนมปลาเล่นใหญ่เลย ปลาเสียวมากเลยค่ะ ทีนี้ พี่ๆเลยดึงปลาไปนั่งตักใหญ่เลย แบบหมุนไปไปน่ะค่ะ แล้วจับนมปลาทุกคนเลย พี่ต้นทำฟอร์มแบบไม่รู้จักปลาค่ะ ทำเหมือนปลาเป็นคนอื่นเลย เค้าควักเงินมาวาง200ค่ะ บอกว่า เป็นทิป เพราะนมปลาสวยดี ปลาขำจัง พี่ต้นเห็นปลาเล่นด้วยเลยดึงกระโปรงปลาขึ้น จนจิ๋มปลาโผล่เลยค่ะ เห็นหมอยด้วย เค้าเอามือลูบแล้วบอก หอยน้องอูมดีจัง (เค้าใช้คำพุดแบบนี้เลยนะคะ ปลาเสียววาบเลย)

ปลาอยากมากเลยค่ะตอนนั้น น้ำงี้แฉะเลย แต่ยังเขินๆนะคะ เลยบอกว่า พี่อย่าเปิดจิ๋มน้องซิ พี่ต้นหัวเราะ5555 บอกว่า ไม่ต้องอายหรอก พี่เห็นของน้องหมดแล้ว เห็นมานานแล้วด้วย แล้วก็หันไปพุดกับแมนว่า บอกน้องเค้าเถอะนะ แมนก้อยักคิ้วให้เลย พี่ต้นหัวเราะชอบใจ แล้วขอตัวลุกเดินหายไปในบ้านกลับออกมาอีกทีมีซองขาวๆมาด้วย พอเปิดออก ปรากฏว่าแต่ภาพของปลาค่ะ 10 กว่ารุปได้ เป็นภาพปลากำลังโดนพี่แมนและเพื่อนรุมเอาค่ะ แบบเห็นชัดหมดเลย บางรุปปลายังยิ้มให้กล้องด้วย โอ ปลาทั้งอายทั้งเสียววูบวาบเลย) พี่ต้นบอกว่า แมนส่งรุปไปให้แล้วชวนให้มาสนุกกับน้องปลา ปลาเลยรู้เลยว่า ที่จริงพวกเค้าวางแผนไว้แล้ว ตายล่ะ ปลาโดนรุมอีกแหงๆเลย ว๊ายๆๆๆ แต่ปลาก็เสียวมาก (ขอบคุณนะแมน ที่หาอะไรหนุกๆให้ปลาอีกแล้ว อิอิอิ) ทีนี้เลยเอารูปXของปลามาวางโชว์เต็มโต๊ะเลย แบบดูกันวิจารณ์กันสนุกไปเลย (ที่จริงเค้าก้อเห็นกันมาก่อนแล้วทั้งนั้น ปลามารู้ทีหลัง) ทำเอาปลาสุดเสียวเลยค่ะ

 

แมนบอกว่า งั้นก้อไม่ต้องเขินต้องอายแล้วนะ มาสนุกกันให้สุดๆดีกว่า ปลาไม่รู้พุดยังไง เลยอมยิ้มอายๆ อวดเขี้ยวน่ารักซะเลย พี่ต้นเลยบอกว่า งั้นเอางี้ ไหนๆก้อจะสนุกกันเลย เอาให้สุดเหวี่ยงไปเลย เดี๋ยวเราให้น้องเค้าเงี่ยนๆมากกว่านี้ดีกว่า (เค้าพุดแบบนี้เลยนะคะ) ตกลงไหม แมนอมยิ้มให้แบบรู้กัน พี่ต้นเลยควักยาเม็ดหนึ่งจากกระเป๋าเสื้อสีชมพูอ่อนๆมาหย่อนใส่แก้วไวน์คู ลเลอร ์ของปลา แล้วบอกว่า เฮ้ แมน เราให้น้องเค้ากินนี่หนอยนะ จะได้สนุกมากๆนะ แมนอมยิ้มบอกว่า เอาซี เม็ดเดียวกำลังดี ไม่แรงเกินไป ดีว่ะ พอปลาได้ยินใจเต้นเลยค่ะ นี่เค้าคงเอายาปลุกเซ็กส์ให้ปลากินแน่ ปลาเลยถามว่า จะให้ปลากินเหรอ ไม่อันตรายเหรอ แมนบอกว่า กินเถอะ ไม่อันตรายหรอก มันไม่แรงมาก จะได้สนุกกันนะ ปลาเลยบอกว่า เอางั้นเหรอ จะให้ปลากินเหรอ แมนก้อพยักหน้า ปลาเลยอมยิ้มแล้วบอกว่า..ก้อได้ ถ้าแมนต้องการ ปลาก็จะกิน พูดจบปลาก็ยกแก้วไวน์คูลเลอร์ขึ้นดื่มช้าๆรวดเดียวหมดเลยค่ะ (ที่จริงไม่ต้องให้ปลากินก็ได้ ตอนนั้นปลาก้ออยากจะแย่อยู่แล้ว….”

พอปลาดื่มหมด พวกพี่ๆตบมือชอบใจกันใหญ่ ปลาเลยไม่อายอะไรแล้ว ถึงขนาดนี้แล้วนี่ ตอนนั้นหน้าปลาเริ่มร้อนผ่าวๆแล้วด้วย พี่ต้นเลยบอกว่า เอาล่ะ งั้นสนุกกันต่อนะ ปลาก็พยักหน้าแล้วอมยิ้มโชว์เขี้ยวน่ารัก พี่ต้นเลยหันไปบอกพวกพี่ๆว่า เอางี้นะโว๊ย ตอนนี้ พวกเราอย่าคิดว่า น้องปลาเป็นแฟนไอ้แมนแล้วกัน เราคิดว่าเธอเป็น”กระหรี่”กันดีกว่า (เค้าพูดแบบนี้เลยค่ะ) ปลาได้ยินเสียววูบวาบไปทั้งตัวเลย โอ น้ำแฉะไปหมดเลย ได้ยินแล้วมันสะใจสุดๆเลยค่ะ ตอนนั้น ตัวปลาเริ่มร้อนไปหมดแล้วด้วย พวกพี่ๆรวมทั้งแมนด้วย ชอบใจกันใหญ่ พี่แทนหันมาถามปลาเลย ตกลงไหม จะยอมเป็นกระหรี่ของพวกพี่ไหมล่ะ?

ปลากำลังเสียวมากๆตอนนั้น (สงสัยยาเริ่มออกฤทธิ์แล้วล่ะค่ะ )เลยอมยิ้มหวานใส บอกไปว่า ถ้าพวกพี่ๆต้องการ ปลายอมเป็นกระหรี่ของพี่ๆก้อได้ (ตอนที่พุดนะ เสียงแอนสั่นเลยค่ะ อยากมากเลยตอนนั้น) พวกนั้นเลยหัวร่อ5555 ชอบใจกันใหญ่ พี่ต้นบอกเลยว่า งั้นน้องปลาเป็นกระหรี่แล้วนะ กระหรี่วัยรุ่นนะ ปลาก็พยักหน้ารับ หัวนมตั้งเลย พี่ต้นเลยบอกว่า งั้นดีแล้ว งั้นพวกพี่ๆ ขอดูจิ๋มน้องหน่อยซี น่าเอาแค่ไหน จะได้จ่ายค่าตัวได้ถูก

โอ ปลาเสียวมากค่ะ กับคำพุดแบบนั้น (ต่อไปนี้ปลาขอให้คำตรงๆนะคะ เพราะตอนบันทึกนี่ปลาก็มีอารมณ์มากค่ะ) ตอนนั้น…ปลาเงี่ยนสุดเลยๆตัวงี้ร้อนผ่าวเลยค่ะ มันแปลกดีจัง ปลาเลยบอกได้ค่ะ แล้วอมยิ้มน่ารักพร้อมกับเอามือจับชายกระโปรงแล้วค่อยๆเปิดขึ้นโชว์หอยอวบอูม ให้ พวกพี่ดูแบบสบายตา พวกนั้นตาถลนเลยนะคะ เพราะของปลา แม้จะเคยโดนมาหลายทีแล้ว แต่ก้อยังสวยมาก ก้อปลาอายุแค่ 18 เองนี่คะ อวบอูมขาวมากค่ะ หมอยขึ้นไม่มากนักแล้วยังเส้นละเอียดด้วย ไงคะ ของปลาสวยไหม ปลาถามล้วอมยิ้มยั่วๆ

พวกพี่ๆดึงมือปลาไปยืนใกล้ๆแล้วเพ่งมองหอยปลากันใหญ่ แล้วยังเอื้อมมือมาลูบปลาเล่นด้วย ทำเอาปลาเยิ้มไปหมดเลยค่ะ พี่แทนยังล้อว่า น้ำแอนจะท่วมเมืองนนท์แล้ว พี่ป้อมทำซุ่มแต่คราวนี้โชว์เลย แกล้งเอานิ้วเขี่ยที่ร่องของปลาแล้วมาชูให้เพื่อนดูว่า นิ้วพี่เค้าเปียกแฉะไปหมด โอ ปลาเสียวจนอยากร้องกรี๊ดออกมาเลยค่

พี่ต้นมองจิ๋มปลาแล้วบอกว่า งั้นก็ถอดให้หมดเถอะ เป็นกระหรี่จะมาอายอะไร แขกเค้าได้จะดูชัดๆ ค่าตัวจะได้สูง ตอนนั้นแอนร่อนผ่าวไปหมดค่ะ ฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์กับฤทธิ์ความยากกำลังพุ่งแรงเลย ปลาเลยอมยิ้มแล้วบอกว่า ใช่ๆๆๆหนูเป็นกระหรี่นี่…กระหรี่จะน่งผ้าได้ยังไงนะ พอปลาพุดจบพี่ๆหัวเราะ5555เลยค่ะ ปลาเลยค่อยๆปลดตะขอแล้วปล่อยให้กระโปรงสั้นเลื่อนหลุดไปกองกับพื้น ทีนี้ปลาเหลือเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน ขาวผ่องไปหมดค่ะ เสียววูบวาบจนแทบกรีดร้องออกมาเลย (เสียวมากอ่ะ ปลาน้ำไหลโจ๊กเลย)

พวกพี่ๆชอบใจกันใหญ่ สั่งให้ปลาหมุนตัวไปรอบๆโชว์หอยอูมๆกับก้นขาวๆให้พวกเค้าดูกันสบายตาเลยค่ะ อ้ำแฟนปลาคงทนไม่ไหวเลยงัดแท่งเนื้อออกมารูดแบบไม่อายใครเลย ทำเอาปลาเงี่ยนแบบสุดๆเลย

พี่ต้นหายใจแรงมากเลยค่ะ คงเห็นปลาแก้ผ้าแล้วเงี่ยนมาก เค้าลุกหายไปแป๊บกลับมาพร้อมกับกล้องดิจิตัลของโซนี่ แล้วพูดว่า ขอถ่ายภาพน้องปลาไว้ดูเล่นหน่อยนะ ปลาเลยยิ้มให้แล้วบอกว่า เอาเลย ถ่ายเลย ถ่ายสวยๆนะคะ ปลาจะได้เก็บไว้ดูเล่น แล้วแจกพี่ๆด้วย ไม่รู้ปลาพุดไปได้ยังไงนะคะ แต่ตอนนั้นปลาเงี่ยนมากค่ะ พี่ต้นเลยหัวร่อ5555 แบบพอใจมาก แล้วถ่ายภาพปลาใหญ่เลย พวกพี่ๆเค้าเลยดึงปลาไปนั่งตัก แล้วบีบนมลูบจิ๋มปลากันใหญ่เลยค่ะ ปลาเงี่ยนจนแทบทนไม่ได้เลย มันสนุกมากจริงๆค่ะ ตอนนั้นคงเพราะยาออกฤทธิ์เต็มที่แล้วด้วย

พักหนึ่งปลานึกสนุกขึ้นมาอยากแก้ผ้าโชว์แยะๆเลยบอกว่า พวกพี่อยู่เฉยๆนะ ปลาจะทำอะไรให้ดู พวกพี่ชักว่าวไปด้วยก็แล้วกันนะ ปลาชอบ แล้วปลาก้อลุกขึ้นไปดึงเก้าอี้มาตัวหนึ่ง ปลานั่งลงพร้อมกับยกขาสวยๆของปลาแยกพาดกับที่ท้าวแขนทั้งสองข้าง ตอนนั้นท่อนล่างของปลาเลยแหวกอ้าเลย มองเห็นร่องสีชมพูของแอนกำลังเผยอกลีบสุดสวยเลยค่ะ น้ำใสไหลลงมาเกือบถึงรูก้นเลยค่ะ (โอ..นึกถึงภาพตอนนี้ปลาเสียวจัง) ปลาบอกว่า ดูได้ ชักว่าวได้ แต่อย่าเพิ่งแตะต้องตัวปลานะ ปลาจะโพสต์ท่าให้พี่ต้นถ่ายรุป แล้วปลาก้อใช้นิ้วลูบไล้ขึ้นลงตามร่องและเม็ดทับทิมสีสวย ก่อนจะมาวนบดบี้เบาๆที่เม็ดน้อยนั่นค่ะ ตอนนี้พวกพี่ๆเลยงัดแท่งเนื้อออกมาสาวกันใหญ่เลยค่ะ พี่ป้อมถึงกับสูดปากแบบไม่อายใครเลย สำหรับพี่ต้นก้อทนไม่ได้เหมือนกัน พี่เค้าเลยถ่ายรุปปลาสลับกับการสาวแท่งเนื้อของตัวเองอย่างแสนเสียว

ปลาช่วยตัวเองให้พวกพี่ดูอยู่ครู่หนึ่ง พวกเค้าก็เชียร์ให้ปลาแหวกกลีบเนื้อออกเลย จะได้ถ่ายภาพสวยๆ (โอ ปลาเสียวจังค่ะ) ปลาเลยบอก เอางั้นเลยเหรอ…ได้ค่ะ พี่ต้นถ่ายให้ปลาสวยๆแล้วกันนะคะ แล้วปลาก้อค่อยๆใช้ปลายนิ้วแหวกกลีบเนื้อออก โชว์ร่องหอยให้พี่เค้าดูแบบจะจะเลยค่ะ( ตอนนี้ปลาสะใจมากค่ะ) พี่ต้นเอากล้องมาจ่อถ่ายภาพใหญ่เลย ขณะที่แท่งเนื้อก็แข็งปั๋งชี้หน้าปลาเลยค่ะ (อิอิอิ) ปลาเสียวจนน้ำใสๆเอ่อท่วมร่องมองเห็นชัดเลยค่ะ แบบมันสะใจมากค่ะ พี่ต้นบอกปลายิ้มให้กล้องหน่อย ภาพจะได้สวยๆ ปลาก็ทำตามเลยค่ะ ปลาอมยิ้มแบบน่ารักให้กล้องค่ะในขณะที่นิ้วก้อแหวกร่องหอยโชว์ไปด้วย (ภาพนี้ สวยจังค่ะ ตอนหลังแมนเอามาพรินท์ขยายขนาด A4 ติดไว้ในห้องน้ำที่ห้องเราเลยค่ะ ปลาดูเสียวไร น้ำแฉะทุกที เขี้ยวปลาน่ารักซะด้วย อิอิอิ )

พอถึงตอนนี้เลยไม่มีใครทนได้แล้ว พี่ต้นวางกล้องแล้วเอาแท่งเนื้อมาจ่อหน้าให้ปลาดูดให้เลย ปลาก้อดูดค่ะ ตอนนั้นเงี่ยนสุดๆแล้ว ไม่ทันไร พี่ป้อมเอาของมาจ่ออีก (ขอเรียกแบบนี้นะคะ สะใจดี) โอะ สองอันเลย ปลาก้อดูดสลับไปมาค่ะ ทำเอาเค้าครางเสียงลั่นเลย ส่วนแมนกะพี่แทนก้อมาช่วยกันดูดนมปลาแล้วให้ปลาช่วยสาวแท่งเนื้อให้ ปลาเสียวจนพูดไม่ถูกเลยค่ะ แป๊บหนึ่ง พวกพี่ๆก้ออุ้มปลาไปที่เตียงนอนค่ะ พี่ต้นกับพี่ป้อมช่วยกันใช้ลิ้นเลียร่องปลาใหญ่เลยค่ะ ส่วนแมนกะพี่แทนก็จูบปากแอนสลับกับการดูดนมแบบสนุกมาก แอนร้องครางเสียงลั่นเลย ไม่นานพี่ต้นในฐานะเจ้าของบ้านก็ขอประเดิมเอาปลาก่อน พี่เค้าบอกว่า ขอเอาหน่อยเถอะ อยากมานานแล้ว อยากขาวดีนัก แล้วเค้าก็จ่อแท่งเนื้อของเค้าดันเข้าร่องของปลาเลยค่ะ ตอนนั้นปลาน้ำเปียกโชกเลย ก้อเลยทนไหวทั้งที่ของพี่เค้าใหญ่มากด้วย (ซัก 6นิ้วครึ่งได้มั๊ง ปลากะเอานะคะ) ไม่นานก็เข้าหมดไปหมดเลยค่ะ ปลาแน่นมากเลย แต่ตอนนั้นเงี่ยนสุดๆแล้ว ก็เลยรับได้สบาย ทีนี่เลยสนุกสุดๆเลยค่ะ พี่ต้นใส่ปลาแบบสะใจ โดยมีพวกพี่ๆที่เหลือช่วยกันดูดนม จูบปาก แล้วก็บี้เม็ดของปลา ส่วนแมน กลับไปยืนสาวแท่งเนื้อแล้วอาสาเป็นตากล้องถ่ายภาพปลาใหญ่เลยค่ะ หนังเอ็กซ์

Related videos